Đàm Vĩnh Hưng nổi đóa vì bị chủ nợ của học trò làm phiền

“Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã đăng đàn bức xúc vì bị làm phiền trong suốt 3 tháng ròng rã.

Đàm Vĩnh Hưng Lên tiếng tố cáo vụ việc

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút đông đảo sự chú ý của fan khi chia sẻ bài đăng thể hiện rõ thái độ rất bức xúc vì “ngồi không cũng bị vạ lây”. Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Thông báo tới các công ty nào cho ai tên là Thạch Sớt mượn tiền hay mua xe trả góp rằng: Yêu cầu các bạn không gọi điện thoại hay là nhắn tin làm phiền vì tôi đã nhận sự khó chịu này trong suốt 3 tháng qua.

Đàm Vĩnh Hưng muốn giải quyết bằng pháp luật

Người nào thiếu nợ các bạn thì lôi đầu nó ra pháp luật! Vui lòng không gọi vào số điện thoại của tôi nữa! Đã chặn mười mấy số rồi mà vẫn bị! Tôi khẳng định: Tôi không hề liên quan đến số nợ và ai tên là Thạch Sớt đang nợ các bạn. Ai sử dụng số điện thoại của tôi để lừa đảo thì sẽ phải đối chất với luật pháp”.

Chàng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nổi đóa khi sự việc diễn ra trong suốt 3 tháng
Chàng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nổi đóa khi sự việc diễn ra trong suốt 3 tháng

Năm 2016, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng đảm nhận vai trò HLV ở một chương trình tìm kiếm tài năng ca hát và anh chàng đã thành công dìu dắt một thí sinh tên Thạch Sớt lên ngôi vị Quán quân. Sau cuộc thi, khán giả vẫn thường gọi chàng Thạch Sớt là học trò của “ông hoàng nhạc Việt”.

Hiện, chưa rõ người mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhắc đến trong bài đăng mới đây có phải là cậu học trò cũ hay là không nhưng có thể thấy điều này cũng đã làm ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống của nam ca sĩ.

Khán giả bất bình thay cho chàng ca sĩ

Bình luận bên dưới bài đăng của Mr Đàm, khán giả bất bình thay: “Kiểu này phải cho ra pháp luật sớm thì mới yên nhà được”, “Ngồi không cũng bị vạ lây, thương cho bố của Polo quá”, “Đòi nợ phải đòi đúng người chứ, bớt làm phiền người khác giùm cái”…

Mr Đàm dành rất nhiều thời gian bên cậu con trai
Mr Đàm dành rất nhiều thời gian bên cậu con trai

Sau khi có con, Đàm Vĩnh Hưng chỉ muốn tập trung vào công việc và gia đình. Nam ca sĩ rất ra dáng ông bố bỉm sữa hết lòng yêu thương và chăm lo cho quý tử chu đáo.

Việc bị làm phiền bởi chuyện của người chẳng có liên quan khiến “ông hoàng nhạc Việt” nổi đóa cũng là lẽ thường tình, nhất là khi sự việc này đã kéo dài 3 tháng. Điều đó không chỉ làm ảnh hưởng đến nam ca sĩ mà còn vô tình khiến cho cuộc sống của gia đình anh bị xáo trộn ít nhiều.

Mr Đàm chia sẻ về cuộc sống và cậu con trai

Nói về niềm hạnh phúc từ khi có cậu quý tử Polo, Đàm Vĩnh Hưng từng cho hay: “Chơi với con hằng ngày hay chứng kiến con trưởng thành, chăm sóc con… đã lắm. Không có tiền nào mà mua nổi điều đó, còn sướng hơn là yêu 100 người trước đây”. Ngoài ra, nam ca sĩ cho biết từ ngày có cậu con, anh thay đổi rất nhiều.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rất nhiều về cậu con trai
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rất nhiều về cậu con trai

“Thương con nên tôi nghĩ tới bản thân mình. Tôi tự hỏi mình còn bao nhiêu năm để ở bên cạnh con. Khi con 20 tuổi thì tôi cũng đã 70 rồi. Tôi không biết mình còn cơ hội ngồi sui không, lấy vợ cho con không. Vì vậy, tôi chăm sóc bản thân cũng như sức khỏe. Tôi ăn uống kiêng khem, không xả láng như ngày trước nữa. Tôi tập thể dục thường xuyên hơn để sống khỏe, sống lâu với con”.

Lời kết

Hiện, câu chuyện của Mr Đàm không may bị làm phiền bởi những người không liên quan đã trở thành tâm điểm được fan chú ý. Ai nấy đều hy vọng chàng nam ca sĩ sẽ sớm giải quyết được vấn đề này để lấy lại cho mình cuộc sống bình yên. Còn bạn, bạn thấy sao về những gì mà Mr Đàm chia sẻ?

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button