Á hậu Thảo Nhi Lê sẽ không được thi đấu quốc tế?

Á hậu Thảo Nhi Lê còn cơ hội nào để thi đấu quốc tế nếu mất suất ở Miss Universe? hãy cùng bóng đá Phủi tìm hiểu về vụ việc này!

Á hậu Thảo Nhi Lê khiến Netizen vô cùng tiếc nuối

Netizen đang tỏ ra vô cùng tiếc nuối cho nàng Á hậu Thảo Nhi Lê. Song trên thực tế, cô vẫn còn khá nhiều lựa chọn để chinh chiến ở tại các đấu trường sắc đẹp cấp quốc tế.

Mới đây, công ty chủ quản vẫn đang nắm giữ bản quyền tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đưa ra thông báo rằng sẽ ngừng cử đại diện đến với Miss Universe. Cụ thể, Unicorp đã cho biết tổ chức Miss Universe hiện đã có chủ sở hữu mới tới từ Thái Lan và sau thời gian khi suy xét kỹ lưỡng đã quyết định tạm ngưng hợp tác ngay trong việc giữ bản quyền đề cử đại diện của Việt Nam tham gia Miss Universe từ năm 2023.

Chân dung nàng Á hậu Thảo Nhi Lê
Chân dung nàng Á hậu Thảo Nhi Lê

Thông báo từ phía của Uni Media cũng cho biết đơn vị này sẽ tập trung hoàn toàn vào công tác tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2023 và tiếp tục triển khai những chiến lược phát triển thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng định hướng hợp tác với những nàng hoa hậu, á hậu, người đẹp.

Thảo Nhi Lê và cuộc thi hoa hậu Siêu quốc gia

Thông tin trên đã khiến netizen cho rằng Á hậu Thảo Nhi Lê sẽ mất đi suất dự thi Miss Universe. Trong khi đó, người đẹp này chính là đại diện đến từ Việt Nam được đánh giá khá cao, có khả năng sẽ làm nên chuyện. Trong trường hợp Thảo Nhi Lê không thể tham dự thi Miss Universe, cô nàng vẫn sẽ có tới 2 cuộc thi quốc tế khác để tham dự. Trong đó có Miss Charm cũng như Miss Supranational.

Nàng á hậu Thảo Nhi Lê với gia thế siêu khủng
Nàng á hậu Thảo Nhi Lê với gia thế siêu khủng

Trong đó, Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế – Miss Charm vừa mới tổ chức ở Việt Nam lần đầu. Cuộc thi đã được công bố vào năm 2019 với mục đích nhằm quảng bá văn hóa cũng như du lịch và các hoạt động giáo dục. Công ty Uni Media hiện cũng đang chính là đơn vị giữ quyền cử các người đẹp của Việt Nam đến dự thi Miss Charm. Năm qua, Thanh Thanh Huyền chính là cô gái được chọn song cô chỉ dừng chân ở top 20.

Mặt khác, Miss Supranational còn là cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia. Hoa hậu Siêu quốc gia là một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế được diễn ra thường niên nằm trong Big 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh, được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp trên thế giới. Năm vừa rồi, công ty Uni Media đã gửi người đại diện là Kim Duyên đến với đấu trường này và cũng đã giành được ngôi vị Á hậu.

Sắc vóc của nàng á hậu vô cùng quyến rũ
Sắc vóc của nàng á hậu vô cùng quyến rũ

Lời kết

Quả thật đáng tiếc khi cô nàng mất đi quyền tham gia cuộc thi Miss Universe. Thế nhưng nàng á hậu Thảo Nhi Lê vẫn còn tới 2 cuộc thi khác để tham dự. Mong rằng nàng Á hậu tài năng sẽ đạt được ngôi vị cao quý nhất để mang về niềm vinh quang cho Việt Nam.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button