Bé Lavie – con gái cố diễn viên Mai Phương sau 3 năm mẹ mất

Bé Lavie giờ học trường quốc tế hơn trăm triệu/năm, xinh như búp bê và cực hiểu chuyện.

Bé Lavie rất ngoan ngoãn và học giỏi

Dù bên cạnh đã không còn mẹ chăm sóc, thế nhưng con gái cố diễn viên Mai Phương vẫn lớn lên ngoan ngoãn cũng đã có thành tích học tập tốt.

Cô bé sau 3 năm khi mẹ qua đời

Gần 3 năm đã trôi qua kể từ khi cô diễn viên xinh đẹp Mai Phương qua đời, giờ đây người hâm mộ dành nhiều sự yêu thương và quan tâm tới con gái cô – bé Lavie (tên thật là Phùng Ngọc Thiên Như, SN 2013). Được biết, Lavie đang sống cùng với người bảo mẫu và được cô nuôi dưỡng và chăm sóc tận tình như con ruột. Trên trang cá nhân, cô bảo mẫu này cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời thường của bé Lavie, nhận được nhiều quan tâm và theo dõi từ khán giả.

Hình ảnh bé Lavie và cố diễn viên Mai Phương
Hình ảnh bé Lavie và cố diễn viên Mai Phương

Ở tuổi lên 10, bé Lavie không chỉ lớn lên vô cùng ngoan ngoãn mà còn bộc lộ tài lẻ về nghệ thuật. Mới đây, cô bảo mẫu đã chia sẻ khoảnh khắc bé Lavie tập nhảy khiến cho công chúng vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, nụ cười hồn nhiên cùng tính cách dạn dĩ và tương tác tốt với ống kính của Lavie cũng đã gây chú ý không kém.

Đây không phải lần đầu tiên mà bé Lavie gây bất ngờ cùng với tố chất nghệ thuật. Nếu theo dõi trang cá nhân của người bảo mẫu, có thể thấy cô bé yêu thích ca nhạc và được học nhiều loại nhạc cụ như piano, guitar… Gần đây, Lavie còn thử sức với vai trò là mẫu nhí khi chụp ảnh cùng một nhãn hiệu thời trang của người quen. Càng lớn, cô bé được nhận xét là vô cùng xinh xắn, giống như một phiên bản nhí người của mẹ Mai Phương.

Bé Lavie có thành tích học tập rất xuất sắc

Bên cạnh đó, bé Lavie còn có thành tích học tập rất tốt. Cô bé luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi cũng như được nhà trường tài trợ học phí cho tới hết cấp 3. Được biết, bé Lavie đang được học tại trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc UK Academy (hay UKA). Trong đó, mức học phí trọn gói trong 12 năm học tại trường UK Academy là 75.000 USD (khoảng 1,8 tỷ đồng). Như vậy một năm học tại ngôi trường này, phụ huynh cần trả học phí lên đến 150 triệu đồng/năm.

Bé Lavie hiện đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc
Cô bé học rất giỏi và vô cùng tài năng

Ốc Thanh Vân – người chị thân thiết của diễn viên Mai Phương từng nhận xét về bé Lavie: một đứa trẻ với số phận có phần đặc biệt như vậy thì chắc rằng các bạn cũng hình dung ra, sẽ không thể giống như đứa trẻ bình thường. Nhưng hiện tại, con vẫn rất vui, học tốt, lớn nhanh và lên ký lẹ hơn Cola của nhà Ốc nữa“.

Cha của bé Lavie chính là ca sĩ Phùng Ngọc Huy

Ca sĩ Phùng Ngọc Huy – ba của bé Lavie đang định cư và phát triển sự nghiệp ở tại Mỹ. Trước đó, anh đã từng bày tỏ ý định đón cô con gái sang nước ngoài chăm sóc nhưng kế hoạch cũng đã bị hoãn vì dịch bệnh COVID-19.

Giãi bày khi xuất hiện ở trong một chương trình hải ngoại, nam ca sĩ đã cho hay: Bé Lavie hiện vẫn tại được hai cô bảo mẫu chăm sóc vô cùng là tốt. Em vẫn thường xuyên gọi điện về để nói chuyện với bé. Hy vọng sắp tới em sẽ may mắn được về Việt Nam, rồi hai cha con cùng trởi lại Mỹ.

Cô bé được thừa hưởng nét đẹp từ mẹ
Cô bé được thừa hưởng nét đẹp từ mẹ

Ước mơ của em vẫn muốn bé Lavie ở Mỹ nên hiện tại em đang tập trung công việc, kiếm tiền hằng ngày để có thể lo cho bé. Khi hai cha con qua Mỹ, em thích đưa bé đi học, dù có vất vả nhưng em vẫn muốn có được sự vất vả đó“.

Lời kết

Có thể thấy, dù hiện tại đã không còn có mẹ cạnh bên chăm sóc, thế nhưng Lavie vẫn vô cùng ngoan ngoãn, học tập chăm chỉ cũng được bảo mẫu chăm lo chu toàn. Thời gian gần đây, Lavie cũng thường xuyên được bảo mẫu dẫn đi làm từ thiện và tham gia workshop để rèn luyện kỹ năng.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button