Karim Benzema “mắng” HLV Deschamps chính là kẻ dối trá

Karim Benzema đã tự ý rời bỏ tuyển Pháp trước thềm giải World Cup 2022, tiền đạo người Pháp cũng đã thẳng thừng nói thầy cũ là một kẻ dối trá.

Karim Benzema “mắng” HLV Deschamps chính là 1 kẻ dối trá

Mới đây, tiền đạo Karim Benzema đã chính thức lên tiếng đăng đàn trên trang mạng xã hội cá nhân Instagram về tất cả những phát ngôn của HLV trưởng đội tuyển Pháp, ông Didier Deschamps.

HLV Deschamps cũng đã chia sẻ thông tin liên quan đến Karim Benzema

Theo đó, trong 1 lần trả lời phỏng vấn với tờ báo thể thao Le Parisien, HLV Deschamps cũng đã chia sẻ nhiều thông tin có liên quan đến tình hình chung của Les Bleus.

Bao gồm cả sự ra đi của Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Pháp, Le Graet, cũng như là tương lai của ông với cả đội tuyển. Đáng chú ý nhất chính là việc HLV Deschamps đã tiết lộ rằng chính Benzema đã muốn rời khỏi nơi tập trung của tuyển Pháp ngay trước thềm giải World Cup 2022 tại Qatar.

Karim Benzema lên tiếng đáp trả Deschamps trên Instagram
Karim Benzema lên tiếng đáp trả Deschamps trên Instagram

Khi được hỏi liệu rằng ông có ý định giữ lại Karim Benzema ở lại thêm vài ngày nữa cho đến khi có chẩn đoán chắc chắn hơn về những chấn thương của tiền đạo này hay không, Deschamps đã nói: “Nói như vậy thì thật là xúc phạm. Chỉ có duy nhất một sự thật và Benzema đã biết rõ điều đó.

Karim Benzema đã lên tuyển vào ngày 14 tháng 11 sau khi rời khỏi Madrid. Cậu ấy cũng đã nói với tôi rằng không chắc chắn về 100% bản thân có thể sẽ đá chính trận đầu tiên với đội Australia. Khi Karim Benzema đã bị đau, bác sĩ của chúng tôi đã ngay lập tức đưa cậu ấy đi chụp cộng hưởng từ. Tuy nhiên, cậu ấy đã lại gửi kết quả cho các bác sĩ riêng ở Madrid trước. Đến hơn nửa đêm thì cậu ta mới trở về khách sạn và đưa lại phiếu xét nghiệm cho các bác sĩ của chúng tôi”.

HLV khẳng định Karim Benzema đã cố tình rời khỏi trại của tuyển Pháp

HLV người Pháp cũng đã đảm bảo rằng chẩn đoán của bác sĩ là rất rõ ràng và cũng khẳng định là Karim Benzema đã cố tình rời khỏi doanh trại tập trung của đội tuyển Pháp. Ông cũng nói tiếp: “Benzema tỏ ra vô cùng thất vọng vì chấn thương của mình, cậu ấy cũng đã nói với tôi World Cup lần này rất có ý nghĩa với cậu ấy.

Benzema trong màu áo của Les Bleus
Benzema trong màu áo của Les Bleus

Tôi đã khuyên Benzema hãy bình tĩnh và sẽ không có gì phải vội vàng, chúng tôi cũng đã ngồi nói chuyện tầm khoảng hơn 20 phút. Nhưng khi tôi đã thức dậy vào buổi sáng, mọi người cũng nói với tôi rằng cậu ấy đã rời đi. Tôi đã chẳng thể làm gì khác ngoài việc tôn trọng quyết định của cậu ta”.

Deschamps cũng nhớ lại lần cuối cùng mà ông nói chuyện với Benzema: “Tôi cũng đã gọi cho Karim Benzema sau khi World Cup đã kết thúc. Chúng tôi cũng đã có một cuộc nói chuyện dài để có thể cùng bàn bạc cho những lần hội quân tiếp theo. Nhưng ngay sau đó, cậu ta cũng đã quyết định sẽ kết thúc sự nghiệp quốc tế của mình”.

Karim Benzema đã ngay lập tức lên tiếng nói về người thầy cũ

Không lâu sau bài phỏng vấn của Deschamps, Karim Benzema đã ngay lập tức lên tiếng để “phản pháo” lại người thầy cũ.

Thông điệp Benzema "nhắn nhủ" tới HLV Deschamps
Thông điệp Benzema “nhắn nhủ” tới HLV Deschamps

Anh cũng đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân với 1 biểu tượng mặt hề kèm theo dòng chữ: “Ôi thật là trơ trẽn. HLV Deschamps thân mến. Chúc ông ngủ ngon”.

Lời kết

Thậm chí, chủ nhân của Quả bóng vàng châu Âu 2022 vẫn tiếp tục đăng thêm một video rất hài hước với nội dung của một người đàn ông đang phát đi thông điệp: “Kẻ nói dối, bạn chính là kẻ nói dối, bạn vẫn đang nói dối”.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button