Lý Nhược Đồng: ‘Tôi yêu từng nếp nhăn của mình’

Mỹ nhân Hong Kong Lý Nhược Đồng nói yêu bản thân ở hiện tại, dù ngày càng có thêm nhiều nếp nhăn.

Lý Nhược Đồng vẫn luôn yêu quý bản thân mình

Ngày 9/3, video của người đẹp Lý Nhược Đồng trong đời thường được nhiều khán giả chia sẻ ở trên mạng xã hội. Ở đoạn phim, cô tháo giày nhảy múa, làm bánh và tập gym. Nàng diễn viên viết trong video: “Nếu bạn hỏi tôi có muốn quay về độ tuổi nào, đáp án là, tôi muốn cuộc sống như bây giờ”.

Đại mỹ nhân Lý Nhược Đồng đã có cuộc sống thoải mái hơn rất nhiều
Đại mỹ nhân Lý Nhược Đồng đã có cuộc sống thoải mái hơn rất nhiều

Lý Nhược Đồng khá thoải mái khi chia sẻ về nếp nhăn

Người đẹp 57 tuổi cho biết nếp nhăn đã xuất hiện nhiều hơn nhưng trí tuệ cũng nhiều hơn. Nhờ vậy, cô diễn viên không còn làm khó bản thân, không ngượng ngùng xấu hổ hay không sợ hãi mông lung. “Tôi hay đùa và cũng thản nhiên trước các lời đồn. Tôi vui vẻ trong công việc và sống nghiêm túc. Tôi yêu thích gương mặt của mình và thích cơ thể của mình. Hơn hết, tôi thích cách bản thân nhìn nhận về cuộc đời”, Lý Nhược Đồng viết.

Thời trẻ cô nàng sống mù quáng

Theo On, diễn viên này từng nói thời trẻ, cô trải qua thời gian rất dài sống mù quáng, không biết yêu thương bản thân. Năm 2008, khi bị người bạn trai bỏ, cô sống như “cái xác vô hồn”, trầm cảm. Nhờ được người thân động viên, mỹ nhân Lý Nhược Đồng đã vực dậy. Từ năm 2013, nàng diễn viên đã trở lại đóng phim.

Lý Nhược Đồng hiện nay vẫn vô cùng xinh đẹp
Lý Nhược Đồng hiện nay vẫn vô cùng xinh đẹp

Những năm gần đây, Lý Nhược Đồng hoạt động vô cùng sôi nổi ở các lĩnh vực thời trang, show truyền hình và livestream. Cô đam mê tập gym cũng thường thực hiện các video hướng dẫn luyện cơ.

Người đẹp rất nuối tiếc về chuyện con cái

Người đẹp gia nhập vào làng giải trí năm 1990, nổi tiếng trong vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp 1995. Cô còn được đánh giá rất tích cực khi diễn xuất trong Thiên Long Bát Bộ, Dương Môn nữ tướng, Võ Đang…

Người đẹp Lý Nhược Đồng sống độc thân, một vài lần khi đi xem mặt qua mai mối của người thân và bạn bè. Trên Mpweekly, diễn viên từng cho hay, cô thích mẫu đàn ông chín chắn, mạnh mẽ cũng như có trách nhiệm, có thể chia sẻ khó khăn và phiền não với cô.

Đại mỹ nhân trong vai Cô Long chiếm trọn tình yêu của khán giả
Đại mỹ nhân trong vai Cô Long chiếm trọn tình yêu của khán giả

Đại mỹ nhân Nhược Đồng yêu thích trẻ con, nuối tiếc khi không sớm sinh em bé. Cô chia sẻ: “Tôi không ân hận về chuyện tình cảm, chỉ nuối tiếc trong chuyện con cái. Phải chăng trước đây tôi đã sinh con, bất chấp người bạn trai phản đối. Nhưng lúc đó tôi đã không làm được vì sợ đứa trẻ sinh ra sẽ không có tình yêu của cha”.

Lời kết

Đại mỹ nhân màn ảnh xứ Trung hiện tại đã vui vẻ và có cuộc sống thoải mái hơn rất nhiều. Lý Nhược Đồng chỉ tiếc rằng trước đây đã không sinh con vì sợ đứa trẻ thiếu tình yêu của cha.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button