Trương Triết Hạn bị tẩy chay vì bê bối đời tư

Trương Triết Hạn bị tẩy chay mất và đánh mất 30 hợp đồng trong vòng vài giờ vì bê bối đời tư.

Tài tử Trương Triết Hạn mất sự nghiệp vì bê bối đời tư

Nam diễn viên Trương Triết Hạn đã bị phát hiện từng đến thăm một đền thờ nhạy cảm cũng như có những hành động không đúng mực ở nơi công cộng. Dù đã xin lỗi, nhưng làn sóng tẩy chay chàng nam diễn viên vẫn liên tục dâng cao.

Anh chàng Trương Triết Hạn mắc phải lỗi tối kỵ

Sau Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm hay Hoắc Tôn, thì Trương Triết Hạn là sao Hoa ngữ tiếp theo tiêu tan sự nghiệp vì dính bê bối đời tư nghiêm trọng. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc chàng nam diễn viên bị “khui” lại ảnh đi đám cưới ở tại một ngôi đền được cho là rất nhạy cảm với người Trung Quốc và chụp ảnh check in ở trong một đền thờ khác thờ tội phạm chiến tranh.

Nam tài tử mắc phải điều tối kỵ của người dân Trung Hoa
Nam tài tử mắc phải điều tối kỵ của người dân Trung Hoa

Cả hai địa điểm này đều đã là những nơi tối kỵ đối với người dân Trung Quốc. Do đó, nam tài tử Trương Triết Hạn bị cư dân mạng Trung Quốc “ném đá” kịch liệt.

Mỹ nam viết tâm thư xin lỗi khán giả

Đến trưa 13.8, sao phim Sơn hà lệnh đã chia sẻ tâm thư xin lỗi cùng sự bày tỏ bản thân cảm thấy xấu hổ bởi vì có những hành động không đúng mực ở trong quá khứ. Trong bài đăng, anh chàng cũng giải thích mình không tìm hiểu kỹ cũng như thiếu kiến thức về các bối cảnh lịch sử chính trị nhạy cảm.

Trương Triết Hạn nhấn mạnh lòng yêu nước sâu sắc, đồng thời hứa tự kiểm điểm và nghiêm túc học tập kiến thức văn hóa lịch sử hơn. “Một lần nữa tôi xin thành thật xin lỗi. Tôi xin trịnh trọng gửi lời xin lỗi, vô cùng xin lỗi”, anh viết. Chú rể trong đám cưới tại đền thờ nhạy cảm cũng đã lên tiếng xin lỗi.

Trương Triết Hạn có hàng vi vượt ngưỡng đồng nghiệp với Cúc Tịnh Y?
Trương Triết Hạn có hàng vi vượt ngưỡng đồng nghiệp với Cúc Tịnh Y?

Dù vậy, làn sóng tẩy chay tài tử Trương Triết Hạn vẫn không thể dừng lại. Cộng đồng mạng vẫn tiếp tục phát hiện thêm rất nhiều khoảnh khắc “khó nói” của mỹ nam 9X. Điển hình như ảnh anh chàng ngồi lên mộ người khác khi chụp ảnh kỷ niệm, dùng tay chạm vào ngực tượng người cá, chia sẻ hình ảnh học sinh cấp ba ôm nhau khi chưa được sự cho phép.

Anh chàng bị tảy chay bởi vô số vụ bê bối

Anh chàng công khai bênh vực Tưởng Kình Phu khi chàng nam diễn viên này có hành vi bạo hành bạn gái… Không ít tài khoản mạng khác cũng tố ngôi sao Hoa ngữ 30 tuổi này đã từng có hành vi vượt mức đồng nghiệp với người đẹp Cúc Tịnh Y.

Mỹ nam dính phải hàng loại vụ bê bối khiến cho khán giả tẩy chay
Mỹ nam dính phải hàng loại vụ bê bối khiến cho khán giả tẩy chay

Sê-ri “phốt” của mỹ nam Trương Triết Hạn dồn dập trong ngày 13/8, khiến cho dư luận bức xúc và kêu gọi anh chàng nên rời khỏi làng giải trí Hoa ngữ. Hàng loạt nhãn hàng hợp tác với nam tài tử sinh năm 1991 như Pandora, Wahaha, Anker cùng Mộng huyễn tân tru tiên, Hsu Fu, Joyoung… nhanh chóng tuyên bố chấm dứt hợp đồng. Tính đến tối ngày 13/8, Trương Triết Hạn đã mất khoảng 30 hợp đồng.

Tài khoản Weibo của các cơ quan truyền thông chính thống của Trung Quốc cũng không đứng ngoài cuộc. Viện nghiên cứu Trung Quốc hay Nhật báo nhân dân, CCTV… đều chỉ trích bê bối của Trương Triết Hạn.

Lời kết

Anh chàng Trương Triết Hạn đã dính phải quá nhiều vụ bê bối khiến cho khán giả quay lưng. Nam tài tử này cũng đã mất đi hơn 30 hợp đồng chỉ sau vài giờ sau vụ bê bối.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button