Yoo Ah In nghiện ngập, bị hủy hoại sự nghiệp vì bạn trai đồng giới

Nam tài tử Yoo Ah In nghiện ngập, tin đồn anh chàng bị hủy hoại sự nghiệp bởi người bạn trai đồng giới? Cả hai vẫn chưa lên tiếng cho sự việc.

Yoo Ah In sa ngã là do người bạn trai?

Netizen nghi ngờ người bạn trai đồng giới chính là nguyên nhân khiến Yoo Ah In sa ngã.

Nam tài tử Yoo Ah In sa ngã vào con đường nghiện ngập
Nam tài tử Yoo Ah In sa ngã vào con đường nghiện ngập

Vụ Scandal trấn động MXH xứ Hàn

Vừa qua, vụ scandal “ảnh đế” Yoo Ah In đã dùng 4 loại chất cấm khiến MXH chấn động. Nam tài tử đã bị phát hiện dương tính với 4 thứ chất kích thích, trong đó có cả propofol, cần sa, ketamin, cocain.

Ngay khi truyền thông công bố tin tức, công chúng cũng đã chắc chắn một điều rằng scandal lần này chính thức “nhấn chìm” của sự nghiệp của nam tài tử. Anh sẽ rất khó để quay trở lại sự nghiệp diễn xuất hay nhận lại được bất kỳ sự ủng hộ của khán giả.

Yoo Ah In trở nên nghiện ngập khi quen bạn trai

Cùng với đó, trên những phương tiện truyền thông cùng diễn đàn mạng xã hội, một chủ đề thảo luận nóng hổi cũng đã nổ ra. Không ít người đã đặt ra câu hỏi vì sao một người nghiêm túc như tài tử Yoo Ah In lại có lối sống buông thả khiến sự nghiệp của bản thân lại bị hủy hoại như vậy. Nhiều ý kiến trên Naver cho rằng nguyên nhân mà nam tài tử sa ngã có thể liên quan đến anh chàng Choi Ha Neul – “bạn trai tin đồn” của Yoo Ah In.

Người bạn trai được cho là đã kéo theo nam tài tử tới cuộc sống buông thả
Người bạn trai được cho là đã kéo theo nam tài tử tới cuộc sống buông thả

Netizen nhận ra rằng “em trai Song Hye Kyo” cũng đã thay đổi theo chiều hướng tiêu cực từ khi dính phải tin đồn hẹn hò với Choi Ha Neul. Có không ít cáo buộc cho rằng chính bởi người “tình tin đồn” đã khiến Yoo Ah In sử dụng những chất kích thích như cần sa, propofol, ketamin, cocain.

Người bạn trai của Yoo Ah In và cuộc sống buông thả

Chàng Choi Ha Neul năm nay 30 tuổi, hiện đang là một nhiếp ảnh gia. Anh từng công khai về xu hướng tính dục nhưng lại khẳng định mình không phải là nhà hoạt động vì quyền lợi của LGBTQ+ mà chỉ là một người nghệ sĩ nên sẽ cố gắng truyền tải thông qua nghệ thuật. Trên SNS của mình, người nhiếp ảnh gia 30 tuổi đã đăng tải rất nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo cùng hàng loạt ảnh thân thiết với Yoo Ah In.

Nam diễn viên đã đánh mất đi sự nghiệp của mình
Nam diễn viên đã đánh mất đi sự nghiệp của mình

Đặc biệt, theo như tài liệu lưu trữ của cơ quan thanh niên Daegu, bạn trai tin đồn của tài tử Yoo Ah In trước đây đã từng mắc bệnh STDs (bệnh truyền qua đường tình dục), nghiện ma túy cũng như có lối sống buông thả. Chính vì thế, không ít người cũng đã nghi ngờ chính nhiếp ảnh gia Choi Ha Neul là người đưa chàng Yoo Ah In vào con đường nghiện ngập, dẫn tới chuyện sự nghiệp nam tài tử bị hủy hoại như hiện tại. Tuy nhiên cho đến nay, đây vẫn chỉ là nghi vấn hoàn toàn chưa được kiểm chứng.

Đến nay, trước tin đồn hẹn hò đồng giới, cả tài tử Yoo Ah In và Choi Ha Neul đều chưa lên tiếng xác nhận.

Lời kết

Sự việc vẫn chưa được xác nhận từ hai nhân vật, tuy vậy những nghi vấn này không phải là hoàn toàn không có cơ sở. Dẫu sao chàng tài tử Yoo Ah In cũng đã mất đi sự nghiệp trong vụ bê bối lần này.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button