Ngô Thanh Vân đã bật khóc trong đám cưới của mình

Ngô Thanh Vân cũng đã bật khóc trong đám cưới của mình và tuyên bố, cô sẵn sàng làm mẹ ở tuổi 43.

Ngô Thanh Vân chia sẻ đã sẵn sàng làm vợ, làm mẹ

Cô dâu xinh đẹp Ngô Thanh Vân xúc động, khóc sau khi chàng chú rể Huy Trần nói lời thề nguyền ở bên biển. Cô cho biết, mình đã sẵn sàng làm vợ, làm mẹ.

Buổi lễ được tổ chức tại bãi biển Đà Nẵng
Buổi lễ được tổ chức tại bãi biển Đà Nẵng

“Đả nữ” tổ chức tiệc cưới tại bãi biển Đà Nẵng

Chiều ngày 8-5, đám cưới của “đả nữ” Ngô Thanh Vân và Huy Trần diễn ra tại lễ đường ở bên biển ở Đà Nẵng. Sự kiện đã có tới 50 khách mời bao gồm gia đình, họ hàng hai bên và những người nghệ sĩ thân thiết với Ngô Thanh Vân như là Isaac, Jun Phạm, S.T Sơn Thạch và Will (chính là nhóm 365 trước đây), Xuân Lan, Nam Trung…

Nhóm 365 làm phù rể, gọi người đẹp Ngô Thanh Vân – “bà bầu” của nhóm – là chị Ba. Nhóm cùng hòa giọng hát bài Mãi mãi bên nhau để đón cô dâu bước lên lễ đường.

Lúc 17h, người đẹp Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã trao nhau nụ hôn bên biển, đã chính thức trở thành vợ chồng. Chuyên gia trang điểm Nam Trung – bạn thân và cũng là người chọn váy cưới cũng như trang điểm cho Ngô Thanh Vân trong ngày cưới – gây thích thú khi mặc kết hợp áo vest cùng với chân váy xếp li.

Ngô Thanh Vân hạnh phúc khi hoàn thành lời hứa với cha

Trước hôn lễ, Isaac cùng Jun Phạm, S.T Sơn Thạch và Will đã cùng chụp ảnh selfie, chia sẻ cảm xúc vui vẻ trước khi phải “tiễn chị Ba theo chồng”. Will còn tự hứa rằng sẽ không khóc. Nhưng trong đám cưới, cả 4 người đều xúc động và khóc khi phải chứng kiến người chị thân thiết kết hôn.

Nhóm 365 đã bật khóc khi "chị ba" đi lấy chồng
Nhóm 365 đã bật khóc khi “chị ba” đi lấy chồng

Ngô Thanh Vân cũng đã viết cho người cha đã mất: Con cám ơn người cha cũng như người thầy đã dạy dỗ và dìu dắt con. Con rất hạnh phúc khi hoàn thành được lời hứa mình với cha và giờ đây con mong cha sẽ an nghỉ trên thiên đàng và chúc phúc cho 2 đứa con

Lễ thành hôn phải có thiệp mời mới được tham gia?

Cặp vợ chồng mới cưới cùng với 50 khách mời dự tiệc tối bên bờ biển Đà Nẵng, trong không gian lung linh bên dưới ánh đèn. Sau tiệc, họ đã cùng khiêu vũ và “cháy” hết mình để chúc mừng cho hạnh phúc của cô dâu chú rể.

Để đảm bảo cho sự riêng tư, chỉ những ai có thiệp mời mới được tới dự không gian cưới. Báo chí vẫn được theo dõi và ghi hình từ xa.

Cô dâu xinh đẹp Ngô Thanh Vân sinh năm 1979, còn chú rể Huy Trần sinh năm 1990. Ngô Thanh Vân đã từng sống tại Na Uy trước khi về Việt Nam để theo nghiệp điện ảnh, âm nhạc. Huy Trần sinh ra ở tại Đức, anh từng sở hữu cửa hàng phụ kiện xe môtô, quản lý nhà hàng.

Rất nhiều khán giả cũng đã gửi ngàn lời chúc phúc tới Ngô Thanh Vân
Rất nhiều khán giả cũng đã gửi ngàn lời chúc phúc tới Ngô Thanh Vân

Về Việt Nam, anh đã làm giám đốc công ty xuất khẩu quần áo từ Việt Nam qua Đức và có chi nhánh dệt may ở tại TP.HCM.

Lời kết

Người đẹp Ngô Thanh Vân sở hữu cho mình vô số tác phẩm hay và đáng theo dõi. Cuối cùng nàng “đả nữ” đã có được niềm hạnh phúc trọn vẹn cho mình. Chúc cho nàng Ngô Thanh Vân mãi mãi hạnh phúc và sớm sinh quý tử.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button