Vụ xả súng kinh hoàng đã khiến cho 5 người bị trúng đạn

Mỹ: Vụ xả súng kinh hoàng ở một bữa tiệc bãi biển san pedro, có hơn 100 thanh thiếu niên trong bữa tiệc đó.

Bữa tiệc có sự góp mặt của 100 thanh thiếu niên

Bữa tiệc đã có sự tham gia của hơn 100 thanh thiếu niên ở ngoại ô của TP Atlanta thuộc bang Georgia – Mỹ trở thành vụ xả súng kinh hoàng khiến cho ít nhất 8 người thương vong.

Vụ xả súng tại một bãi biển ở ngoại ô TP Atlanta
Vụ xả súng tại một bãi biển ở ngoại ô TP Atlanta

Kênh ABC dẫn thông tin từ chính Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Douglas đã cho biết vụ xả súng xảy ra vào khoảng 23 giờ tối 4-3 (giờ Mỹ) ở tại một ngôi nhà ở Douglasville.

“Chúng tôi biết rằng có một bữa tiệc ở tại gia với hơn 100 thanh thiếu niên tham dự. Một cuộc đối đầu đã xảy ra dẫn tới 2 người chết và 6 người bị thương do trúng đạn. Thông tin vẫn rất hạn chế vào thời điểm này” – tuyên bố tới từ Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Douglas hôm 5-3 (giờ Mỹ).

Không có nghi phạm nào bị bắt ngay lập tức cũng như nguyên nhân khiến xảy ra vụ xả súng vẫn đang được điều tra.

Nhân chứng trong vụ xả súng đã lên tiếng

Tên của hai người thiệt mạng vẫn chưa được tiết lộ nhưng cha mẹ của các thanh thiếu niên tham dự bữa tiệc đã viết lên trên Facebook rằng các nạn nhân đã chết là thanh thiếu niên.

Gia đình nhà hàng xóm đã chứng kiến vụ việc

“Con tôi bị tổn thương. Bạn bè của con tôi cũng bị tổn thương. Tôi cũng bị tổn thương” – một phụ huynh có con dự buổi tiệc chia sẻ trên Facebook.

Nhân chứng Aerial Gardner, người sống cạnh ngôi nhà xảy ra vụ xả súng, nói với ABC rằng cô cùng với gia đình đã nghe thấy tiếng súng và đã vội vã đi tìm nơi ẩn nấp.

Nhân chứng trong vụ xả súng kinh hoàng hiện vẫn rất hoảng loạn
Nhân chứng trong vụ xả súng kinh hoàng hiện vẫn rất hoảng loạn

“Các con tôi nằm trên sàn nhà. Chúng rất sợ hãi” – chị Gardner nói.

Các nhà điều tra cũng đã từ chối cung cấp tên của 2 người chết đó nhưng nói rằng họ đều dưới 18 tuổi. Cảnh sát kêu gọi những nhân chứng cung cấp thêm thông tin về vụ xả súng, nguyên nhân của vụ xả súng bắt đầu từ đâu và chuyện gì đã xảy ra ở trong buổi tiệc đó.

Có 5 thanh thiếu niên bị bắn trong vụ xả súng

5 người đã bị bắn trong cuộc hỗn chiến đã xảy ra trên bãi biển ở San Pedro, một khu vực của Los Angeles, bang California – Mỹ vào ngay chiều 4-3 (giờ Mỹ).

Vụ xả súng diễn ra vào khoảng 17 giờ 45 phút, sau cuộc ẩu đả giữa 2 người đàn ông cùng một nhóm khác ngay trên bãi biển.

Cảnh sát cho biết có 5 người đã bị bắn và 2 nghi phạm sau đó cũng đã bỏ trốn khỏi hiện trường trên chiếc Sedan màu bạc.

Vụ xả súng đang được lực lượng chức năng Mỹ điều tra và truy bắt hung thủ
Vụ xả súng đang được lực lượng chức năng Mỹ điều tra và truy bắt hung thủ

“Cả 5 nạn nhân đều đã bị trúng đạn đang phải nằm viện, trong đó có một người đang trong tình trạng hết sức nguy kịch” – cảnh sát địa phương nhấn mạnh.

Lời kết

Hiện lực lượng chức năng nơi đây đang điều tra nhằm truy bắt hung thủ trong vụ xả súng lần này. Gia đình các nạn nhân vẫn đang rất sốc và đau lòng trong vụ việc vô cùng nghiêm trọng này.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button