Cát Tường gây sốc khi tiết lộ mâu thuẫn với MC Quyền Linh

Cát Tường gây sốc khi tiết lộ mâu thuẫn với MC Quyền Linh đến mức rời show, nam MC đã nói gì về vấn đề này?

Nữ diễn viên mâu thuẫn với Quyền Linh?

Cô MC, diễn viên Cát Tường khiến khán giả bất ngờ khi lần đầu tiên tiết lộ cô và đàn anh đã xảy ra mâu thuẫn trong quá trình làm việc chung.

Tối ngày 01/03, trao đổi với chúng tôi, nam MC Quyền Linh cho biết anh đã đọc thông tin về cô nàng Cát Tường chia sẻ trước báo chí. Tuy nhiên anh đã từ chối trả lời về mâu thuẫn với người đồng nghiệp cũ trong thời gian cả hai đã dẫn chung chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò.

Vụ lùm xùm của 2 MC Quyền Linh và Cát Tường
Vụ lùm xùm của 2 MC Quyền Linh và Cát Tường

Đại diện từ phía MCV – nhà sản xuất của game show hẹn hò – cũng đã từ chối đưa ra bình luận về vụ việc.

Chiều cùng ngày, ở trong buổi gặp gỡ báo chí, cô nàng MC Cát Tường cho biết việc cô đã dừng làm MC ở chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò là câu chuyện cá nhân giữa cô với Quyền Linh.

MC Cát Tường bộc bạch về việc mâu thuẫn

Nữ diễn viên Cát Tường nói: “Tôi và anh Linh đã có những sự việc ngoài cuộc sống mà không được vui vẻ, giữa chúng tôi đã có sự bất hòa, không giải quyết được. Cho nên khi đến quay show Bạn Muốn Hẹn Hò, tôi với anh Linh cũng không tương tác hào hứng như trước.

Nữ MC vô cùng xinh đẹp và tài năng
Nữ MC vô cùng xinh đẹp và tài năng

Cát Tường và Quyền Linh đã không thể hòa giải

Thấy được điều này, nhà sản xuất cũng đã gọi tôi đến để yêu cầu cố gắng để tìm cách hòa giải với anh Linh. Phía công ty cũng đã hỗ trợ 2 anh em rất nhiều trong việc hòa giải. Tuy nhiên, việc hòa giải đã không đạt kết quả như mong muốn, 1 trong 2 người cũng đã phải dừng lại. Cuối cùng, phía công ty sản xuất đã chọn anh Quyền Linh ở lại, tôi cũng phải dừng việc làm MC cho chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò”.

Cát Tường cho hay từ khi dừng dẫn chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, cô buồn khi đọc những thông tin bản thân bị tạm ngưng hay bị đuổi, bị yêu cầu rời khỏi chương trình. Cô nhớ lại: “Vào thời điểm 3 năm về trước, rất nhiều người hỏi lý do vì sao tôi lại rời khỏi chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò.

Lý do nữ diễn viên chọn cách im lặng?

Lúc đó, tôi đã chọn giải pháp im lặng dù cho có điều tiếng không tốt hướng về mình rất nhiều. Lúc đó, tôi cảm thấy cuộc sống vẫn chưa được ổn định, công việc cũng không chắc chắn, tôi chỉ có một mình mà thôi, sẽ rất yếu thế nếu như lên tiếng chia sẻ. Tôi sợ, nếu nói hết lúc đó thì sẽ bị các bạn khán giả mắng nhiều hơn”.

Vụ việc đã khá lâu nhưng giờ cô diễn viên mới chia sẻ
Vụ việc đã khá lâu nhưng giờ cô diễn viên mới chia sẻ

Hiện tại, Cát Tường cho biết cô cũng đã tạm dừng dẫn các chương trình. “Tôi đã phải xin phép nhà sản xuất show hẹn hò để được dừng công việc, vì tôi cảm thấy mình cũng đã làm công việc này trong thời gian khá dài, tôi rất muốn dành thời gian để làm những công việc khác”, cô nói.

Lời kết

Nữ diễn viên Cát Tường trong sự việc trên được chia sẻ, cô chỉ có một mình và sẽ rất yếu khi lên tiếng về vụ lùm xùm này. Hiện tại từ phía chương trình và nam MC Quyền Linh cũng chưa có những thông tin đính chính và xác thực.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button