Kha Ly tiết lộ, cô đang can thiệp y học để sinh con

Kha Ly trải lòng về cuộc sống hôn nhân với người chồng là diễn viên, ca sĩ Thanh Duy. Hiện tại cả hai vẫn đang chờ đợi thành viên mới.

Kha Ly và chồng mong muốn có thêm thành viên mới

Kha Ly và Thanh Duy kết hôn vào năm 2016, cả hai đều là cặp đôi “phim giả tình thật” được rất nhiều khán giả yêu thích. Sau khi về chung nhà, vợ chồng Kha Ly đã hết lòng hỗ trợ nhau trong công việc và cũng đã xây dựng được chỗ đứng nhất định trong làng giải trí. Thế nhưng, Kha Ly đã từng chia sẻ do có vấn đề về sức khoẻ nên đã ảnh hưởng đến việc có con, đến nay cặp đôi vẫn chưa thể có tin vui.

Hình ảnh đôi vợ chồng Kha Ly và Thanh Duy
Hình ảnh đôi vợ chồng Kha Ly và Thanh Duy

Diễn viên Kha Ly trải lòng về chuyện con cái

Cho đến gần đây, nữ diễn viên đã bất ngờ chia sẻ về việc gia đình nhỏ của mình đang nhờ tới sự can thiệp y học để sớm mang thai. Trong cuộc trò chuyện cùng MC Cát Tường ở trên sóng truyền hình, diễn viên Kha Ly tâm sự: “Tôi hơi khó có con. Tôi vẫn đang trong giai đoạn sẵn sàng mọi thứ để tìm em bé nhưng lại chưa có sự may mắn và thuận lợi. Tôi cũng đã cố gắng hết sức.

Bây giờ, tôi đang theo liệu trình của bác sĩ để chuẩn bị cho kế hoạch sinh em bé. Nhưng việc có được hay không lại là cái duyên ông Trời cho mình, vợ chồng tôi cũng đang rất mong muốn.

Chồng không tạo áp lực cho tôi, anh ấy chính là người không quá đặt nặng chuyện có con, chỉ có tôi là người mong mỏi nhiều hơn. Trong quá trình điều trị, chồng luôn động viên cũng như ở bên cạnh tôi”.

Hiện tại Kha Ly và Anh Duy đang mong chờ tin vui

Trước đó, Kha Ly cũng đã chia sẻ với chúng tôi về cuộc sống hôn nhân: “Anh Duy là một người chồng rất tâm lý và chiều tôi. Mỗi khi đi làm xong là anh liền về nhà với tôi. Thậm chí, khi đi diễn xa mấy chục km thì anh Duy vẫn sẽ lái xe về nhà để ngủ với vợ, hôm sau lại dậy sớm để đi xuống trường quay.

Cả 2 vợ chồng đều vẫn đang mong chờ sự góp mặt của thành viên nhí
Cả 2 vợ chồng đều vẫn đang mong chờ sự góp mặt của thành viên nhí

Trong những năm qua, tôi suy nghĩ rất nhiều về chuyện có em bé, tuy nhiên anh Duy luôn động viên cũng như mong tôi đừng áp lực quá nhiều. Anh Duy thường hay nói với tôi, con cái là chuyện trời ban, nếu không có thì chúng tôi sẽ sống vậy cùng nhau cho đến già cũng được”.

Thanh Duy chia sẻ không áp lực chuyện con cái

Về phía Thanh Duy, nam diễn viên luôn luôn dành sự yêu thương cũng như tôn trọng dành cho bà xã trong suốt 7 năm cùng chung sống. Diễn viên Thanh Duy không áp lực cho Kha Ly về chuyện có con: “Tôi được đào tạo trong một môi trường nước ngoài từ bé nên suy nghĩ về chuyện con cái rất thoáng. Nếu có duyên thì con sẽ tới với mình, càng mong chờ hay càng đặt áp lực thì chỉ khổ cho Kha Ly mà thôi. Tôi không quá nôn nóng khi thấy những người bạn lần lượt có thành viên mới”.

Kha Ly và Thanh Duy lần đầu gặp gỡ nhau chính là do làm bạn diễn trong cùng một vở kịch, nhờ ăn ý nên họ tiếp tục được mời tham dự những dự án nghệ thuật nhưng chỉ với vai trò là những người đồng nghiệp. Sau một thời gian dài gắn bó, Kha Ly và Thanh Duy đã công khai tình cảm và kết hôn vào năm 2016.

Nàng diễn viên vẫn đau đáu về chuyện sinh em bé
Nàng diễn viên vẫn đau đáu về chuyện sinh em bé

Sau kết hôn, Kha Ly và Thanh Duy vẫn tiếp tục làm bạn diễn với nhau từ trong phim ảnh đến âm nhạc. Gần đây nhất, cặp vợ chồng diễn viên này đã gây bão khi tham gia phim Dâu bể đường trần. Ngoài ra, Thanh Duy và Kha Ly cũng còn ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc như là: Nhà không có mẹ chồng, Nợ ân tình…

Hiện tại, ngoài công việc nghệ thuật, cặp đôi cùng nhau kinh doanh tại nhà. Vợ chồng nữ diễn viên sánh đôi cùng với nhau trong mọi sự kiện cũng như trong các gameshow trên đài truyền hình. Nam diễn viên Thanh Duy khẳng định sự nghiệp thăng hoa và ổn định hơn hẳn từ sau khi anh cưới Kha Ly làm vợ. Kha Ly luôn động viên và tiếp thêm năng lượng tích cực để chồng tự tin tiếp tục theo đuổi niềm đam mê.

Lời kết

Trong suốt 7 năm qua, gia đình của 2 diễn viên vẫn đang chờ đợi sự góp mặt của thành viên mới. Biết rằng “con cái là lộc trời cho” nhưng thực sự đây cũng chính là đau đáu bấy lâu của 2 vợ chồng Thanh Duy và Kha Ly.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button