Á Hậu Kiều Loan xuất hiện trước nghi vấn “dao kéo”?

Cô nàng Á hậu Kiều Loan lộ diện sau nghi vấn “dao kéo” quá đà, nhan sắc thật qua camera thường thế nào?

Nàng Á hậu Kiều Loan và nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Á hậu Kiều Loan tên thật là: Nguyễn Hà Kiều Loan (sinh ngày 23 tháng 2 năm 2000), cô thường được biết đến với nghệ danh chính là Lona Kiều Loan, là một nữ rapper, ca sĩ kiêm á hậu Việt Nam.

Nhan sắc của Á Hậu Kiều Loan hiện tại được nhiều người nhận xét rằng đã có sự thay đổi so với thời điểm khi cô nàng đăng quang Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019.

Nàng Á hậu Kiều Loan xuất hiện vô cùng xinh đẹp
Nàng Á hậu Kiều Loan xuất hiện vô cùng xinh đẹp

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 23, nàng Á hậu Kiều Loan chia sẻ hình ảnh với diện mạo rất lạ lẫm. Trên các diễn đàn sắc đẹp, người hâm mộ đã liên tục rôm rả về nhan sắc có phần thay đổi của Kiều Loan.

So với thời điểm đăng quang Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 thì ở hiện tại, visual của người đẹp gốc Quảng Nam đã có phần khác lạ. Nhiều người cũng đặt nghi vấn về diện mạo Kiều Loan thay đổi chính là do “dao kéo” quá đà.

Màn lộ diện vô cùng bất ngờ của cô Á hậu Kiều Loan

Kiều Loan xuất hiện kém sắc hơn trước?

Tối ngày 28/02, Kiều Loan đã được “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung và dàn hậu xinh đẹp như là: Thiên Ân, Phương Anh,… tổ chức sinh nhật muộn. Trong khoảnh khắc chụp ảnh cùng với nữ CEO Phạm Kim Dung, nàng hậu khoe nụ cười tươi tắn cùng với đó chính là phong cách thời trang trẻ trung.

Cô nàng được tổ chức sinh nhật muộn
Cô nàng được tổ chức sinh nhật muộn

Tuy nhiên, nhan sắc qua camera thường của nàng Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 đã không được người hâm mộ đánh giá cao. Dẫu vậy, có thể do điều kiện ánh sáng cũng như góc chụp nên trông Á Hậu Kiều Loan có phần kém sắc hơn.

Á hậu Kiều Loan đã thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ

Á Hậu Kiều Loan đã đăng quang Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019, sau đó mỹ nhân này đi thi Miss Grand International và đạt được thành tích trong Top 10 chung cuộc. Sau khi trở về từ cuộc thi quốc tế, mỹ nhân Kiều Loan tích cực chăm chút ngoại hình hơn. Trước những thắc mắc tới từ cộng đồng mạng, Á Hậu Kiều Loan cũng thẳng thắn công khai việc cô đã phẫu thuật thẩm mỹ. Cô từng thực hiện cắt mắt, độn cằm, nâng ngực… để có thể hoàn thiện hơn về ngoại hình.

Những câu trả lời khôn khéo cũng đã phần nào làm dịu dư luận
Những câu trả lời khôn khéo cũng đã phần nào làm dịu dư luận

Nàng Hậu cũng từng chia sẻ: “Mọi người đã từng hỏi Lona rằng khi mà mình phẫu thuật thẩm mỹ có phải là mình đã lựa chọn đánh đổi về mặt thể xác cũng như tiền bạc, thời gian rồi cả danh tiếng để có được sắc đẹp hay không? Nhưng với Lona thì tất cả cũng chỉ là một sự đầu tư thông minh, Lona nghĩ rằng mình cũng đã ý thức được bản thân thiếu sót ở chỗ nào thì mình sẽ phải bù đắp ở chỗ đó để có thể tự tin hơn”.

Lời kết

Cô nàng Á hậu Kiều Loan đã rất trung thực và thẳng thắn thừa nhận việc mình có đụng chạm “dao kéo”. Với câu trả lời khôn khéo, nàng rapper cũng đã làm dịu đi phần nào ý kiến của dư luận.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button