Pep Guardiola cảnh báo hai ngôi sao Haaland và De Bruyne

Pep Guardiola đã bày tỏ sự không hài lòng với bộ đôi ngôi sao tấn công là tiền đạo Erling Haaland và tiền vệ đội trưởng Kevin de Bruyne.

Pep Guardiola đưa ra cảnh báo ngôi sao Erling Haaland và De Bruyne

Pep Guardiola cho rằng đây là 1 mùa giải rất khó khăn

“Đây thực sự là một mùa giải vô cùng khó khăn đối với tất cả chúng tôi, bao gồm cả tôi, do giải World Cup 2022 và rất nhiều những thứ khác. Tôi sẽ không thể nói quá nhiều về phong độ chơi bóng của De Bruyne.

Điều tôi đang muốn, thực tế là tôi đã có các cuộc nói chuyện riêng với cậu ấy rất nhiều, là hãy nên chơi bóng đơn giản và cố gắng thực hiện nó thật tốt. Cậu ấy đã có khả năng kiến tạo rất đáng kinh ngạc, ghi bàn và chuyền được những đường chuyền không giống ai.

HLV Pep Guardiola muốn Kevin de Bruyne chơi bóng đơn giản hơn
HLV Pep Guardiola muốn Kevin de Bruyne chơi bóng đơn giản hơn

Pep Guardiola bày tỏ sự không hài lòng với các học trò

Nhưng tôi vẫn tin rằng cậu ấy sẽ có thể tiến bộ và sẽ trở nên tốt hơn khi những điều đơn giản sẽ được thực hiện như việc không để mất bóng, sự cơ động, khả năng có thể chủ động trong di chuyển. Cứ thế làm càng đơn giản sẽ càng tốt”, HLV Pep Guardiola cũng đã bày tỏ sự không hài lòng của ông khi đề cập đến tiền vệ đội trưởng Kevin de Bruyne.

Ở trận đấu gặp CLB Crystal Palace vào cuối tuần vừa qua, tiền vệ đội trưởng De Bruyne đã bất ngờ bị HLV Pep Guardiola đẩy lên trên băng ghế dự bị và anh cũng chỉ ra sân ở phút thứ 79 của trận đấu. Đây cũng đã là lần thứ ba ở trong 7 trận đấu gần nhất tiền vệ người Bỉ đã không có mặt ở trong đội hình xuất phát của CLB Man City.

Erling Haaland đã ghi 34 bàn mùa này
Erling Haaland đã ghi 34 bàn mùa này

HLV người Tây Ban Nha còn chỉ trích tiền đạo ngôi sao Erling Haaland

Đáng chú ý nhất là, chiến lược gia người Tây Ban Nha còn tiếp tục chỉ trích cả tiền đạo ngôi sao Erling Haaland bất chấp việc chân sút người Na Uy đã đóng góp rất nhiều bàn thắng cho đội chủ sân Etihad với 34 bàn thắng ở mùa giải này.

“Tôi sẽ không thích một cầu thủ mà chỉ biết ghi bàn ở trong vòng cấm. Chúng tôi đang cần Erling Haaland chơi bóng đa dạng hơn. Tôi muốn Haaland phải hoạt động tích cực để có thể ghi bàn trong các trường hợp không thể nào xâm nhập vùng cấm của đối thủ. Cậu ấy sẽ phải sẵn sàng cho mọi hoàn cảnh thi đấu. Haaland đã rất tiến bộ, nhưng cậu ấy sẽ vẫn còn có thể hay hơn được nữa”, Pep Guardiola đã nói.

Ở trận đấu lượt đi với CLB Leipzig, CLB Man City đã bị cầm hòa với tỷ số 1-1 ngay trên sân khách và sẽ phải quyết đấu ở trận đấu lượt về trên sân nhà Etihad (rạng sáng 03h00 ngày 14/3).

HLV Pep Guardiola
HLV Pep Guardiola

Lời kết

Pep Guardiola đã bày tỏ sự không hài lòng với bộ đôi ngôi sao tấn công là tiền đạo Erling Haaland và tiền vệ đội trưởng Kevin de Bruyne. Chiến lược gia người Tây Ban Nha còn tiếp tục chỉ trích cả tiền đạo ngôi sao Erling Haaland bất chấp việc chân sút người Na Uy đã đóng góp rất nhiều bàn thắng cho đội chủ sân Etihad với 34 bàn thắng ở mùa giải này.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button