Nữ diễn viên Ngọc Lan nhận được nhiều lời khen khi dạy con

Nữ diễn viên Ngọc Lan ngày càng thành công, cô có cách dạy con được khá giả khen ngợi rất nhiều từ khán giả.

Nữ diễn viên Ngọc Lan khá nghiêm khắc với con

Năm 2009, bộ phim Cổng Mặt Trời đã kể về câu chuyện đầy cảm xúc của một nhóm sinh viên nghèo đi lên thành phố học tập và để lại ấn tượng sâu sắc ở trong lòng khán giả. Bộ phim được xem như bệ phóng hoàn hảo, đưa tên tuổi dàn diễn viên như là Lương Thế Thành, Lê Bê La, Kha Ly, Tú Vi, Ngọc Lan… đã lên nấc thang mới. Trong đó, nữ diễn viên Ngọc Lan vào vai Hồng – cô gái ham vật chất cũng như khá ích kỷ trong tình yêu.

Chân dung cô nàng diễn viên xinh đẹp
Chân dung cô nàng diễn viên xinh đẹp

14 năm sau ngày phim Cổng Mặt Trời lên sóng, nữ diễn viên Ngọc Lan đã được nhận xét ngày càng mặn mà và quyến rũ. Cô ghi dấu ấn trong một loạt các phim truyền hình cùng điện ảnh và đảm nhận vai trò MC. Nữ diễn viên là bà mẹ đơn thân, ngoài việc tham gia những hoạt động nghệ thuật, cô còn tập trung chăm sóc con trai Louis. Nữ diễn viênNgọc Lan có cách nuôi dạy con vô cùng nghiêm khắc nhưng cởi mở, hiện đại.

Tự nhận rằng bản thân khá khắt khe, kỹ lưỡng ở trong việc nuôi con, nữ diễn viên Ngọc Lan tự tay dạy cũng như chăm con, bà vú chỉ là người hỗ trợ ở trong chuyện nấu nướng, tắm giặt… Dù cho có bận đến đâu, nữ diễn viên Ngọc Lan vẫn luôn luôn đưa con đi học buổi sáng và chơi với con khoảng 15 phút trước khi cậu bé đi ngủ. Bé Louis nhà nữ diễn viên rất biết tự lập, không cần sự hỗ trợ từ mẹ trong những việc như: đánh răng, tự mặc đồ hay mang giày cũng như mang cặp đi học,…

Cô chia sẻ: “Tôi nuôi con khó tính lắm, nhưng tôi khó đúng nơi đúng chỗ, rất khó cũng rất chiều nên dù có thế nào thì khi tôi ở nhà con vẫn cứ là theo mình nhất. Và khi không có tôi hay là không có bảo mẫu, chỉ có tài xế thì con cũng tự dậy đánh rang cũng như tắm thì phải nhờ, tự mặc đồng phục mà mẹ để sẵn, rồi mang giày và đeo ba lô đi học, tất cả đều tự giác mà không cần chú tài xế hò reo nhắc nhở.

Tới trường Louis tự giới thiệu với cô giáo đây là ai và hôm nay mẹ Louis bận nên ông đưa đi học. Khi mình ở nhà thì con cũng nhõng nhẽo lắm, sáng nào cũng hò reo nhưng mình cũng đã hiểu con muốn gì”.

Cô nàng đã có 14 năm trong nghiệp diễn
Cô nàng đã có 14 năm trong nghiệp diễn

nữ diễn viên Ngọc Lan còn từng cho biết, vì bị ám ảnh nỗi sợ con sau này sẽ hư nên hay dạy con tính phải biết nhường nhịn, không đổ thừa với bất cứ lý do gì, không khóc khi vấp ngã… Nhưng dần dần cô cũng cảm thấy rằng bé ngày càng nhường nhịn và dần trở nên cam chịu, nhu nhược và không dám giành lấy những thứ mà nó muốn. Từ đó, cô đã khắc phục để dạy con tốt hơn. Khi con sai, Ngọc Lan luôn luôn nói nhẹ nhàng và phân tích rõ lỗi đó là thế nào.

Nữ diễn viên luôn ủng hộ con trong mọi hoàn cảnh

Dạy con nghiêm khắc là thế nhưng nữ diễn viên Ngọc Lan cũng rất cởi mở và hiện đại. Khi đối diện với câu hỏi cô có sợ con trai Louis khi lớn lên thuộc giới tính thứ 3, nữ diễn viên cũng rất thẳng thắn cho biết bản thân luôn chấp nhận với mọi thứ mà ông trời ban cho cũng như ủng hộ con trai bất kể có là giới tính hay hoàn cảnh nào.

Cô nhấn mạnh rằng: “Nếu như con thuộc cộng đồng người LGBT thì mình phải quan tâm con nhiều hơn nữa để con dễ hòa nhập cộng đồng hơn, để con mình không thấy lẻ loi. Mình luôn sẵn sàng ủng hộ con trong mọi hoàn cảnh”.

Nữ diễn viên Ngọc Lan cho hay 15 năm đầu lập nghiệp đã dành dụm được đủ tiền cho con đi học tới 18 tuổi. Hiện tại, công việc diễn xuất của cô nàng chủ yếu là để nuôi dưỡng đam mê chứ không phải là để kiếm tiền, cô chọn con đường kinh doanh để đảm bảo cho cuộc sống của gia đình trong tương lai.

Nữ diễn viên Ngọc Lan khá khắt khe với con trai
Nữ diễn viên Ngọc Lan khá khắt khe với con trai

Nữ diễn viên thừa nhận rằng sau hào quang của nghề, cô sống khá đơn giản, thậm chí là nhạt nhòa. “Bây giờ tôi đã cân bằng được giữa con cái và công việc. Tôi đã biết sự lựa chọn rồi nên cuộc sống của tôi sẽ nhẹ nhàng, dễ chịu”, cô cho hay.

Lời kết

Nàng diễn viên đã thành công cả về công việc cũng như cách dạy con. Chúc cho cô nàng luôn có được sức khỏe thật tốt để hoàn thành những dự định trong tương lai của mình.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button