Trâm Anh: Tôi yêu cái đẹp, cứ xấu thì tôi sẽ đập đi xây lại

Hot girl Trâm Anh: Tôi yêu cái đẹp, cứ cái gì xấu thì tôi sẽ “đập đi xây lại” cho thật đẹp

“Hot girl dược sĩ” Trâm Anh tiết lộ “công thức” tập tành, ăn uống để có dáng xinh đón Tết

Trâm Anh sinh năm 1996, cô được mọi người biết đến với biệt danh “hot girl dược sĩ sau khi tham gia một số chương trình như là Mảnh ghép tình yêu, Nóng cùng World Cup. Không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi gương mặt xinh đẹp, Trâm Anh còn thẳng thắn công khai chuyện mình từng phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện tại, cô đang là cổ đông đồng thời cũng tham gia điều hành một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ.

Vòng 1 tuyệt mỹ của Trâm Anh
Vòng 1 tuyệt mỹ của Trâm Anh

Chia sẻ về công việc hiện tại của mình, Trâm Anh nói: “Tôi nghĩ, đã là phụ nữ thì ai cũng cần đẹp. Hơn nữa, bản thân tôi rất thoải mái trong việc phẫu thuật thẩm mỹ vậy nên chỉnh sửa chỗ nào, tôi đều không giấu giếm. Từ một người yêu cái đẹp và mong muốn những người phụ nữ kém may mắn hơn được xinh đẹp và thành công hơn nữa.

Một phần là tôi thấy mình cũng có duyên với nghề này cũng là lý do khiến tôi lựa chọn công việc hiện tại. Trong năm vừa qua, công việc của Trâm Anh diễn ra khá tốt và suôn sẻ. Năm mới, mình sẽ tiếp tục phát triển thêm một mảng mới nữa về trang sức”.

Được biết, Trâm Anh đã phải chi kha khá tiền để “tân trang” nhan sắc. Cô từng đăng tải công khai hình ảnh quá trình hút mỡ bụng ở trên mạng xã hội, nhận được không ít sự quan tâm từ cư dân mạng. Trong tương lai, đến một thời điểm nào đó cơ thể sẽ bị lão hóa, Trâm Anh cho biết, cô vẫn lựa chọn phẫu thuật thẩm mĩ.

Cô nàng khoe nhan sắc sexy
Cô nàng khoe nhan sắc sexy

Lời tâm sự của Hot girl dao kéo

Cô tâm sự: “Với tôi, phụ nữ ngoài thông minh, tài giỏi thì nếu có thêm nhan sắc nữa thì mọi chuyện sẽ càng tuyệt vời hơn. Thời buổi này, cái gây ấn tượng với người đối diện trước tiên vẫn phải là ngoại hình trước, người ta vừa mắt mình thì sẽ ưng cái bụng. Tôi yêu cái đẹp, cũng từ suy nghĩ đó mà tôi thấy, cứ chỗ nào chưa đẹp thì tôi sẽ “đập đi xây lại” cho đẹp một cách tự nhiên nhất.

Sau này, nếu như có con thì chắc chắn là vòng 1 của tôi sẽ bị biến đổi nên chắc chắn thời điểm đó, tôi sẽ làm lại vòng 1 trước”.

Sở hữu một tạng người dễ tăng cân, đối với Trâm Anh, việc giữ dáng không hề đơn giản chút nào, cô khẳng định, đã là phụ nữ thì ai cũng sợ mập và cô cũng không phải ngoại lệ.

Tuy nhiên, Trâm Anh luôn có một câu “thần chú” để ghi nhớ: “Muốn không béo thì miệng nhừng ăn. Không ăn thì sẽ không béo, nhất là trong dịp Tết, việc giữ dáng chưa bao giờ là chuyện dễ dàng vì có quá nhiều món ngon không thể chối từ.

Trâm Anh tiết lộ về “công thức” để có dáng xinh đón Tết: “Thật sự ăn uống chỉ chiếm 70% còn lại là tập luyện đê thúc đẩy quá trình giảm cân. Nên nhớ phải “khóa miệng”. Ví dụ, khẩu phần ăn 1 ngày của bạn là 4 bát cơm thì nên giảm chỉ ăn 2 bát mà thôi. Và tốt nhất là đừng có đụng đến tinh bột, đồ chiên, đường. Còn ngay cả khi nghỉ Tết, nếu không thể tới phòng tập, tôi vẫn tập một số bài cardio, HIIT trên Youtube”. 

Nàng Hot girl với nhan sắc rạng rỡ
Nàng Hot girl với nhan sắc rạng rỡ

Lời kết

Nàng hot girl này quả thật dũng cảm khi đã chia sẻ về việc bản thân phẫu thuật thẩm mĩ. Ngoài ra cô còn chia sẻ những bài tập của mình để hỗ trợ cho quý độc giả. Mong rằng quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ cũng như theo dõi Bóng đá Phủi nhé

Bài viết tham khảo :

Tin tức liên quan

Back to top button