Trường Giang khóc trên sân khấu, trái ngược với Trấn Thành

Cũng là khóc trên sân khấu tuy nhiên nghệ sĩ Trường Giang lại trái ngược với anh chàng MC Trấn Thành.

Trường Giang bị “đào” lại cảnh khóc mếu máo trên sân khấu

Khoảnh khắc Trường Giang khóc mếu máo ở trên sân khấu trong buổi liveshow được tổ chức tại quê nhà Quảng Nam bỗng chốc đã được chia sẻ lại giữa “tâm bão” ồn ào chuyện người nghệ sĩ yếu đuối trước khán giả.

Trường Giang bật khóc bởi dẫu cho mưa bão khán giả vẫn sẽ luôn tới ủng hộ cho anh
Trường Giang bật khóc bởi dẫu cho mưa bão khán giả vẫn sẽ luôn tới ủng hộ cho anh

Netizen đang so sánh hai nghệ sĩ Trường Giang và Trấn Thành

Trên mạng xã hội mới đây vừa lan truyền lại một đoạn video ghi lại cảnh nam nghê sĩ Trường Giang không kìm nén được cảm xúc mà đã vỡ òa trước mọi người. Theo đó, anh chàng đã khóc như mưa vì nhận được nhiều sự yêu mến cũng như ủng hộ của bà con quê nhà. Dù được Ốc Thanh Vân trấn an tuy nhiên nam diễn viên Mười Khó vẫn không giữ được sự bình tĩnh. Bởi trước đó chương trình này từng gặp phải sự cố thời tiết, anh vô cùng lo lắng bởi vì mọi người sẽ không đến xem.

Trái với những điều diễn viên Trường Giang dự đoán, người hâm mộ vẫn kéo đến đông vây kín hết cả khán đài. Điều này làm anh và ê-kíp cũng không khỏi bất ngờ. Chứng kiến cảnh tình cảm của những vị khán giả dành cho mình, ông xã Nhã Phương nghẹn ngào nói: “Nhờ mọi người ủng hộ chứ nếu như trời mưa là thua rồi. Tôi cũng cầu xin trời phật, xin má phù hộ tới giờ diễn trời sẽ hết mưa để bà con còn đi coi chứ làm liveshow mà không thể đi được thì tội nghiệp người ta.

May sao đúng 6 giờ rưỡi, trời tạnh mưa, má tôi thiêng thật… Bản thân tôi cũng không biết nói gì hơn ngoài việc gửi lời cảm ơn tất cả mọi người ở đây đã cho tôi có cơ hội được đứng trước sân khấu lớn như thế này để làm chương trình cho bà con của mình”.

Khán giả vô cùng đồng cảm với anh chàng Trường Giang

Không chỉ có chàng nghê sĩ Trường Giang, khán giả cũng hết sức đồng cảm với tiếng lòng của anh. Nhiều người tham gia cũng phải rơi nước mắt vì những nỗ lực không ngừng nghỉ của chàng nam diễn viên dành cho khán giả tại quê nhà. Dù gương mặt giàn giụa nước mắt tuy nhiên anh không quên pha trò đùa dí dỏm để trấn an tinh thần của mọi người.

Trái ngược với Trường Giang, nam MC Trấn Thành lại bị khán giả đánh giá là "giả tạo"
Trái ngược với Trường Giang, nam MC Trấn Thành lại bị khán giả đánh giá là “giả tạo”

Trường Giang nhận được rất nhiều sự quan tâm

Những khoảnh khắc trên đã được “đào” lại nhận được nhiều sự quan tâm tới từ cư dân mạng. Bởi lẽ, làng giải trí Việt Nam hiện tại đang nóng hơn bao giờ hết bởi câu chuyện nghệ sĩ yếu đuối, rơi nước mắt bởi “quá khổ” hay là “đời nghệ sĩ khó nuốt”. Nhiều người cũng bày tỏ sự cảm thông và đưa ra ý kiến về việc người làm nghệ thuật phải khóc vì khán giả mới xứng đáng thay vì kể lễ cho mình. Không chỉ người hâm mộ mà rất nhiều nghệ sĩ cũng đưa ra ý kiến về chính vấn đề “riêng tư”, “sướng, khổ” của người được nhận hào quang.

Lần hiếm hoi chàng nghệ sĩ để lộ cảm xúc trên sân khấu

Có thể nói, đây cũng là lần hiếm hoi chàng diễn viên Trường Giang để lộ cảm xúc trước công chúng vì mang danh là người nghệ sĩ phải mang đến tiếng cười và nguồn năng lượng tích cực cho quý khán giả. Hầu như nam diễn viên không có bất cứ động thái đối đầu trước những ồn ào, điều này khiến cho người hâm mộ càng thêm tin tưởng và ủng hộ cho anh.

Nghệ sĩ cũng chỉ là con người “bằng xương, bằng thịt”

Dù là nghệ sĩ nhưng họ cũng chỉ là con người “bằng xương, bằng thịt” có cảm xúc vui buồn khác nhau vì vậy khó tránh khỏi việc có những phản ứng không phù hợp với xu hướng đám đông. Cho nên quan trọng là cách mà người làm nghệ thuật ứng xử trước những góp ý tới từ khán giả cho phù hợp.

Anh chàng vẫn luôn chiếm trọn tình cảm của khán giả đối với mình
Anh chàng vẫn luôn chiếm trọn tình cảm của khán giả đối với mình

Là người nổi tiếng, chàng MC Trấn Thành phải chấp nhận việc luôn bị khán giả để mắt tới. Mọi hành động của anh chàng dễ dàng bị săm soi và gây ra các hiểu lầm, tranh cãi không hề đáng có. Những góc khuất đằng sau ánh hào quang luôn là vấn đề được nhận nhiều sự quan tâm của khán giả.

Chính vì vậy mỗi một nghệ sĩ sẽ có cách nhìn nhận khác nhau nhưng đa phần họ đều sẽ chấp nhận việc bản thân bị soi mói, mất tự do bởi người nghệ sĩ sinh ra là để phục vụ cho công chúng. Khi xảy ra những tranh cãi người nghệ sĩ cũng nên thật bình tĩnh tìm cách giải quyết thay vì đối đầu với các khán giả.

Lời kết

Mỗi người nghệ sĩ đều có những cảm xúc riêng của mình, tuy nhiên họ sẽ cần phải chấp nhận với việc khán giả sẽ luôn chú ý tới mọi hành vi của mình trên sân khấu. Khán giả có quyền nhận xét và đánh giá mỗi một người nghệ sĩ vì vậy việc “ép” mọi người hiểm cho mình là điều không thể. Việc anh chàng Trấn Thành khóc trên sân khấu đang nhận được rất nhiều sự tranh cãi của khán giả.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button