Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà, đôi bạn thân suốt 25 năm

2 sao nam đình đám Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà là đôi bạn thân 25 năm, họ thừa nhận thỉnh thoảng vẫn sảy ra mâu thuẫn.

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà luôn giữ tình bạn suốt 25 năm

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà là hai gương mặt ca sĩ nổi tiếng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngoài sự nghiệp thăng hoa, cả hai còn nhận được sự ngưỡng mộ vì tình bạn bền chặt của mình. Dù luôn thấu hiểu nhưng không ít lần 2 người gặp phải những mâu thuẫn đến nỗi không nhìn mặt nhau.

Cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đôi khi vẫn có những mâu thuẫn
Cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đôi khi vẫn có những mâu thuẫn

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà là cặp đôi thân thiết của Vbiz

Nhiều năm qua, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà vẫn giữ được cho nhau tình bạn thân thiết của mình. Trong cuộc trò chuyện với bóng đá phủi, Vũ Hà cho biết cả hai không ghen tị mà vẫn luôn giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh. Nam ca sĩ sinh năm 1969 chia sẻ: “Người thành công chưa chắc đã sướng cũng như người không thành công chưa chắc đã khổ. Cho nên bạn bè cần phải luôn hỗ trợ nhau. Chúng tôi xem nhau như là người nhà nên sự giúp đỡ đều xem là chuyện bình thường chứ không phải mang ơn hay gì cả”.

Hơn 25 năm qua, tình bạn của cả hai vẫn luôn bền chặt nhưng cũng không tránh khỏi những hiểu lầm. Vũ Hà kể thêm vụ việc cách đây 10 năm khi họ còn trẻ, có suy nghĩ bồng bột và từng có lần giận hờn vì người khác tác động. Được biết Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà từng trải qua vài năm không thể nhìn mặt nhau nhưng sau đó cả hai nghệ sĩ cũng dần nói chuyện và thân thiết như trước.

Vũ Hà chia sẻ về mâu thuẫn

“Bây giờ nhìn lại quá khứ tôi vẫn thấy mình ngu ghê. Bọn xấu luôn rình rập ở xung quanh, khi thấy cả hai thân thiết thì lại làm mọi thứ để tách ra. Nhưng hiện tại thì sẽ khó để có thể tách lắm”, giọng ca Búp Bê Chao Mi Ao tâm sự.

Hình ảnh trước kia của cặp đôi nam ca sĩ đình đám
Hình ảnh trước kia của cặp đôi nam ca sĩ đình đám

Không chỉ hỗ trợ cho nhau, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà luôn sòng phẳng ở trong mọi công việc. Điều này giúp cho cả hai tránh mất lòng và dễ ăn nói hơn khi hợp tác. “Chẳng hạn tôi đi làm cho Hưng cái gì thì Hưng cũng sẽ trả tiền. Giá của tôi là bao nhiêu thì Hưng trả bấy nhiêu”, Vũ Hà nói. Không chỉ thế cả hai vẫn luôn có mặt mỗi khi người còn lại có vấn đề cần giúp đỡ và cùng chung vui với những thành công.

Cả 2 nam ca sĩ đã có cho mình những thành công riêng

Hiện tại đôi bạn thân của showbiz đã có cho mình thành công riêng với những lựa chọn của mình. Vũ Hà hiện đã có gia đình viên mãn bên bà xã Huyền Vân. Dù không có con nhưng gia đình của chàng nam ca sĩ hết sức hạnh phúc bởi vì anh và vợ luôn thấu hiểu động viên nhau vượt qua mọi sóng gió. Họ nhận nuôi một người cháu, cùng chăm lo cũng như vun vén cho gia đình nhỏ.

Còn với Đàm Vĩnh Hưng sự nghiệp nghệ thuật của anh cũng có phần “nhỉnh” hơn người bạn thân, anh đã trở thành “ông hoàng nhạc Việt” được nhiều người yêu thích. Không chỉ thế nam ca sĩ còn vô cùng hạnh phúc với vai trò là ông bố đơn thân của cậu con trai Polo.

Tình bạn đẹp suốt 25 năm khiến cho rất nhiều khán giả mong ước
Tình bạn đẹp suốt 25 năm khiến cho rất nhiều khán giả mong ước

Mối quan hệ của 2 nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà có thể nói là tiêu biểu cho tình bạn đẹp trong showbiz. Không ít lần người hâm mộ phải “quắn quéo” trước hình ảnh dễ thương mà hai người tương tác với nhau. Vũ Hà rất hay làm nũng với anh chàng Đàm Vĩnh Hưng để có được thứ mình muốn. Còn Mr. Đàm dù miệng nói không thích nhưng cuối cùng vẫn luôn “toại nguyện” cho người bạn thân.

Lời kết

Tình bạn của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đã tồn tại suốt 25 năm và giữa họ cũng chưa bao giờ tồn tại sự ghen ghét hay đố kị lẫn nhau. Dù gắn bó với nhau trong thời gian rất dài nhưng cả hai vẫn luôn có cho mình lối đi riêng. Họ phấn đấu và hỗ trợ cho đối phương hết mình để cùng nhau cố gắng, phát triển và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong cuộc sống, các mối quan hệ bạn bè đều vô cùng đáng quý nhưng quan trọng bản thân cần phải biết giữ gìn.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button