Nguyễn Tấn Quân – Thí sinh “Quý Ông Hoàn Mỹ” lộ clip nóng

Nguyễn Tấn Quân twitter lộ clip nóng đã có mặt trong chương trình “The New Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ” khiến netizen tranh cãi.

Nguyễn Tấn Quân lộ clip nóng gây tranh cãi

Cuộc thi Quý ông hoàn mỹ – The Next Gentleman của nàng Hương Giang vừa mới công bố thông tin đã gây xôn xao dư luận bởi vì hàng tá rắc rối. Sau vụ Hà Anh – Xuân Lan cãi nhau um sùm ở buổi họp báo, lại đến lượt 1 nam thí sinh tham gia show bị chỉ trích vì có profile gây chấn động.

Anh chàng Nguyễn Tấn Quân sở hữu vóc dáng vô cùng hoàn hảo
Anh chàng Nguyễn Tấn Quân sở hữu vóc dáng vô cùng hoàn hảo

Anh chàng Nguyễn Tấn Quân bị chỉ trích với nội dung 18+

Trên Fanpage chính thức của Quý ông hoàn mỹ, ban tổ chức chương trình đã đăng tải hình ảnh, thông tin của chàng thí sinh tên T.Q. Ekip sản xuất đăng tải phần giới thiệu của T.Q: “Xin chào mọi người, đến với cuộc thi The Next Gentlemen 2021 Vietnam tôi nghĩ ai cũng đến đây bởi mục đích cuối là trở thành 1 người đại diện cũng như thắng cuộc thi này. Vì vậy nên mục tiêu của tôi khá đơn giản chính là chiến là phải win”.

Tuy nhiên, người tên T.Q lại bị chỉ trích bởi kinh doanh những nội dung 18+. T.Q có tài khoản Twitter cùng với lượng follow khủng, tại đây T.Q rất hay rao bán những đoạn clip nóng cho người có nhu cầu. Hồi tháng 12, khi dân mạng đồng loạt phẫn nộ với việc nhiều thanh niên có hành động phản cảm khi đã quay video nóng trả phí, T.Q cũng tuyên bố dừng hoạt động.

Hiện tại, thông tin hay hình ảnh của thí sinh T.Q kia đã không còn xuất hiện trên Fanpage chính thức của chương trình nữa.

Mới đây, Nguyễn Tấn Quân thí sinh chương trình “The Next Gentlemen – Quý Ông Hoàn Mỹ” đã gây tranh cãi vì những clip nóng mà anh đăng tải trước đó.

Chàng trai truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy lên mạng

Chỉ với vài phút khi xem qua profile của anh chàng trên những trang mạng xã hội như: Tiktok, Twitter, Instagram,… cư dân mạng không khó để bắt gặp các hình ảnh, clip nhạy cảm mà anh chàng Nguyễn Tấn Quân đăng tải.

Thâm chí, anh chàng còn tạo hẳn cho mình tài khoản Onlyfans để có thể kiếm thêm thu nhập từ những clip nóng. Nguyễn Tấn Quân không ngần ngại kêu gọi mọi người nhằm đăng ký theo dõi tài khoản Onlyfans của mình trên Twitter.

Chàng trai thường xuyên đăng tải những hình ảnh hay clip nóng trên mạng
Chàng trai thường xuyên đăng tải những hình ảnh hay clip nóng trên mạng

Đính kèm với bài đăng là đoạn clip nhạy cảm của Nguyễn Tấn Quân cùng một chàng trai khác được che mặt. Không khó để bắt gặp những bài đăng như vậy trên Twitter của anh chàng.

Ngay khi xuất hiện thông tin anh chàng Nguyễn Tấn Quân tham gia chương trình “Quý Ông Hoàn Mỹ”, tên tuổi của anh cũng như cả chương trình đều được chú ý nhờ những clip nóng trên. Hiện tại, Nguyễn Tấn Quân vẫn đang là từ khóa được mọi người tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Rất nhiều netizen vào cổ vũ Nguyễn Tấn Quân

Khi Nguyễn Tấn Quân được cộng đồng mạng chú ý hơn, nhiều cư dân mạng cũng đã tràn vào những trang mạng xã hội của anh và để lại các bình luận khác nhau:

– Hóng video ở trên tw

– Body đẹp á anh ơi

– Tw siêu phẩm haha

–  Mê anh này vãi. Xem bao nhiêu film của anh rồi đó

– Từ biết a mới bit x vid luôn á

– Nát hết cả rồi

– Anh ăn uống nhiều vào anh thấy xuống sắc quá em buồn

Nguyễn Tấn Quân đã bị loại khỏi chương trình quý ông hoàn mỹ
Nguyễn Tấn Quân đã bị loại khỏi chương trình quý ông hoàn mỹ

Nguyễn Tấn Quân hay còn được gọi Nguyễn Tiến Quân, sinh ngày 25 tháng 12 năm 1994. Công việc của anh chàng là người mẫu, diễn viên, và dancer. Trước đó, anh chủ yếu dành thời gian sinh sống ở tại Thái Lan.

Đến thời gian gần đây, Nguyễn Tấn Quân bất ngờ được cộng đồng mạng chú ý từ khi anh ta đăng ký tham gia chương trình “The New Gentlemen – Quý Ông Hoàn Mỹ”

Lời kết

Anh chàng Nguyễn Tấn Quân đã gây không ít “sóng gió” trên mạng xã hội. Việc đăng tải những thứ văn hóa phẩm đồi trụy đã vi phạm tới pháp luật nước ta.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button