Vụ nổ súng bắn người nghiêm trọng giữa thành phố Quy Nhơn

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang điều tra vụ nổ súng bắn người giữa phố Quy Nhơn gây trấn động cho người dân.

Vụ nổ súng hiện đang gây hoang mang

Sáng ngày 28/02, một vụ nổ súng đã xảy ra tại thành phố Quy Nhơn (Bình Định) khiến cho người dân hoang mang, lo lắng vì sự manh động của những đối tượng.

Con đường diễn ra vụ nổ súng tại Quy Nhơn
Con đường diễn ra vụ nổ súng tại Quy Nhơn

Ngày 28/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã xác nhận, có xảy ra một vụ nổ sung lớn tại ngã tư đường Phan Đình Phùng – Trần Hưng Đạo (tại thành phố Quy Nhơn). Lực lượng đã tiến hành tổ chức khoanh vùng cũng như khám nghiệm hiện trường để điều tra.

“Các đối tượng dùng súng nhưng chưa thể xác minh được loại súng gì. Hiện lực lực lượng vẫn đang rà soát các camera nhà dân xung quanh để có thể nhận diện các đối tượng, sau đó sẽ tiến hành truy bắt “, Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định đưa thông tin.

Hình ảnh 2 kẻ đã nổ súng gây chấn động nơi đây

Hình ảnh 2 kẻ đã nổ súng gây chấn động nơi đây. Theo một số người dân, sự việc xảy ra vào khoảng lúc 8h40 cùng ngày ở tại nút giao nhau giữa hai đường trên thuộc hai phường là Lê Hồng Phong và phường Trần Hưng Đạo. “Nghe tiếng nổ lớn như tiếng súng, tôi cũng giật mình và hoảng sợ”, một người dân đã cho biết.

Người dân xung quang đang rất hoảng sợ

Hiện, nhiều cửa hang cũng như nhà dân gần khu vực ngã tư đường Phan Đình Phùng – Trần Hưng Đạo đã đóng kín cửa sau vụ nổ súng.

Trước đó, mạng xã hội đã xôn xao trước một clip trích xuất từ camera nhà dân được chia sẻ cùng với dòng trạng thái:“ Clip các thanh niên thanh toán nhau bằng súng, ở tại ngã Tư Trần Hưng Đạo – Phan Đình Phùng Quy Nhơn vào sáng nay 28/2/2023 ”

Theo hình ảnh ở trong clip, hai thanh niên đã đeo khẩu trang, mặc áo mưa cũng như đi xe máy màu đỏ và khi tới ngã Tư Trần Hưng Đạo – Phan Đình Phùng thì đã đi chậm lại. Người ngồi sau đã rút một vật giống súng để bắn trực tiếp về thanh niên đang chạy xe máy theo phía sau. Nam thanh niên đi xe tay ga sau đó cũng đã bỏ xe chạy.

Hiện tại lực lượng cảnh sát đã phong tỏa nơi đây để điều tra
Hiện tại lực lượng cảnh sát đã phong tỏa nơi đây để điều tra

Ông Thái Văn Nam là Chủ tịch phường Trần Hưng Đạo của thành phố Quy Nhơn cho biết, có nhận được tin báo vào sáng nay tại nút giao nhau giữa hai con đường Trần Hưng Đạo và Phan Đình Phùng đã có xảy ra sự việc ẩu đả giữa những thanh niên. Tuy nhiên địa bàn trên đã thuộc quyền quản lý của phường Lê Hồng Phong cho nên chính quyền ở bên phía phường Lê Hồng Phong sẽ có trách nhiệm xử lý.

Lời kết

Hiện tại vẫn chưa ghi nhận được bất cứ sự tổn thất gì về tính mạng con người. Vụ nổ súng giữa ban ngày đã gây chấn động và hoang mang cho người dân ở nơi đây. Sự việc cho ta thấy những kẻ lưu manh giờ đây vẫn đang rất lộng hành và  làm ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng của người dân vô tội.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button