Tài tử Tom Cruise “vô hình” trong cuộc sống của con gái

Suri Cruise đã tròn 16 tuổi, cô con gái ruột của chàng tài tử Tom Cruise vừa nộp hồ sơ đăng ký để theo học tại một học viện thời trang ở New York.

Tài tử Tom Cruise không xuất hiện trong cuộc sống của vợ con?

Suri Cruise – cô con gái 16 tuổi của nam tài tử Tom Cruise và nàng diễn viên Katie Holmes – đã nộp hồ sơ đăng ký vào học ở tại một học viện thời trang có tiếng ở New York (Mỹ).

Tài tử Tom Cruise không can thiệp vào cuộc sống của con gái

Trước lựa chọn quan trọng đầu đời của cô con gái, tài tử Tom Cruise được cho là đã không can thiệp. Thậm chí, anh chàng Tom Cruise còn được cho là đã không hề xuất hiện trong cuộc sống của hai mẹ con diễn viên Katie Holmes suốt một thập kỷ qua.

Thực tế, mối quan hệ giữa chàng tài tử Tom Cruise và con gái Suri Cruise cũng đã là đề tài thu hút sự quan tâm của giới truyền thông – công chúng quốc tế trong suốt nhiều năm qua. Những khác biệt ở trong quan điểm về đức tin – tôn giáo được cho là nguyên nhân quan trọng dẫn đến sự đổ vỡ trong cuộc hôn nhân giữa chàng Tom Cruise và Katie Holmes.

Hình ảnh tài tử Tom Cruise và con gái Suri
Hình ảnh tài tử Tom Cruise và con gái Suri

Đây cũng được cho là nguyên nhân chính khiến mối quan hệ cha con giữa tài tử Tom Cruise và Suri Cruise đã bị “đóng băng” trong suốt nhiều năm tháng. Hơn một thập kỷ trôi qua kể từ ngày Suri cùng mẹ rời khỏi Hollywood để chuyển tới sống ở New York. Sự trưởng thành của cô nàng Suri trước nay vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Hiện tại, Suri đã trở thành một cô thiếu nữ rất xinh đẹp.

Xuyên suốt cuộc hành trình trưởng thành của cô nàng Suri, tài tử Tom Cruise được cho là hoàn toàn “vô hình”, anh đã không xuất hiện trong cuộc sống riêng của cô con gái, không có bất kì sự tham gia trực tiếp nào vào việc nuôi dạy con gái ruột duy nhất của mình.

Nam tài tử không hề gặp mặt con gái trong suốt 1 thập kỷ

Một nguồn tin ẩn danh gần gũi với nàng diễn viên Katie Holmes đã chia sẻ với tờ Daily Mail (Anh) rằng tài tử Tom Cruise không có vị trí nào trong cuộc sống của cô bé Suri bởi hai cha con không hề gặp mặt nhau trong suốt một thập kỷ qua. Mặc dù không có liên hệ gặp gỡ trực tiếp nào với con gái nhưng chàng tài tử Tom Cruise vẫn đang chi trả rất nhiều khoản chi phí, bao gồm cả tiền học phí cho con gái Suri.

Khi ly hôn, mỹ nhân Katie Holmes và tài tử Tom Cruise đã có những thỏa thuận rất chi tiết, cụ thể về việc nuôi dạy con chung. Theo đó, tài tử Tom Cruise mỗi năm sẽ gửi cho Katie Holmes 400.000 USD để hỗ trợ cho việc nuôi con cho tới khi Suri đủ 18 tuổi.

Ngoài ra, Tom Cruise sẵn sàng chi trả những chi phí khác trong cuộc sống của con gái, bao gồm chi phí chăm sóc sức khỏe hay tiền học phí ở các cấp học và tiền cho các hoạt động ngoại khóa.

Cô bé được đánh giá vô cùng tài năng và xinh đẹp
Cô bé được đánh giá vô cùng tài năng và xinh đẹp

Tom Cruise luôn thực hiện đầy đủ những cam kết hỗ trợ về tài chính đã đưa ra trong thỏa thuận ly hôn, chỉ có điều, chàng tài tử không xuất hiện trực tiếp trong cuộc sống của cô con gái.

Việc nam tài tử Tom Cruise “vô hình” trong hành trình trưởng thành của con gái không tác động nhiều tới tâm lý của người đẹp Katie Holmes khi cô nàng một mình nuôi con trong suốt một thập kỷ: “Katie đã luôn đặt Suri làm ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của cô, Suri cũng rất yêu thương mẹ. Cô bé vô cùng thông minh và đang dần trưởng thành. Suri có nhóm bạn thân và cô bé sống rất thực tế và hòa đồng với bạn bè”, nguồn tin ẩn danh cho hay.

Con gái tài tử Tom Cruise vô cùng tài năng và xinh đẹp

Ngoài hứng thú dành cho thời trang, cô bé Suri còn có sở thích ca hát. Suri thể hiện một số ca khúc ở trong bộ phim Alone Together do người mẹ ruột đạo diễn. Chia sẻ với giới truyền thông về con gái, nàng Katie Holmes nói: “Tôi đã đề nghị con thể hiện một số ca khúc trong phim do chính tôi đạo diễn bởi đối với tôi, con gái rất tài năng”.

Trong một dự án phim khác do người đẹp Katie thực hiện có tên Rare Objects, Suri cũng đã được mẹ mời góp giọng. Ngay từ khi cô bé Suri còn nhỏ, Katie Holmes đã cảm thấy rất ấn tượng về gu thời trang của con gái, Suri luôn đưa ra các nhận xét thẳng thắn về trang phục mà mẹ mặc và nhiều khi đưa ra những góp ý khiến cho Katie Holmes cảm thấy rất nể phục.

Katie nhận xét cô con gái duy nhất của mình có cá tính vô cùng mạnh mẽ: “Một khi con bé đã lựa chọn một hoạt động nào đó để theo đuổi, Suri sẽ nỗ lực hết mình cho tới khi thực sự giỏi ở trong hoạt động ấy mới thôi. Ngay sau đó, con bé lại tìm ra một hoạt động khác để nỗ lực. Suri luôn rất tập trung và chăm chỉ, nỗ lực”.

Chân dung nam tài tử điển trai Tom Cruise
Chân dung nam tài tử điển trai Tom Cruise

Thực tế, vào hồi năm 2013, thời điểm một năm sau khi ly hôn người đẹp Katie Holmes, tài tử Tom Cruise từng lý giải về việc mình không gặp gỡ con gái thường xuyên là bởi lịch trình công việc bận rộn, anh cũng phải đi quay phim ở nước ngoài. Ở thời điểm ấy, tài tử Tom Cruise khẳng định mình có gọi điện cho con gái hàng ngày để trò chuyện với Suri.

Tom Cruise và Katie Holmes từng là một cặp đôi vô cùng đình đám ở Hollywood. Hai người hẹn hò được một năm trước khi tổ chức hôn lễ tại Ý hồi tháng 11/2006. Dù vậy, 6 năm sống trong hôn nhân, Katie Holmes đã đệ đơn ly hôn vì những khác biệt chẳng thể khỏa lấp.

Trong cuộc phỏng vấn thực hiện với kênh truyền hình của Đức ngay sau khi ly hôn, tài tử Tom Cruise từng nói rằng anh không thể ngờ cô vợ Katie Holmes lại quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của họ: “Cuộc sống đôi khi thật bi hài. Bạn cần phải hài hước một chút để tồn tại”.

Lời kết

Trong những năm tháng sau này, tài tử Tom Cruise tránh những câu hỏi đề cập tới các vấn đề riêng tư như chuyện con gái hay những cuộc hôn nhân đã qua trong cuộc đời của anh.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button