Nam Thư khóc nức nở thông báo dừng làm MC cùng Quyền Linh

Không chỉ Cát Tường, Nam Thư đã từng khóc nức nở khi thông báo ngừng làm MC cùng Quyền Linh: Nguyên nhân là gì?

Vì sao Nam Thư dừng làm MC của chương trình?

Nam Thư là người thay thế cho vị trí “bà mai” của Cát Tường, nhưng nữ diễn viên này cũng rời đi sau một thời gian ngắn.

Nữ MC xinh đẹp Nam Thư đã bật khóc trong chương trình
Nữ MC xinh đẹp Nam Thư đã bật khóc trong chương trình

Lý do khiến Nam Thư phải dừng chân trong chương trình?

Tối ngày 01/03, MC Cát Tường đã gây chú ý khi lên tiếng về việc xác nhận rời chương trình Bạn muốn hẹn hò là vởi vì mâu thuẫn không giải quyết được với MC Quyền Linh. Cát Tường rời đi thì cô nàng Nam Thư là người được chọn để thay vào vị trí “bà mai”. Thế nhưng chỉ trong vỏn vẹn 6 tháng sau đó, người đẹp Nam Thư cũng bật khóc thông báo việc ngừng đồng hành cùng MC Quyền Linh. Việc Nam Thư rời khỏi chương trình Bạn muốn hẹn hò từng khiến dư luận xôn xao.

Cụ thể, vào tháng 10/2019, diễn viên Nam Thư xuất hiện trong một sự kiện và đã xác nhận không còn làm “bà mai” cho chương trình. Nữ diễn viên bật khóc nức nở giữa cuộc họp báo và cũng tiết lộ lý do: “Tôi không thu xếp được công việc riêng của mình nên không thể đảm bảo được lịch quay. Thế nhưng bận rộn là một việc, còn nhiều lý do khác mà tôi không tiện chia sẻ. Đối với tôi, dừng chân ở chương trình Bạn muốn hẹn hò lúc này là do hết duyên.

Nữ diễn viên không cam tâm khi chia tay MC Quyền Linh

Dừng chân lúc này, tôi vẫn không cam tâm với chính mình. Bởi vì sao, một thời điểm bão giông tôi đã có thể trụ được, vẫn đứng vững thì giờ đây tôi lại rút chỉ vì công việc quá bận. Tôi rất tiếc khi bây giờ những vị khán giả bắt đầu công nhận Nam Thư, khán giả đã bắt đầu khen ngợi, động viên mình. Thậm chí khán giả cũng từ rất nhiều nơi gửi tin nhắn về để động viên tôi hãy cố gắng.

Cô tiếc nuối vì phải rời xa chương trình
Cô tiếc nuối vì phải rời xa chương trình

Tôi đã cố gắng vượt qua trong quãng thời gian 6 tháng. Một hai tháng đầu tôi cũng bị phản ứng rất nhiều, bây giờ vẫn còn phản ứng nhưng cái tiêu cực đó cũng đã bắt đầu giảm dần và tích cực lên thì tôi lại không thể nào tiếp tục đồng hành với Bạn muốn hẹn hò được nữa”.

Lời nhắn nhủ từ nam MC Quyền Linh

Nam Thư cho biết việc dừng chân làm MC ở chương trình Bạn muốn hẹn hò là quyết định chủ động từ phía của cô chứ không do ai can thiệp. Đồng thời, Nam Thư cũng gửi rất nhiều lời khen cũng như động viên đến bạn dẫn là MC Quyền Linh. MC Quyền Linh cũng đã xuất hiện tại sự kiện đó và anh cho biết mình thấy buồn, tiếc nuối vì Nam Thư không thể tiếp tục đồng hành.

MC Quyền Linh trực tiếp nhắn nhủ tới Nam Thư: “Thư đã mạnh mẽ vượt qua các ý kiến trái chiều để ngày càng làm tốt hơn. Nếu là tôi, chắc tôi đã phải rút lui ngay từ đầu vì không thể chịu nổi áp lực lớn như thế. Trải qua 6 năm làm trong chương trình, bây giờ tôi cũng sẵn sàng để nhường lại vị trí này cho đàn em. Tôi cũng sợ mình già cũng như bị cũ và rơi vào nhàm chán”.

Cô nàng được mệnh danh là "Kiều nữ làng hài"
Cô nàng được mệnh danh là “Kiều nữ làng hài”

Sau Nam Thư thì NS Hồng Vân chính là người dẫn chương trình cùng MC Quyền Linh. Thế nhưng sau 2 năm đồng hành thì nữ NS Hồng Vân cũng rời ghế “bà mai” vì quá bận công việc gia đình. Hiện tại, MC Quyền Linh và diễn viên Ngọc Lan chính là 2 MC của chương trình.

Lời kết

Bất cứ ai đã rời khỏi chương trình bạn muốn hẹn hò đều để lại cho người hâm mộ sự tiếc nuối khó tả. Hiện tại vụ lùm xùm của chương trình vẫn chưa được đính chính từ những người có liên quan.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button