Lionel Messi sẽ rời PSG: những dấu hiệu cho thấy điều đó sắp xảy ra

Lionel Messi có cha là ông Jorge Messi và ông ấy đã có mặt ở Saudi Arabia. Dù rằng mục đích của chuyến công tác lần này vì vấn đề thương mại.

Những dấu hiệu cho thấy Lionel Messi sẽ sớm rời PSG

Hôm qua (ngày 14/3), ông Jorge Messi đã bị phát hiện xuất hiện ở trong khách sạn sang trọng ở Riyadh. Đi cùng với ông là hai thành viên cao cấp trong Hoàng gia Saudi Arabia. Theo tờ thể thao Mundo Deportivo, mục đích của ông Jorge Messi lần này sang Trung Đông cũng là vì vấn đề thương mại.

Lionel Messi cũng đã từng ký hợp đồng với Saudi Arabia

Trước đây, Lionel Messi cũng đã ký hợp đồng với Saudi Arabia để có thể làm đại sứ hình ảnh quảng bá cho chiến dịch chạy đua để đăng cai World Cup năm 2030 của đất nước này. Cầu thủ người Argentina cũng dự kiến sẽ có mặt ở đất nước Trung Đông trong thời gian tương lai gần.

Cha của Lionel Messi, ông Jorge Messi có mặt ở Saudi Arabia
Cha của Lionel Messi, ông Jorge Messi có mặt ở Saudi Arabia

Jorge Messi sẽ gặp gỡ với Bộ trưởng Thể thao và Du lịch Saudi Arabia

Bên cạnh đó, trong chuyến công tác quan trọng lần này, ông Jorge Messi cũng sẽ gặp gỡ với Bộ trưởng Thể thao và Du lịch Saudi Arabia để có thể bàn bạc về một số dự án (trong đó sẽ có dự án xây dựng học viện đào tạo bóng đá trẻ).

Điều đáng nói là, trong thời gian qua CLB Al Hilal (kình địch của CLB Al Nassr) đã nhiều lần ngỏ ý muốn chiêu mộ Lionel Messi. Do đó, rất nhiều người đã nghi ngờ rằng ông Jorge Messi cũng nhân cơ hội này để đàm phán với CLB vô địch Saudi Arabia. Trước đó, CLB Al Hilal từng bày bán công khai áo đấu của siêu sao Lionel Messi ở thời điểm mà CLB Al Nassr mới chiêu mộ thành công C.Ronaldo.

Messi sẽ sang Al Hilal để làm đối trọng với C.Ronaldo
Messi sẽ sang Al Hilal để làm đối trọng với C.Ronaldo

Lionel Messi sắp sửa hết hợp đồng với CLB PSG

Lionel Messi chỉ còn hơn ba tháng hợp đồng nữa với PSG. Mới đây, đội bóng nhà giàu nước Pháp cũng đã quyết định sẽ tạm dừng đàm phán hợp đồng mới với siêu sao người Argentina vì gặp phải rắc rối liên quan tới luật Công bằng tài chính. Họ sẽ buộc phải cắt giảm quỹ lương để có thể cân đối sổ sách. Cá nhân siêu sao Lionel Messi cũng chưa bao giờ khẳng định sẽ tiếp tục ở lại với CLB thành Paris.

Sau chuyến công tác ở đất nước Saudi Arabia, ông Jorge Messi cũng sẽ tới Barcelona. Người hâm mộ vẫn chưa rõ mục đích của ông khi đặt chân tới thành phố này là gì. Liệu chăng, ông sẽ có kết nối để cậu con trai có thể trở lại CLB cũ Barcelona? Tương lai của El Pulga chắc hẳn sẽ rất nóng trong thời gian tới khi mà CLB Inter Miami (Mỹ) cũng đang rất muốn có được sự phục vụ của cầu thủ này.

Messi nhiều khả năng sẽ rời PSG sau mùa giải này
Messi nhiều khả năng sẽ rời PSG sau mùa giải này

Lời kết

Lionel Messi có cha là ông Jorge Messi và ông ấy đã có mặt ở Saudi Arabia. Dù rằng mục đích của chuyến công tác lần này vì vấn đề thương mại. Trước đây, Lionel Messi cũng đã ký hợp đồng với Saudi Arabia để có thể làm đại sứ hình ảnh quảng bá cho chiến dịch chạy đua để đăng cai World Cup năm 2030 của đất nước này. Tương lai của El Pulga chắc hẳn sẽ rất nóng trong thời gian tới khi mà CLB Inter Miami (Mỹ) cũng đang rất muốn có được sự phục vụ của cầu thủ này.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button