Dilara gây tranh luận bởi những người mẫu cởi đồ khi catwalk

Dilara và những người mẫu cởi đồ khi catwalk ở Tuần lễ Thời trang London đã khiến cho khán giả không ngừng tranh luận.

Dilara với màn trình diễn gây tranh cãi

Show trình diễn của nhà mode người Anh gốc Thổ Nhĩ Kỳ Dilara Findikoglu hiện đang gây tranh luận bởi sự góp mặt của những người mẫu cởi đồ, thả rông trên sàn catwalk.

Hình ảnh của Màn trình diễn đọc đáo của Dilara
Hình ảnh của Màn trình diễn đọc đáo của Dilara

Nhà thiết kế Dilara Findikoglu (32 tuổi) là một cá tính trong thời trang đã được biết đến trong làng mode quốc tế. Bắt đầu thành lập mode riêng ở London (Anh) vào năm 2015, Dilara đã nhanh chóng gây ấn tượng với phong cách cùng thiết kế gợi cảm táo bạo nhưng không hề thiếu đi nét cá tính ấn tượng.

Những ngôi sao quốc tế có cá tính thời trang rất mạnh mẽ như là siêu mẫu Bella Hadid hay ca sĩ Lady Gaga, ca sĩ Madonna, ca sĩ FKA Twigs… đều đã từng khoác lên những thiết kế của Dilara để sải bước lên sân khấu hay đi tham dự sự kiện. Dilara được biết tới như một cá tính thời trang mang phong cách vô cùng nổi loạn trong làng mốt quốc tế.

Khán giả đã hồi hộp theo từng bước catwalk
Khán giả đã hồi hộp theo từng bước catwalk

Mới đây, Dilara đã giới thiệu bộ sưu tập thu đông năm 2023 tại Tuần lễ Thời trang London. Show trình diễn của nhà mode Dilara Findikoglu đã gây nên một số tranh cãi bởi có khá nhiều yếu tố sexy “hạng nặng”. Theo phía nhà mode, bộ sưu tập mới cũng xoay quanh cảm hứng về vẻ đẹp cũng như nỗi đau, sự căng thẳng và sự gợi cảm.

Show của Dilara được đánh giá vô cùng thành công

Show diễn mới của Dilara được đánh giá là một sự chơi đùa mạnh mẽ với xúc cảm của người xem, khiến cho khán giả tới xem show thực sự cảm nhận được những xúc cảm mà nhà mode mong muốn hướng tới thông qua bộ sưu tập mới.

Màn trình diễn của Dilara cũng được đánh giá là rất biết cách để hấp dẫn khán giả, đồng thời tạo nên khá nhiều tranh luận. Show trình diễn là sự kết hợp của các yếu tố gợi cảm trong những thiết kế và tính chất dữ dội trong cách trình diễn của những người mẫu.

Màn trình diễn của người mẫu lột đồ
Màn trình diễn của người mẫu lột đồ

Trong bộ sưu tập mới này của Dilara Findikoglu, yếu tố gợi cảm thể hiện ra rất rõ nét, nhưng người xem trực tiếp tại buổi trình diễn sẽ phải cảm thấy rất căng thẳng khi theo dõi những thiết kế gợi cảm ấy, vì phong cách trình diễn này của các người mẫu được định hướng theo kiểu… “kinh dị và giật gân”.

Có những người mẫu thoát y ở ngay trên sàn catwalk để lộ ra các bộ đồ nội y với thiết kế táo bạo. Các người mẫu đều nhìn… trừng trừng rất dữ dội đến phía các khán giả. Các chân dài đã nện gót giày trên mặt sàn thật to. Cách trình diễn này của những người mẫu nhìn chung rất lạnh lùng cũng như dữ dằn hay thậm chí dữ tợn, nhằm tạo nên cảm nhận về nỗi đau và sự căng thẳng đặt bên cạnh vẻ đẹp cùng sự gợi cảm.

Lời kết

Màn trình diễn đã mang lại rất nhiều cảm xúc đối với khán giả tại show diễn. Buổi diễn vô cùng độc đáo và tuyệt vời khiến cho khán giả hồi hộp theo từng bước catwalk của những người mẫu cởi đồ.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button