Huỳnh Anh – Bạn gái cũ Quang Hải giờ ra sao?

Hậu chia tay, cô nàng Huỳnh Anh – Bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải được nhận xét thăng hạng về nhan sắc.

Huỳnh Anh được biết tới khi còn là người yêu Quang Hải

Huỳnh Anh và Quang Hải đã từng được biết đến là một cặp đôi nhận về rất nhiều sự quan tâm của độc giả. Sau 3 năm chia tay, cô bạn gái người Nha Trang ngày càng nhuận sắc, thay đổi khá nhiều.

Huỳnh Anh và Quang Hải khi còn yêu nhau
Huỳnh Anh và Quang Hải khi còn yêu nhau

Người đẹp Huỳnh Anh chia tay Quang Hải

Huỳnh Anh là một trong những nàng hot girl Nha Trang được nhiều người biết tới. Tên tuổi của cô nổi lên sau chuyện tình với chàng cầu thủ Quang Hải gây chấn động dư luận. Một thời gian dài, cô nàng Huỳnh Anh và Quang Hải thường xuyên lộ ảnh hẹn hò. Quang Hải cũng đã đưa bạn gái về ra mắt gia đình khiến cho nhiều người mong chờ một cái kết viên mãn.

Tuy nhiên, vào tháng 10/2020, chàng cầu thủ Quang Hải và Huỳnh Anh gây xôn xao cõi mạng khi bất ngờ tuyên bố chia tay. Một số tin đồn cũng không ngoài dự đoán như là cả hai chia tay vì Huỳnh Anh cặp kè với một nam cầu thủ nổi tiếng khác. Tuy nhiên, không lâu sau đó những người bạn chung của cặp đôi đã tiết lộ rằng Huỳnh Anh và Quang Hải đã chia tay từ trước khi những tin đồn vô căn cứ này diễn ra.

Cô nàng “lột xác” về nhan sắc sau 3 năm chia tay chàng cầu thủ

Kể từ đó, khán giả Việt ít thấy người đẹp xuất hiện trên những phương tiện truyền thông. Cô cũng hạn chế đăng ảnh lên trên mạng xã hội và chủ yếu là giữ đời sống riêng tư. Cho đến gần đây, hình ảnh của cô nàng hot girl 9x xuất hiện trong trang phục cô Đồng khiến cho dư luận dậy sóng. Nhan sắc lung linh, xinh tươi của Huỳnh Anh đã khiến nhiều người ngỡ ngàng, dường như từ khi chia tay cầu thủ Quang Hải, cô nàng đã thay đổi khá nhiều.

Hình ảnh của Huỳnh Anh khi diện đồ cô đồng khiến khán giả ngỡ ngàng
Hình ảnh của Huỳnh Anh khi diện đồ cô đồng khiến khán giả ngỡ ngàng

Mới đây, Huỳnh Anh cũng chia sẻ quá trình lột xác về nhan sắc sau gần 3 năm chia tay người tình nổi tiếng. Dễ dàng nhận thấy người đẹp ngày càng thăng hạng về nhan sắc. Vẻ ngoài vui tươi, trẻ con của cô nàng Huỳnh Anh cũng được thay thế bằng sự trầm tĩnh cũng như điềm đạm hơn trước. bạn gái cũ Quang Hải cũng đã nhận thấy sự thay đổi ở bản thân. Cô nàng tâm sự về bí mật là nằm ở sự yên bình. Khi mệt mỏi và áp lực, Huỳnh Anh sẽ thường ngồi vẽ hoặc đọc sách để thư giãn đầu óc.

Nàng mỹ nhân chia sẻ về cuộc sống hiện tại

“Trước khi Huỳnh Anh biết tới tu tập, mặt luôn bị đơ và cười khá xấu. Mình thử làm răng và nhiều cách khác nhưng lúc cười cũng vẫn rất gượng gạo. Sau khi mình biết tới tu tập, hành trì kinh phật, phóng sanh, lúm đồng tiền của mình cũng ngày càng rõ hơn xưa.

Mình vẽ tranh tứ phủ khá xấu nên đã nản và dừng lại, thời gian sau thì mình quay trở lại hoàn thiện bức tranh dần dần. Mình tụng nhiều kinh cũng như chép tay lại kinh phật, giờ mình cười thấy đỡ gượng gạo hơn trước đây nhiều. Tâm mình giờ cũng đã tịnh và an lạc hơn trước kia rất nhiều…” – Huỳnh Anh tâm sự.

Nàng mỹ nhân giờ đây đã trưởng thành hơn rất nhiều
Nàng mỹ nhân giờ đây đã trưởng thành hơn rất nhiều

Bên dưới clip, nhiều người đồng tình với quan điểm của người đẹp Huỳnh Anh. Khán giả nhận thấy sự thay đổi rất tích cực về ngoại hình của cô so với trước kia. Hình tượng hot girl hiện tại cho cảm giác trưởng thành cũng như bình yên hơn.

Nói thêm về cô nàng Huỳnh Anh, từng được hỏi về mối quan hệ hiện tại với chàng cầu thủ Quang Hải sau 3 năm chia tay. Cô nàng cho biết cả hai vẫn mãi là bạn bè, người đẹp Huỳnh Anh cũng cảm ơn vì nhờ có nam cầu thủ thì khán giả mới biết tới mình nhiều hơn. Huỳnh Anh cũng bày tỏ cô vẫn rất mong muốn gặp lại người cũ.

Lời kết

Dù đã chia tay nhưng có lẽ nàng mỹ nhân Huỳnh Anh và Quang Hải vẫn luôn là những người vô cùng bạn tuyệt vời trong cuộc sống. Ở cô nàng tôi thấy được hình ảnh một cô gái trưởng thành hơn, chín chắn và hoàn thiện hơn. Dù sau khi chia tay, cô nàng chưa công khai người yêu mới trên trang cá nhân, tuy vậy tôi tin chắc cô bạn sẽ sớm tìm được một nửa hạnh phúc của riêng mình.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button