Người đẹp Thùy Tiên vẫn tiếp tục công tác thiện nguyện

Người đẹp Thùy Tiên sau khi hết nhiệm kỳ vẫn tiếp tục thực hiện công tác thiện nguyện, xứng đáng là “người đẹp nhân ái”.

Người đẹp Thùy Tiên trên con đường thiện nguyện

Sau 5 năm ẵm giải thưởng Người đẹp nhân ái tại HHVN 2018, người đẹp Thuỳ Tiên vẫn sẽ tiếp tục tiến xa trên con đường làm thiện nguyện.

Người đẹp Thùy Tiên nhận được cơn mưa lời khen

Kết thúc hành trình của Người đẹp nhân ái tại HHVN 2018 và MGI 2021 song người đẹp Thuỳ Tiên vẫn được đánh giá là nàng hậu có những dự án xã hội thành công nhất nhì trong làng sắc đẹp. Thậm chí, nàng hậu Việt Nam còn nhận được rất nhiều lời khen của các tổ chức trong nước và quốc tế cho những dự án thiện nguyện tới trẻ em và xã hội.

Người đẹp Thùy Tiên tiếp tục công tác thiện nguyện
Người đẹp Thùy Tiên tiếp tục công tác thiện nguyện

Mới đây, người đẹp Thuỳ Tiên cũng đã tiếp tục hành trình thiện nguyện ở trong series Những điều nhỏ xíu. Theo đó, nàng hậu đã tới mái ấm của hơn 30 trẻ em bị bỏ rơi, mồ côi, nhưng trước khi bắt đầu một ngày với những em bé dễ thương, nàng hậu Thuỳ Tiên đã phải tự trấn an mình: “Hôm nay mình tới đây để chơi, chứ không phải chọc cho em bé khóc”.

Cô nàng cũng đã học được cách dỗ dành trẻ em

“Hôm nay Tiên cùng với ekip mang bánh, sữa và một chút chi phí để hỗ trợ các em nhỏ. Các em nhỏ tại mái ấm vô cùng dễ thương mọi người ơi, các em rất là thích khi có người tới thăm và chơi đùa với các em… Một hành động tử tế dù là lớn hay nhỏ cũng không bao giờ lãng phí”, người đẹp Thuỳ Tiên vui vẻ chia sẻ về một ngày ở tại mái ấm.

Nàng hậu được các em nhỏ vô cùng yêu quý
Nàng hậu được các em nhỏ vô cùng yêu quý

Thực hiện qua vô vàn dự án thiện nguyện từ lớn tới nhỏ, Thuỳ Tiên cũng đã quen thuộc với cách dỗ dành trẻ em. Trước đó Người đẹp nhân ái HHVN 2018 đã được nhiều khán giả đặt danh hiệu là “khắc tinh” của trẻ em vì nàng hậu thường gặp phải những tình huống bất ổn mỗi khi gần gũi với các em nhỏ.

Thùy Tiên nhường lại ngôi vị MGI cho người đẹp Brazil

Sau khi kết thúc hành trình này Người đẹp nhân ái tại HHVN 2018, cô đã nhường lại ngôi vị MGI cho người đẹp của Brazil, người đẹp Thuỳ Tiên vẫn tiếp tục thực hiện các dự án thiện nguyện ý nghĩa. Những dự án cho trẻ em rất được nàng hậu Việt Nam chú ý, người đẹp Thuỳ Tiên cũng từng đến mái ấm dành cho trẻ mồ côi tại Jakarta, Indonesia, mang tới các nhu yếu phẩm và những khoản tiền ủng hộ cho các trẻ em.

Thùy Tiên trở thành người đẹp nhân ái thành công nhất từ trước tới nay
Thùy Tiên trở thành người đẹp nhân ái thành công nhất từ trước tới nay

Với những dự án thiện nguyện ý nghĩa trước và sau nhiệm kỳ cũng như hành động âm thầm dành cho các trẻ em, người đẹp Thuỳ Tiên đã trở thành người đẹp nhân ái thành công nhất ở trong lòng khán giả. Hiện tại, nàng hậu vẫn tiếp tục thực hiện các dự án ý nghĩa, mang tới giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Lời kết

Nhiều người trong chúng ta vẫn luôn đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi làm cách nào để hạnh phúc? nhưng lại quên mất rằng hạnh phúc vẫn luôn hiện diện trong những điều rất bình dị. Sau đây là một số cách hữu hiệu để giúp bạn cảm thấy luôn hạnh phúc.

Thứ nhất, học cách hài lòng và biết đủ đối với những gì đang có. Thứ hai, lắng nghe trái tim mình và những điều mình muốn. Thứ ba, mỗi ngày làm một việc tốt cho chính bạn hay là những người xung quanh. Thứ tư, hãy tập lối sống khoa học và lành mạnh từ bây giờ.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button