Supachai Jaided bị ám ảnh vì đánh nguội cầu thủ Việt Nam

Supachai Jaided đã thừa nhận vẫn bị ám ảnh vì tình huống đánh nguội với Đình Trọng ở vòng loại giải đấu U23 châu Á diễn ra vào năm 2019.

Supachai Jaided đã bị ám ảnh vì đánh nguội cầu thủ Việt Nam

Ở vòng loại giải U23 châu Á năm 2023 (đã diễn ra vào năm 2019), U23 Thái Lan đã nhận thất bại với tỷ số 0-4 trước đội U20 Việt Nam. Ở thời điểm tỷ số vẫn đang là 2-0 nghiêng về U23 Việt Nam, tiền đạo Supachai Jaided đã bị mất kiềm chế. Sau khi đã va chạm với Huỳnh Tấn Sinh, cầu thủ của Thái Lan có 1 pha đánh nguội với Đình Trọng.

Supachai Jaided đã phải nhận 1 thẻ đỏ trực tiếp

Sau pha bóng chơi rất xấu này, Supachai Jaided đã phải nhận 1 thẻ đỏ trực tiếp và phải rời sân. Giờ đây, sau 4 năm trận đấu ấy được diễn ra, tiền đạo của đội tuyển Thái Lan đã thừa nhận rằng vẫn đang bị ám ảnh vì chơi xấu hậu vệ của U23 Việt Nam.

Supachai Jaided từng nhận thẻ đỏ vì va chạm với Đình Trọng
Supachai Jaided từng nhận thẻ đỏ vì va chạm với Đình Trọng

Chia sẻ trên tờ báo thể thao Ball Thai, Supachai Jaided đã cho biết: “Sự cố đó sẽ là 1 bài học đắt giá cho thời tuổi trẻ của tôi. Lúc đó, tôi đã không thể kìm chế được cảm xúc của chính mình. Thực sự là tôi đã bị áp lực lớn từ chính sức ép của cổ động viên Việt Nam và từ việc đội U23 Thái Lan bị dẫn trước.

Supachai Jaided đã thực sự rất hoảng loạn và tạo ra điều tồi tệ

Chúng tôi đã không thể làm bất kỳ điều gì như mình muốn. Toàn đội đã chơi không tốt và sau đó đã bị khán giả Việt Nam gây ra sức ép. Tôi cũng đã thực sự hoảng loạn và tạo ra 1 điều tồi tệ.

Cảm giác lúc ấy thật là tồi tệ. Tôi chỉ biết rằng có thể xin lỗi người hâm mộ và các đồng đội. Tôi đã ngồi khóc rưng rức ở trong phòng thay đồ và ôm lấy các đồng đội xin lỗi. Tôi đã chỉ biết cúi đầu để bước đi. Tôi và các đồng đội đã không muốn tình hình tồi tệ đến như vậy.

Giờ đây, Supachai Jaided đã vươn lên trở thành chân sút số một ở giải vô địch quốc gia Thái Lan
Giờ đây, Supachai Jaided đã vươn lên trở thành chân sút số một ở giải vô địch quốc gia Thái Lan

Tôi cũng đã trở về nhà và khóa thật chặt cửa. Tôi đã không dám đọc hết các bình luận trên mạng. Dù sao, tôi vẫn còn có bố mẹ, các đồng đội và cả CLB. Họ vẫn luôn ủng hộ hết sức để giúp cho tôi vượt qua được khó khăn.

Bề ngoài, tôi nhìn có vẻ mạnh mẽ trước mặt bạn bè và những người hâm mộ. Nhưng khi phải đối diện với bản thân, trong lòng tôi vẫn đang còn tồn tại nút thắt. Tôi đã từng trải qua thời gian dài để suy nghĩ và trăn trở về quá khứ. Tôi cũng đã mất một năm mới có thể trở lại được làm chính mình”.

Supachai Jaided đang là tiền đạo hàng đầu giải vô địch của Thái Lan

Hiện tại, Supachai Jaided đang là tiền đạo hàng đầu của giải vô địch quốc gia Thái Lan. Sau 28 trận ra sân thi đấu trên mọi đấu trường cho CLB Buriram United, anh đã đóng góp 16 bàn và đã có 6 đường kiến tạo thành bàn. Nếu tính riêng ở giải vô địch quốc gia Thái Lan, Supachai Jaided cũng đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới với tổng cộng 13 bàn.

Nhà vô địch AFF Cup Thái Lan
Nhà vô địch AFF Cup Thái Lan

Lời kết

AFF Cup năm 2022, Supachai Jaided đã không thể góp mặt trong đội hình đội tuyển Thái Lan bởi vì CLB Buriram United đã không chịu nhả người.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button