Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị thoái hóa khớp ở tuổi 35

Liệu rằng siêu mẫu Võ Hoàng Yến có bị thoái hóa khớp tuổi 35? Vậy thì sự nghiệp catwalk của người đẹp này sẽ ra sao?

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị thoái hóa khớp gối

Khán giả rất lo lắng cho đôi chân của Võ Hoàng Yến khi người đẹp này đã hé lộ loạt hình ảnh bầm tím, bị thương.

Chân dung nàng siêu mẫu Võ Hoàng Yến
Chân dung nàng siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Trên trang cá nhân ngày 21/02, Võ Hoàng Yến đã gây chú ý khi đăng tải những bức ảnh chân tay có rất nhiều vết thương, bầm tím. Siêu mẫu cũng tiết lộ bệnh thoái hóa khớp gối của cô nàng đã tái phát và bị tràn dịch mắt cá chân khi đang ghi hình chương trình Sao nhập ngũ.

Tuy nhiên, người đẹp còn khẳng định “không đầu hàng, không bỏ cuộc”. “Thất bại thảm hại nhất là khi chúng ta thua chính cuộc đua của bản thân mình”, cô siêu mẫu chia sẻ.

Trao đổi thêm với phóng viên bóng đá Phủi, Võ Hoàng Yến cũng đã cho biết cô phát hiện tình trạng thoái hóa khớp gối đã từ khá lâu, từ trước khi tham gia Sao nhập ngũ.

Nàng siêu mẫu có thân hình bốc lừa
Nàng siêu mẫu có thân hình bốc lừa

Siêu mẫu kể lại: “Trong lúc ghi hình tại chương trình, tôi phải chạy bộ ở trên cầu thang quá nhiều nên khớp gối lỏng ra. Bác sĩ đã yêu cầu tôi không được vận động mạnh. Tuy vậy, tình trạng cũng không quá nghiêm trọng, là do bệnh nghề nghiệp thôi”.

Nàng mỹ nhân xinh đẹp trải lòng về bệnh của mình

Nổi tiếng với những màn catwalk vô cùng điêu luyện, nhiều người đã không khỏi lo lắng cho đôi chân của siêu mẫu Võ Hoàng Yến khi trở lại sàn diễn. Trước những lo ngại đó, đại mỹ nhân sinh năm 1988 khẳng định: “Tôi vẫn có thể catwalk nhẹ nhàng”.

Quản lý của Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết thêm, mặc dù gặp phải vấn đề sức khỏe, bệnh thoái hóa khớp vẫn tái phát nhưng nàng chân dài vẫn nhiệt tình khi ghi hình tại Sao nhập ngũ. Cô nén đau cũng như quyết tâm hoàn thành những nhiệm vụ của chương trình. “Võ Hoàng Yến không muốn bản thân làm “cục tạ” ảnh hưởng tới mọi người nên luôn hết mình tham gia”, quản lý của siêu mẫu đã chia sẻ với phóng viên bóng đá Phủi.

Trên mạng xã hội, khán giả để lại rất nhiều bình luận khen ngợi cho tinh thần của Võ Hoàng Yến và động viên cô sớm bình phục.

Hình ảnh chấn thương của mỹ nhân Võ Hoàng Yến chia sẻ
Hình ảnh chấn thương của mỹ nhân Võ Hoàng Yến chia sẻ

Trước đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng đã từng tiết lộ cô bị thoát vị đĩa đệm cũng như gặp khó khăn kể từ khi tham gia chương trình The Face Vietnam 2018. Sau này, căn bệnh cũng nhiều lần tái phát khiến cho người đẹp chịu nhiều đau đớn, ảnh hưởng cuộc sống.

Do đặc thù của nghề người mẫu và là giáo viên giảng dạy, siêu mẫu Võ Hoàng Yến phải đứng nhiều cũng như mang giày cao gót và catwalk cường độ cao. Những lúc như vậy, cô nàng luôn bị đau 2 đốt sống lưng cuối. Thậm chí Võ Hoàng Yến đã từng phải dừng ghi hình để đi cấp cứu trong tình trạng đau rút cột sống, giãn tĩnh mạch.

Lời kết

Nhờ vào ý chí kiên cường cũng như tinh thần luôn hết mình vì chương trình, Võ Hoàng Yến đã cố gắng hết sức để ghi hình tại sao nhập ngũ. Không biết cô siêu mẫu của chúng ta sẽ phải đối mặt ra sao với “bệnh nghề nghiệp” của mình.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button