Woo Jin Yong Quán quân “Squid Game đời thực”

Woo Jin Yong Quán quân “Squid Game đời thực” bị xem là nhạt nhoà cả show, suýt bị loại tới 3 lần.

Quán quân “Squid Game đời thực”  ẵm 5,7 tỷ đồng

Sau bao ngày chờ đợi, tập cuối cùng của Physical: 100 – chương trình sinh tồn đã được ví như “Squid Game đời thực” được chính thức lên sóng. Danh tính của “kẻ mạnh” chiến thắng 99 người chơi đã lộ diện. Đó chính là Woo Jin Yong – vận động viên bộ môn CrossFit. Kết quả một phần nào đó gây sự bất ngờ cho khán giả, bởi từ đầu anh chàng Woo Jin Yong không phải là một trong những nhân tố hot được giới truyền thông của show.

Hình ảnh anh chàng Woo-Jin-Yong
Hình ảnh anh chàng Woo-Jin-Yong

Trong suốt chặng hành trình ở Physical: 100, Woo Jin Yong đã tự khẳng định bản thân là một người chơi mạnh mẽ, thi đấu tốt ở trong các thử thách cá nhân cũng như đồng đội. Ở tập đầu tiên, chàng trai Woo Jin Yong cũng chỉ được ekip cho xuất hiện khi lướt qua vài giây, thậm chí còn không phải là 1 trong số 10 người mạnh nhất được bầu làm đội trưởng. Vào đội võ sĩ MMA Choo Sung Hoon, Woo Jin Yong đã liên tiếp đánh bại các đối thủ để giành chiến thắng.

Trước khi bước vào phần thử thách cuối cùng, Woo Jin Yong tiết lộ mình từng là vận động viên đội tuyển quốc gia đầu tiên trong môn thể thao trượt tuyết nhưng đã không được tham gia Thế vận hội Olympic, vì thời điểm đấy Hàn Quốc muốn tập trung vào “các môn thể thao hứa hẹn hơn”. Mục đích của Woo Jin Yong tham gia Physical: 100 chính là muốn cho mọi người quan tâm tới các vận động viên trẻ đang tham gia ở môn thể thao này.

Woo Jin Yong may mắn giành quán quân?

Tại vòng Chung kết, Woo Jin Yong quả thật đã không phải là “chiến binh” hoàn hảo. Vận động viên Crossfit cũng đã 3 lần suýt bị loại khỏi cuộc thi khi đang đến hồi gay cấn.

Anh chàng đã được gặp những người mà anh hâm mộ từ nhỏ
Anh chàng đã được gặp những người mà anh hâm mộ từ nhỏ

Ở thử thách “kéo co 5 góc”, anh chàng đã giành chiến thắng suýt soát 2 giây trước ứng viên là cứu hộ leo núi – người bị loại tại chặng đua này. Tiếp đến, ở thử thách “lật gạch trắng đen” – một trò chơi yêu cầu tốc độ của người chơi, anh chàng Woo Jin Yong vẫn nằm trong top 2 thí sinh nguy hiểm, anh may mắn đã giành chiến thắng khi đối thủ cũng “cạn sức”. Trong thử thách “chạy bộ ngắn”.

Anh chàng được đánh giá là đối thủ mạnh nhưng cũng đã suýt bị loại đáng tiếc khi bị trượt chân không bấm kịp chuông theo luật chơi. Nhờ sự kiên trì cũng như không bỏ cuộc, Woo Jin Yong đã giành chiến thắng trước đối thủ ở trò “kéo dây vô tận” cuối cùng, nhận được số tiền thưởng là 5,7 tỷ đồng.

Woo Jin Yong là vận động viên đầu tiên bộ môn trượt tuyết của Hàn Quốc
Woo Jin Yong là vận động viên đầu tiên bộ môn trượt tuyết của Hàn Quốc

Woo Jin Yong sinh năm 1986, chàng trai có bằng Thạc sĩ tại Trường Cao học Giáo dục Thể chất. Anh cũng đã từng là huấn luyện viên Đội tuyển Trượt tuyết Quốc gia Hàn Quốc, nắm giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban trượt tuyết Hàn Quốc. Sau này, Woo Jin Yong lại trở thành một chuyên gia ở trong lĩnh vực CrossFit. Đây là một môn thể hình kết hợp giúp tăng cường sức mạnh lên tới đỉnh điểm.

Lời kết

Dù sao anh chàng Woo Jin Yong cũng đã nỗ lực hết sức để dành được ngôi vị quán quân trong chương trình. Để quảng bá cho bộ môn trượt tuyết của mình, anh đã đăng ký tham gia chương trình để cho khán giả biết tới bộ muôn này nhiều hơn.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button