Sự kiện của hoa hậu Hương Giang bị hủy trước giờ diễn

Vì sao sự kiện của nàng hậu Hương Giang bị hủy 30 phút trước giờ diễn? Sự kiện này được quan tâm vì sự có mặt của nàng Á hậu xinh đẹp.

Điều gì đã khiến cho sự kiện của nàng hậu bị hủy?

Chiều ngày 23/02, sự kiện của người đẹp chuyển giới Hương Giang idol bất ngờ bị hủy 30 phút trước giờ diễn ra sự kiện. Thông tin này được lan truyền và gây xôn xao mạng xã hội.

Đây là buổi công bố top 20 cũng như vương miện của show thực tế Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam năm 2023 dự định sẽ diễn ra chiều ngày 23/02 tại TPHCM. Sự kiện do công ty của nàng Hoa hậu Hương Giang tổ chức nhưng bất ngờ đã phải dừng ngay giờ chót.

Sự kiện là do công ty của nàng Hương Giang tổ chức
Sự kiện là do công ty của nàng Hương Giang tổ chức

Thời điểm đó, Hương Giang cùng với các thí sinh cũng như khách mời và giới truyền thông đã có mặt nhưng cũng đành phải ra về. Nhiều người bày tỏ thắc mắc vì phía của nàng hậu Hương Giang không đưa ra được lý do cụ thể.

Mạng xã hội lan truyền video cho thấy hoa hậu Hương Giang cũng như ê-kíp căng thẳng gọi điện thoại và sau đó lên xe ra về khi sự kiện bị hủy.

Lý giải cho buổi diễn khi bị tạm hoãn

Trao đổi với PV bóng đá Phủi, ông Nguyễn Đức Thọ nguyên Chánh thanh tra Sở Thông tin & Truyền thông TPHCM cũng đã xác nhận thông tin nói trên. “Đơn vị tổ chức đã gửi hồ sơ xin phép, tuy nhiên vẫn chưa đủ các thủ tục nên cũng không được cấp phép. Sự kiện đã phải dừng lại ngay trước khi diễn ra nên cũng không bị phạt hành chính”, ông Thọ cho hay.

Hình ảnh nàng hậu Hương Giang và e-kíp của mình
Hình ảnh nàng hậu Hương Giang và e-kíp của mình

Tối ngày 23/02, chia sẻ với phóng viên bóng đá Phủi, đại diện bên phía Ban Tổ chức Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 cho hay: “Ban đầu công ty đã tiến hành đầy đủ những thủ tục về việc xin cấp phép tổ chức sự kiện theo quy định. Tuy nhiên, đến trưa ngày 23/02, chúng tôi đã nhận được thông báo của Sở Thông tin & Truyền thông TPHCM nói về việc có một số giấy tờ chưa được hợp lệ.

Chúng tôi chấp hành cũng như chủ động hủy bỏ để bổ sung thêm hồ sơ. Do nhận được thông báo sát giờ diễn ra sự kiện nên phía ban tổ chức chưa kịp thông tin với các thí sinh cũng như khách mời và truyền thông”.

Sự kiện lần này có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng
Sự kiện lần này có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng

Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 là do công ty của nàng Hoa hậu Hương Giang tổ chức. Tập 1 lên sóng vào ngày 17/02 vừa qua đã có sự tham gia của dàn huấn luyện viên trẻ gồm có: Á hậu Mai Ngô, Á hậu Thủy Tiên cũng như Á hậu Quỳnh Châu và người mẫu Bùi Quỳnh Hoa.

Lời kết

Chính nàng hậu Hương Giang cũng không hề biết rằng sự kiện sẽ bị hủy bỏ ngay trong phút chót. Cô nàng cũng như e-kíp của mình đã rất hoảng loạn khi nghe được thông tin này. Sự kiện hiện vẫn đang trong quá trình bổ sung hồ sơ để có thể tiếp tục diễn ra theo mong muốn của ban tổ chức.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button