Sơn Tùng trẻ tuổi đã thấm thía cái giá của hào quang nghệ sĩ

Sơn Tùng MTP đã không còn xa lạ gì đối với khán gia yêu âm nhạc Việt nữa. Nam ca sĩ trẻ tuổi vốn đã thấm thía cái giá của hào quang nghệ sĩ.

Sơn Tùng được nhắc tới bởi những chia sẻ trước kia

Sơn Tùng M-TP nổi lên như một hiện tượng của âm nhạc Việt Nam. Những bản hit chính là bằng chứng không thể nào phủ nhận cho thấy sức ảnh hưởng của nam ca sĩ Sơn Tùng nhưng cùng với đó, giọng ca gốc Thái Bình này cũng đối diện loạt rắc rối thuở mới làm nghề. Những cáo buộc về phong cách cũng như đạo nhái trong âm nhạc,… liên tiếp đến với chàng Sơn Tùng.

Xuất hiện trong chương trình, Sơn Tùng chia sẻ về quan điểm lúc đó
Xuất hiện trong chương trình, Sơn Tùng chia sẻ về quan điểm lúc đó

Sơn Tùng bị “đào lại” câu nói truyền cảm hứng

Năm 2017 là một trong những năm anh chàng Sơn Tùng ở đỉnh cao sự nghiệp nghệ thuật. Sau bài Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau hay Lạc Trôi phát hành năm 2017 cũng đã trở thành “siêu hit” của Sơn Tùng, là sản phẩm đầu tiên được ra mắt dưới công ty truyền thông M-TP Entertainment đồng thời đó cũng là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất trên con đường âm nhạc của nam ca sĩ. Ca khúc Nơi Này Có Anh được ra mắt cùng năm cũng là một bản hit lớn tiếp theo của Sơn Tùng.

Trải qua những ngọt bùi, cay đắng, Sơn Tùng MTP cũng đã có một câu nói mang tính truyền cảm hứng. Khi đó, anh chàng góp mặt trong một chương trình do VTV sản xuất và cũng được MC Diệp Chi đặt vấn đề về cái giá của ánh hào quang, sự nổi tiếng. Cảm giác mất đi sự bình yên trong cuộc sống không mấy dễ chịu nhưng khi nhìn nhận về điều này, Sơn Tùng lại có hướng suy nghĩ khá đặc biệt.

M-TP chia sẻ về câu nói lúc đó

“Cảm giác đấy ở giai đoạn đầu khi mà Tùng mới bước chân vào nghệ thuật, đó chính là một cảm giác vô cùng khó chịu. Tại sao cái tên của mình tự dưng nằm trên bài báo đó mà lại nằm ngay phần tiêu đề nữa. Đôi khi có những người đọc báo người ta không cần phải đọc nội dung, người ta chỉ cần đọc cái tiêu đề thôi và sẽ phản ứng ‘a, ông Tùng là người như thế’.

Nam ca sĩ đã từng đập phá đồ đạc trong căn phòng của mình
Nam ca sĩ đã từng đập phá đồ đạc trong căn phòng của mình

Việc đó có thể sẽ đọng lại một hình ảnh nào đó mà người ta không hiểu rõ về bản thân mình. Tự dưng trong đầu họ để lại hình ảnh không được tốt đẹp về mình. Đã có những khoảng thời gian mình đập phá ở trong căn phòng. Mình cảm thấy tại sao lại có những chuyện như vậy xảy ra với mình nhưng cho đến bây giờ thì mình cũng đã quen với điều đó. Trong đầu của mình luôn tâm niệm một điều rằng muốn ngồi một vị trí mà không ai có thể ngồi được thì phải chịu được cảm giác mà không ai chịu được”, Sơn Tùng đưa quan điểm.

Nam ca sĩ vẫn là một trong số những cái tên đình đám của Vbiz

Mất 5 năm “ngụp lặn” với các chỉ trích của dư luận để Sơn Tùng ngộ ra cho bản thân mình một chân lý riêng khi làm nghề cũng như phát ngôn này của anh hiện tại đã được “đào” lại. Nhiều khán giả rất ủng hộ quan điểm của chủ nhân hit Nơi Này Có Anh, nhận định rằng dù khi đó sao nam này chỉ mới 23 tuổi nhưng đã có suy nghĩ vô cùng chững chạc, có trách nhiệm với lựa chọn của mình.

Sơn Tùng M-TP giờ đây đã được đông đảo khán giả Việt đón nhận
Sơn Tùng M-TP giờ đây đã được đông đảo khán giả Việt đón nhận

Đến nay, Nguyễn Thanh Tùng vẫn giữ được sức hút riêng dù trong chặng đường làm nghề anh gặp không ít những rắc rối. Nam ca sĩ vẫn là cái tên top đầu mỗi khi được khán giả nhắc đến với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, có sự hưởng ứng vô cùng lớn từ khán giả mà không phải ca sĩ nào cũng có thể chạm đến được vị trí này.

Lời kết

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nam ca sĩ Sơn Tùng đã có được cho mình lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo. Tuy nhiên, anh cũng là một trong số những cái tên đối diện với không ít ồn ào, nhận phải những chỉ trích rất lớn từ công chúng. Hơn ai hết, Sơn Tùng có thể thấm thía được rất sớm những khổ tâm mà một người làm nghệ thuật sẽ phải chấp nhận nhưng tuỳ ở những góc nhìn của từng người, các cá nhân sẽ có những quan điểm riêng của mình về cái giá của hào quang.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button