Đạt Villa vượt hơn 5000km sang Indonesia rước nàng về dinh

Đạt Villa sang Indonesia rước nàng Vidhia về dinh, nhưng cộng đồng mạng chỉ thắc mắc về tên thật của chú rể?

Chàng Tiktoker và chuyến đi đón dâu hơn 5000km

Giúp netizen trả lời về những câu hỏi: “Chú rể tên Đạt Villa thật à?”.

Đạt Villa và cô vợ Indonesia
Đạt Villa và cô vợ Indonesia

Mới đây, những hình ảnh trong lễ đính hôn của Đạt Villa cùng với cô vợ người Indonesia được hé lộ khiến cho dân tình chú ý. Mặc dù đã xác nhận thông tin kết hôn trước đó nhưng vẫn có nhiều người tỏ ra hoài nghi về đám cưới. Tuy nhiên, khi nhìn những tấm hình hạnh phúc của cặp đôi cùng với hai bên gia đình, netizen mới tin rằng anh chàng và Vidhia chính thức về chung nhà.

Đạt Villa và cô vợ đã vướng phải không ít lùm xùm

Vượt hơn 5000km cùng với gia đình sang Indonesia, Đạt Villa diện trang phục truyền thống của đất nước bạn để có thể rước nàng về dinh. Cặp đôi vô cùng rạng rỡ và hạnh phúc trong những khoảnh khắc trọng đại. Bên cạnh đó, hai bên thông gia cũng rất thân thiết khi chụp ảnh chung.

Cặp đôi đã có cho mình một tình yêu tuyệt đẹp
Cặp đôi đã có cho mình một tình yêu tuyệt đẹp

Khá nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới nam Tiktorker và Vidhia. Bởi sau những hành trình yêu đầy trắc trở, cuối cùng cả hai cũng đã có được một kết thúc trọn vẹn. Tuy nhiên, điều khiến dân tình thắc mắc hơn cả chính là bảng tên của cô dâu và chú rể.

Netizen không khỏi thắc mắc về bảng tên của chú rể

Theo đó, nhiều người không khỏi bất ngờ khi tên chú rể để nguyên nickname là Đạt Villa, tò mò không biết tên thật của anh chàng TikToker là gì.

Một số bình luận của Netizen:

– “Chú rể tên thật là Đạt Villa à?”.

– “Mình chỉ để ý đến cái bảng tên phía sau, sao tên chú rể lại là Đạt Villa”.

– “Lần đầu mình thấy chú rể không để tên thật trong đám cưới, đây có phải cưới thật không mọi người?”.

– “Đám cưới thì nên ghi tên nghiêm túc chứ nhỉ. Ai cũng biết là Đạt Villa rồi mà!”.

Cặp đôi Đạt Villa và nàng Vidhia đã vướng vào không ít tin đồn

Cho những ai chưa biết, anh chàng Đạt Villa tên thật là Đặng Thành Đạt (SN 1994), đây cũng chính là tên mà nam TikToker sử dụng cho trang cá nhân chính của mình. Còn lý do thật sự về bảng cưới tên là Đạt Villa thì có lẽ chỉ chính chủ mới là người hiểu rõ nhất.

Anh chàng đã có không ít tai tiếng trên mạng xã hội
Anh chàng đã có không ít tai tiếng trên mạng xã hội

Đạt Villa và Vidhia đã quen nhau trong một lần livestream ở trên TikTok vào tháng 08/2021, họ đã chính thức yêu nhau khoảng 4 tháng sau đó. Đầu năm 2022, sau một quãng thời gian yêu xa, Tiktoker Đạt Villa bay hơn 5000km sang Indonesia để gặp cô bạn gái. Tuy nhiên có một dạo, cặp đôi đã vướng tin đồn chia tay, tan rồi lại hợp nên đã không còn nhận nhiều sự chú ý của cư dân mạng cho đến khi có thông tin đính hôn.

Trước khi đưa gia đình qua Indonesia, Vidhia – vợ Đạt Villa cũng đã nhiều lần về Việt Nam để thăm mẹ chồng. Cô nàng cũng đã nhận rất nhiều lời khen ngợi vì có mối quan hệ hết sức thân thiết với con gái riêng của nam Tiktorker.

Lời kết

Hiện tại cả 2 vẫn rất hạnh phúc, nàng Vidhia vô cùng yêu thương con riêng của Đạt Villa. Mong rằng mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với gia đình của họ.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button