Phương Oanh vững lòng đáp trả Anti-Fan khi có bạn trai “cá mập”

Màn đáp trả của Phương Oanh khi bị anti-fan “xỉa xói” luôn khiến cho dân tình chú ý. Người đẹp cũng được Shark Bình lên tiếng phản pháo.

Phương Oanh thẳng thắn phản pháo lại Anti-Fan

Phương Oanh chính là nữ diễn viên quen mặt với khán giả Việt qua hàng loạt phim truyền hình nổi tiếng như Quỳnh Búp Bê, Hương Vị Tình Thân… Bên cạnh đó, người đẹp này cũng được biết đến là bạn gái của Shark Bình thành đạt và giàu có.

Người đẹp Phương Oanh khoe body nóng bỏng
Người đẹp Phương Oanh khoe body nóng bỏng

Diễn viên Phương Oanh bị khán giả chỉ trích khá nhiều

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cô và người bạn trai “cá mập” không nhận được nhiều sự ủng hộ, bởi vì phía nam doanh nhân vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với người vợ.

Mới đây, khi Phương Oanh chia sẻ clip tổng hợp những hình ảnh xinh đẹp và sang chảnh trên trang cá nhân, bất ngờ có một tài khoản đã để lại bình chê bai và dùng những từ ngữ khá nặng nề để nói về câu chuyện tình cảm của nữ diễn viên.

Đối diện với bình luận này, người đẹp Phương Oanh không chịu ngồi im, cô ngay lập tức lên tiếng phản pháo: “Ok, mình block ngay đây! Yêu”. Đáng nói, không chỉ mỗi cô nàng Phương Oanh lên tiếng mà bạn trai “cá mập” cũng vào để bênh vực: “Nhìn là biết vừa ảo vừa man trá rồi, quét ngay ra khỏi nhà”.

Người bạn trai lên tiếng bảo vệ nữ diễn viên

Đây không phải lần đầu người bạn trai “cá mập” lên tiếng bảo vệ Phương Oanh. Trước đó, khi mỹ nhân “Quỳnh búp bê” chia sẻ về hình ảnh một bữa ăn thịnh soạn và bị anti-fan đã vào bình luận, Shark Bình lập tức lên tiếng để bênh vực bạn gái rằng: “Bày đặt bình luận, dám ra mặt so bằng cấp không?”.

Phương Oanh và Shark Bình vẫn rất hạnh phúc khi chia sẻ về chuyện tình cảm
Phương Oanh và Shark Bình vẫn rất hạnh phúc khi chia sẻ về chuyện tình cảm

Có bạn trai chủ động bênh vực, diễn viên Phương Oanh vững lòng vững dạ, cô mạnh dạn đáp trả lại anti-fan một cách quyết liệt. Theo đó, ngoài tuyên bố chặn các bình luận không hay, cô còn có những màn đáp trả vô cùng thâm thúy, khẳng định bản thân không sai.

Nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ khá nhiều về chuyện tình cảm

Thời điểm mới lộ những tấm ảnh hẹn hò với bạn trai “cá mập” và bị chê trách vì thể hiện tình cảm quá lố chốn đông người, Phương Oanh cũng nêu ra quan điểm cứng rắn. “Đâu có ai bình thường khi yêu. Lâu lắm mới có người yêu, chẳng may có lỡ thể hiện hơi sâu thì cũng vì bị yêu nhau quá thôi, làm gì mà căng.

Diễn viên chứ đâu phải cục đá. Chắc bạn chưa từng yêu và được yêu say đắm nên bạn chưa hiểu được đâu. Còn chúng tôi chưa cưới thì vi phạm pháp luật ở chỗ nào? Sai chỗ nào? Bạn biết luật thì chỉ cho tôi cái sai với”.

Nói về vụ việc lên tiếng đáp trả lại anti-fan, Phương Oanh cho biết: “Sống ở xã hội bây giờ, nếu như không có gì khuất tất thì cứ phải đanh thép mà đáp trả khi gặp phải sự cố mọi người ạ. Tự mình phải bảo vệ mình. Im lặng với bơ đi thì người ta lại nghĩ là mình sợ hoặc làm sai nên mới không dám lên tiếng. Oanh thì khác đó nha”.

Nàng diễn viên thêm phần tự tin khi được bạn trai bảo vệ
Nàng diễn viên thêm phần tự tin khi được bạn trai bảo vệ

Hiện tại, Phương Oanh và chàng bạn trai “cá mập” đã tiết chế hơn trong việc chia sẻ những hình ảnh tình tứ bên nhau để tránh khỏi các thị phi không đáng có. Và theo như Shark Bình chia sẻ thì anh cũng đã giới thiệu Phương Oanh với gia đình mình. Cụ thể, nam doanh nhân chia sẻ: “Tôi cũng giới thiệu Oanh với cha mẹ lâu rồi. Ông bà nội đều rất quý và thích Phương Oanh”.

Vốn là người thẳng thắn, Phương Oanh trước nay chưa bao giờ ngần ngại đáp trả lại những bình luận từ anti-fan. Nay có thêm người bạn trai công khai bảo vệ, nữ diễn viên càng thêm tự tin, không ngại thể hiện quan điểm của bản thân.

Lời kết

Ăn nói có duyên sẽ là một lợi thế giúp chúng ta ghi điểm ở trong mắt mọi người. Phương Oanh và người bạn trai “cá mập” giờ đây cũng đã tiếp chế hơn để hạn chế những thị phi không đáng có.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button