Sở Văn hóa khẳng định sẽ “Hỗ trợ show diễn của Hà Anh Tuấn”

Đại diện của Sở Văn hóa Thể thao Ninh Bình khẳng định tỉnh sẽ đảm bảo hạ tầng khách sạn để phục vụ khán giả tới xem show.

Sở văn hóa đảm bảo cho show diễn của Hà Anh Tuấn

Concert Chân Trời Rực Rỡ của Hà Anh Tuấn sẽ được tổ chức ở sân lễ hội Đền Vua Đinh – Vua Lê nằm ở trong khu Di tích Cố đô Hoa Lư (Ninh Bình). Vé của hai đêm diễn đã bán hết ngay sau vài phút mở bán.

Tuy nhiên đến gần thời điểm show diễn bắt đầu đã xảy ra tình trạng “pass” vé rầm rộ. Tình trạng này chưa từng xảy ra ở trong các show diễn trước đây của Hà Anh Tuấn.

Sở văn hóa sẽ hỗ trợ cho show diễn Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn
Sở văn hóa sẽ hỗ trợ cho show diễn Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn

Theo ý kiến của một số khán giả, họ đã bày tỏ sự e ngại về vấn đề di chuyển và lưu trú ở Ninh Bình. Họ cho rằng việc di chuyển tới địa điểm tổ chức show diễn khiến cho chi phí phát sinh lên quá nhiều, chưa kể rất khó tìm được khách sạn ở đây.

Trao đổi với chúng tôi về show diễn của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn, ông Nguyễn Văn Bắc, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính của Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Ninh Bình, cho biết Sở ủng hộ và sẽ hỗ trợ đơn vị tổ chức để concert Chân Trời Rực Rỡ được diễn ra tốt đẹp.

“Là đơn vị quản lý của nhà nước, chúng tôi đồng ý cấp phép cho chương trình của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. Đây cũng là sự kiện góp phần quảng bá du lịch rất tốt cho tỉnh. Để đảm bảo cho chương trình diễn ra được an toàn, tỉnh đã giao cho Sở Văn hóa Thể thao phối hợp cùng ban ngành hỗ trợ.

Vừa qua, Sở cũng đã mời các cấp ngành liên quan để bàn các phương án hỗ trợ. Tinh thần của Sở là hỗ trợ cũng như đảm bảo an toàn, an ninh cho show diễn. Sở đánh giá cao mong muốn tổ chức, cống hiến cho quê hương của ca sĩ Hà Anh Tuấn”, ông nói.

Ê – kíp của Hà Anh Tuấn được tỉnh Ninh Bình và Sở Văn hóa hỗ trợ

Riêng về vấn đề hạ tầng khách sạn của tỉnh Ninh Bình, ông Bắc khẳng định tỉnh sẽ đảm bảo đủ để phục vụ khán giả xem show diễn của Hà Anh Tuấn. Ông cho hay: “Số lượng vé của đêm diễn được phát hành khá lớn, liên quan tới vấn đề an ninh trật tự, dịch vụ như nhà hàng, khách sạn. Về vấn đề này, Sở đã họp trực tiếp cùng các đơn vị liên quan. Đối với nhà hàng, khách sạn, tỉnh Ninh Bình sẽ đảm bảo đủ phục vụ người hâm mộ của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Trước đó, tỉnh cũng đã tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ. Hơn nữa, tỉnh Ninh Bình là địa điểm du lịch rất lâu năm, có kinh nghiệm phục vụ số lượng người dân đông đảo. Chúng tôi muốn khán giả tới với show diễn và ấn tượng với tỉnh Ninh Bình”.

Sở văn hóa đã dự tính rất kĩ cho show diễn của Hà Anh Tuấn
Sở văn hóa đã dự tính rất kĩ cho show diễn của Hà Anh Tuấn

Ông lưu ý thêm nếu khán giả đến xem show của Hà Anh Tuấn mong muốn tìm kiếm khách sạn ở gần với điểm diễn thì không dễ bởi vì Cố đô Hoa Lư nằm trong một xã nhỏ của huyện. Vì vậy người hâm mộ có thể dễ dàng tìm kiếm khách sạn tại các địa điểm khác của tỉnh Ninh Bình.

Về phía nam ca sĩ Hà Anh Tuấn, Giám đốc sản xuất Andy Vo, cũng khẳng định với chúng tôi rằng ê-kíp được tỉnh Ninh Bình và Sở Văn hóa Thể thao hỗ trợ.

Ông nói: “Địa điểm của concert là nơi tỉnh Ninh Bình đã tổ chức rất nhiều sự kiện lễ hội festival của tỉnh cùng với số lượng người lên đến vài chục ngàn. Ban tổ chức đã tham vấn và cùng với Sở Văn hoá Thể thao khảo sát nơi đây rất kỹ lưỡng trước khi quyết định. Chắc chắn không gian rộng lớn ở giữa thiên nhiên linh thiêng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho nội dung âm nhạc Chân Trời Rực Rỡ.

Sự bất tiện của show diễn đã không còn đáng lo
Sự bất tiện của show diễn đã không còn đáng lo

Cho tới bây giờ, tất cả ban ngành của tỉnh huyện xã, nơi diễn ra concert đang hỗ trợ và phối hợp vô cùng chặt chẽ với chúng tôi trong tất cả các khâu sản xuất, để đảm bảo an ninh, bãi chỗ đậu xe, hướng dẫn phân luồng giao thông…Chúng tôi rất cảm ơn và vui nhất khi nghe rằng concert này đang được nhiều người dân Ninh Bình mong đợi và yêu quý”.

Lời kết

Có sự hậu thuẫn từ Sở Văn hóa cũng như Tỉnh Ninh Bình, show diễn của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ là show diễn rất hoành tráng và chất lượng. Giọng ca của anh được rất nhiều khán giả hâm mộ và yêu mến nên show diễn lần này hứa hẹn sẽ rất tuyệt vời.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button