Vụ tai nạn kinh hoàng ở Quảng Nam đã khiến 8 người tử vong

Vụ tai nạn kinh hoàng đang được các nhà lãnh đạo và cơ quan chức năng khắc phục và an ủi cũng như động viên gia đình các nạn nhân.

Vụ tai nạn kinh hoàng khiến 8 người tử vong

Ô tô khách 16 chỗ nhãn hiệu Ford Transit di chuyển tới ngã tư giữa đường ĐT619 và đường dẫn tới cảng Tam Hiệp (Quảng Nam) đã va chạm với xe đầu kéo khiến 8 người tử vong.

Sáng nay (14/02), trao đổi với bóng đá Phủi, ông Lê Văn Sinh – Chủ tịch huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam đã xác nhận vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra khoảng 4h cùng ngày tại một ngã tư giao nhau giữa đường 129 và đường dẫn xuống cảng Tam Hiệp, thuộc xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 8 người tử vong
Hiện trường vụ tai nạn khiến 8 người tử vong

Chiếc xe ô tô khách mang Biển Kiểm Soát 76B-006.60 (chưa xác định danh tính tài xế) đã lưu thông theo hướng Nam – Bắc chở theo khá nhiều người va chạm với chiếc xe ô tô đầu kéo mang Biển Kiểm Soát 92H-004.33, kéo theo rơ-moóc mang Biển Kiểm Soát 92R-004.69 do ông Trần Minh Nhật (41 tuổi, trú huyện Núi Thành, Quảng Nam) đã điều khiển lưu hành theo hướng cầu vượt Trường Hải xuống cảng Tam Hiệp.

Hậu quả của vụ tai nạn làm cho 6 người tử vong tại hiện trường, 2 người tử vong tại bệnh viện; nhiều người khác cũng bị thương đã được đưa đến cơ sở y tế cấp cứu. Sau vụ tai nạn kinh hoàng, chiếc ô tô khách hư hỏng nặng, nằm lật ngửa.

Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn kinh hoàng?

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ tai nạn kinh hoàng đặc biệt nghiêm trọng này, Công an của huyện Núi Thành và Công an tỉnh Quảng Nam đã khẩn trương có mặt và phong tỏa hiện trường cũng như tham gia khắc phục hậu quả và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Vụ tai nạn kinh hoàng khiến chiếc ô tô lật ngửa
Vụ tai nạn kinh hoàng khiến chiếc ô tô lật ngửa

Chủ tịch huyện Núi Thành cho biết hiện các nạn nhân bị thương đang được cấp cứu trong bệnh viện. Thông tin chi tiết, bóng đá Phủi sẽ tiếp tục theo dõi.

Sáng ngày 14/02, Ủy Ban ATGT Quốc gia đã cho biết thông tin về vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên. Sau khi đã nắm được thông tin về vụ việc, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, Chủ tịch Ủy Ban ATGT Quốc gia đưa ra phân công Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban tổ chức đoàn công tác của Ủy ban và các cơ quan thành viên liên quan tới hiện trường, để phối hợp cùng với lãnh đạo địa phương chỉ đạo khắc phục hậu quả và thăm hỏi và động viên các gia đình nạn nhân.

Chiếc ô tô tan nát trong vụ tai nạn kinh hoàng
Chiếc ô tô tan nát trong vụ tai nạn kinh hoàng

Lãnh đạo Ủy Ban ATGT Quốc gia cũng đã đề nghị đoàn công tác chuyển lời thăm hỏi cũng như chia buồn của Phó Thủ tướng – Chủ tịch Ủy Ban ATGT Quốc gia cùng với Bộ trưởng Bộ GTVT đến gia đình nạn nhân tử vong và động viên cũng như thăm hỏi các nạn nhân bị thương trong vụ việc.

Lời kết

Vụ tai nạn kinh hoàng đã cướp đi tính mạng của 8 người cũng như những người đang bị thương khác. Các bạn hãy cùng Bóng đá Phủi tham gia giao thông thật cẩn trọng và nghiêm chỉnh chấp hành các quy định an toàn giao thông, để không còn những vụ tai nạn giao thông đáng tiếc như trên.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button