“Thái tử Cbiz” bị thanh trừng, fan và nhãn hàng đã quay lưng

“Thái tử Cbiz” Từng được dự đoán sẽ là ngôi sao trẻ đầy hứa hẹn của showbiz Hoa ngữ, giờ đây anh đang phải đối mặt với nguy cơ bị thanh trừng.

“Thái tử Cbiz” bị các nhãn hàng tẩy chay

Sáng 13/02, mạng xã hội xứ Trung dậy sóng trước tin loạt ảnh giường chiếu của Trần Phi Vũ cùng hot girl mạng Diệc Lâm. Đáng chú ý, nguồn tin còn đã tiết lộ rằng Diệc Lâm đã kết hôn và người tung hang loạt ảnh này lên mạng chính là chồng của cô. Trước thị phi nghiêm trọng đó, “Thái tử Cbiz” đã nhanh chóng đối mặt với làn sóng thanh trừng tới từ các thương hiệu cũng như người hâm mộ.

Được biết, các thương hiệu do “Thái tử Cbiz” đang làm gương mặt đại diện bắt đầu đã có các động thái phản ứng quyết liệt, 1 nhãn hàng sữa chua đã đi đầu khi ẩn tất cả các bài đăng liên quan tới nam diễn viên là “Thái tử Cbiz”  trên Weibo chính thức của hãng.

Trần Phi Vũ và gia thế khủng
Trần Phi Vũ và gia thế khủng

Cụ thể, khi tìm kiếm từ khóa Trần Phi Vũ hay “Thái tử Cbiz” trên Weibo của nhãn hàng này, tất cả hình ảnh quảng bá có liên quan đến nam diễn viên đều đã bị xoá sạch. Trên website cũng như là tài khoản của hãng, hình ảnh của Trần Phi Vũ cũng đã bị hạn chế, không còn xuất hiện trên trang chủ.

Fan hâm hộ cũng đồng loạt “không từ mà biệt”

Đặc biệt, chỉ sau vài giờ kể từ khi những bức ảnh giường chiếu được tung ra, lượng fan của “Thái tử Cbiz” cũng đã giảm một cách chóng mặt, biến động theo từng phút một. Theo đấy, tài khoản Weibo của anh chàng cũng đã giảm hơn 80 nghìn người và vẫn chưa có dấu hiệu dừng.

Nam diễn viên lần này thật sự quá khó với anh rồi
Nam diễn viên lần này thật sự quá khó với anh rồi

Dù so sánh với con số quá “khủng” 13 triệu follow thì lượng fan từ bỏ nam diễn viên cũng không hề nhiều. Dẫu vậy, điều này đã cho thấy đã có một lượng người hâm mộ đã quyết định quay lưng với anh chàng bởi loạt nghi vấn lộ ảnh giường chiếu và hẹn hò với phụ nữ đã có chồng.

Hiện tại, phía Trần Phi Vũ đã chính thức đưa ra thông báo cho sự việc trên. “Thái tử Cbiz” thừa nhận từng hẹn hò với cô nàng trong ảnh khi cả hai đều độc thân. Cặp đôi đã chia tay trong hoà bình và cô gái cũng đã kết hôn vào 1 năm sau đó. Do vậy, người hâm mộ hy vọng rằng đây chỉ là một sự cố và mong rằng anh chàng này sẽ không rơi vào cảnh “bay màu” hoàn toàn khỏi giới giải trí.

Thái tử Cbiz và hàng loạt ồn ào
Thái tử Cbiz và hàng loạt ồn ào

Lời kết

“Thái tử Cbiz” lần này đã rơi vào thế khó. Ngay cả các ngãn hàng và fan đều đồng loạt bỏ anh mà đi. Anh đã lên tiếng để cứu vãn tình hình thế nhưng liệu có thuyết phục được người hâm mộ? Mong rằng anh chàng sẽ sớm giải quyết ổn thỏa vụ việc để có thể tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Các bạn hãy đồng hành cùng Bóng đá Phủi để cập nhật được nhiều thông tin mới nhất hiện nay.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button