Hong Soo Hyun “lật mặt” trong bộ phim “Tham Vọng rực đỏ”

Hong Soo Hyun có màn “lật mặt” nhanh như lật bánh tráng trong bộ phim Tham Vọng rực đỏ

Hong Soo Hyun xuất sắc trong vai “Han Ba Da”

Diễn xuất của nàng Hong Soo Hyun trong Tham vọng rực đỏ phải nói là vô cùng ấn tượng.

Thời điểm hiện tại, bộ phim Tham vọng rực đỏ đã đang đi tới những chặng cuối cùng và thu hút được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Trong những diễn biến mới nhất, nàng nữ chính Han Ba Da (Hong Soo Hyun) đã quyết định phải bắt người chồng bội bạc Go Cha Won (Lee Sang Woo) và cô bạn từng rất thân nhưng lại phá hoại gia đình của mình chính là Jo Eun Gang (Seo Ji Hye) phải trả giá.

Nữ diễn viên hong Soo Huyn
Nữ diễn viên hong Soo Huyn

Sau khi hạ quyết tâm, Han Ba Da cũng đã tìm gặp Go Cha Won. Cô nói lời xin lỗi cũng như cảm ơn anh vì đã chịu đựng mình suốt 7 năm.

Han Ba Da bảo cô đã làm cho anh mệt mỏi mỗi khi mình có chuyện với mẹ. Cô cũng thừa nhận rằng bản thân đã sai khi tự quyết định trả nợ cho cha, không chịu sinh bé thứ hai và để cho Go Cha Won hiểu lầm mối quan hệ giữa mình với người bạn khác giới.

Nữ chính được cho là "lật mặt" hơn lật bánh tráng
Nữ chính được cho là “lật mặt” hơn lật bánh tráng

Ngoài ra, Han Ba Da cũng nhấn mạnh rằng bản thân đã là người có lỗi khi để cho Jo Eun Kang ở cạnh mình và thừa nhận nếu là Jo Eun Kang thì cô cũng sẽ rung động trước người đàn ông tuyệt vời như Go Cha Won.

Cô nàng đã khắc họa vai diễn vô cùng ấn tượng

Han Ba Da bảo cô cũng không muốn bỏ lỡ Go Cha Won và mong rằng anh sẽ dẫn con tới gặp mình vào cuối tuần. Nghe những điều mà Han Ba Da nói, Go Cha Won có vẻ đã bị lung lay. Tuy vậy thực tế, tất cả những điều này đều chỉ là kế hoạch của cô nàng Han Ba Da mà thôi. Ngay sau khi quay lưng rời đi, cô nàng liền lộ ra bộ mặt chất chứa đầy thù hận cũng như khao khát báo thù khiến người xem không khỏi rùng mình.

Rõ ràng, đây chính là chi tiết cho thấy khả năng diễn xuất tuyệt vời của nữ diễn viên Hong Soo Hyun khi cô đã thay đổi biểu cảm gương mặt 180 độ một cách vô cùng xuất sắc. Thực tế là xuyên suốt bộ phim, cô nàng Hong Soo Hyun đã khắc họa nhân vật Han Ba Da một cách rất “đỉnh”.

Cô nàng được đánh giá xuất sắc với vai diễn của mình
Cô nàng được đánh giá xuất sắc với vai diễn của mình

Han Da Ba vốn là một người vợ được sống ở trong niềm hạnh phúc vì có con ngoan chồng tốt. Dẫu vậy sau đó, cô nàng đã phải chịu đau thương tột cùng khi phát hiện ra chồng ngoại tình với người bạn thân mà mình vô cùng tin tưởng. Từng cung bậc cảm xúc của nhân vật đều đã được Hong Soo Hyun thể hiện một cách rất trọn vẹn.

Lời kết

Nữ diễn viên Hong Soo Hyun đã thể hiện tính cách cũng như con người của nhân vật Han Ba Da rất xuất sắc. Việc vào vai nữ chính bộ phim vẫn chưa thể làm khó được cô diễn viên xinh đẹp này.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button