Khánh Vy xuất sắc trở thành nữ MC “Đường Lên Đỉnh Olympia”

Profile siêu khủng của MC Khánh Vy: ngoại ngữ đỉnh, học giỏi, giữ nhiều kỷ lục MC… và vô số thành tích đáng nể khác được độc giả quan tâm.

Khánh Vy với những thành tích đáng nể trong học tập

Nữ MC Khánh Vy: thông minh, tài giỏi, ngày càng xinh đẹp. Cô nàng đã trở thành MC chính thức của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia.

MC Khánh Vy vô cùng xinh đẹp và thông minh
MC Khánh Vy vô cùng xinh đẹp và thông minh

Thông tin được fan Olympia vô cùng quan tâm, bởi vì Khánh Vy đã vốn quá quen thuộc với các chương trình liên quan tới kiến thức trên VTV như IELTS Face-Off, Crack’Em Up hay Follow Us… Bản thân của MC Khánh Vy cũng được mệnh danh là MC học giỏi và duyên dáng bậc nhất trong thế hệ trẻ ngày nay.

Có thể nói, thành tích học tập của Khánh Vy trải đều suốt cả ba năm cấp 3 và cho tới khi lên đại học. Cô nàng cũng nổi tiếng với biệt danh “hot girl 7 thứ tiếng” khi xuất hiện trong clip đùa vui với bạn bè cùng rất nhiều thứ tiếng khác nhau (Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Italy, Việt)…

Khánh Vy theo học trường THPT chuyên Phan Bội Châu của (Nghệ An) – ngôi trường đình đám bậc nhất của miền Trung. Sau đó, cô bạn tốt nghiệp loại Giỏi của ngành Quan hệ quốc tế trường Học viện Ngoại giao. Một số thành tích hoạt động ngoại khóa cũng khá đáng nể khi còn là sinh viên như:

Cô nàng có thành tích học tâp vô cùng xuất sắc
Cô nàng có thành tích học tâp vô cùng xuất sắc

– Đại diện thanh niên Việt Nam thuyết trình trong hội nghị Hành trình tiểu vùng sông Mê Kông lần thứ 13 do Trung Quốc cùng với Thái Lan tổ chức.

– Một trong 4 đại diện châu Á tham gia Ambassador Tour ở tại Washington, Mỹ.

Khánh Vy thành công trong vai trò dẫn chương trình

Về khoản dẫn chương trình, cô nàng Khánh Vy ghi điểm với lối dẫn duyên dáng và thông minh. Cô nàng còn bảo chứng cho các chương trình kiến thức Tiếng Anh trên sóng VTV7. Cô bạn cũng đã từng nhận đề cử giải VTV Awards 2016 ở tại hạng mục Nhân vật ấn tượng của năm nữa đấy!

Khánh Vy truyền cảm hứng bằng series học tiếng anh

Trong năm 2020, Khánh Vy khiến cho dân tình xuýt xoa khi tổng kết 50 điều bản thân làm được trong vòng 10 năm qua. Toàn là những thứ “phát ghen” lên như: Tậu xe hơi hay mua đất cho bố mẹ, làm đại sứ nhiều quốc gia…

Khánh Vy cũng đã thực sự truyền cảm hứng cho giới trẻ, đặc biệt là với những bạn đam mê ngôn ngữ khi có series chuyên học Tiếng Anh bao gồm nhiều phần như: VyTalk, VyVocal… Trên trang cá nhân Facebook, cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ về các bí quyết học hành, động viên học sinh mỗi khi tới kì thi lớn trong đời…

Cô nàng không ngần ngại chia sẻ những bí quyết của mình
Cô nàng không ngần ngại chia sẻ những bí quyết của mình

Cô nàng chia sẻ những bí quyết của mình

Khánh Vy từng chia sẻ về những bí quyết của mình: “Bất cứ nghề nào cũng cần phải có sự sáng tạo để tạo ra chất riêng, và để công chúng không bị nhàm chán trước hình ảnh của bản thân, không bị nhầm lẫn với bất kì ai”.

Mới hơn 20 tuổi mà cô bạn này quá giỏi! Vậy nên không ngạc nhiên khi thông tin cô nàng Khánh Vy trở thành MC chính thức của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia lại nhận được nhiều sự phản hồi tích cực đến vậy.

Lời kết

Cô nàng MC Khánh Vy vừa thông minh, xinh đẹp và đặc biệt rất lưu loát Tiếng Anh. Với sự duyên dáng và tự tin của mình, Khánh vy nhất định sẽ khiến cho khán giả thú vị với cương vị người dẫn chương trình “quốc dân” Đường Lên Đỉnh Olympia.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button