Quỳnh Nga trở thành giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam

Nữ MC xinh đẹp Quỳnh Nga chính thức trở thành giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam với rất nhiều sự mong chờ tới từ khán giả.

Quỳnh Nga từng từ chối cuộc thi Miss Charm?

Thông tin được công bố khiến cho người hâm mộ sắc đẹp quan tâm. Trưa ngày 24/02, đơn vị nắm bản quyền cử đại diện Việt Nam tới đấu trường Miss Universe đã chính thức được công bố vị trí của Giám đốc quốc gia mới. Theo đó, không phải là Lan Khuê như đa số người dự đoán mà chính là MC, BTV Quỳnh Nga chính thức trở thành Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam. Như vậy, nữ MC Quỳnh Nga là người thay thế vị trí của CEO Bảo Hoàng trong khá nhiều năm qua.

MC Quỳnh Nga trở thành Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam
MC Quỳnh Nga trở thành Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam

Ở trên trang chính thức của Miss Universe Vietnam đã chia sẻ hình ảnh của Quỳnh Nga và đưa ra thông báo cụ thể rằng: “Hãy cùng chào đón Giám đốc Quốc gia mới của Miss Universe Vietnam”. Thông tin này đang khiến rất người hâm mộ sắc đẹp vô cùng hào hứng bởi nàng MC Quỳnh Nga là mỹ nhân “tài sắc vẹn toàn”, cô MC xinh đẹp từng được cử đi thi Miss Charm nhưng lại rút lui trước thềm diễn ra của cuộc thi, Thanh Thanh Huyền chính là người được chọn để thay thế. Cách đây không lâu, cô nàng Quỳnh Nga ghi điểm khi đảm nhận vị trí MC trong Chung kết Miss Charm.

Nữ MC Quỳnh Nga với những thành tích đáng nể

Quỳnh Nga sinh năm 1995, cô được biết tới là BTV của Chuyển động 24h hay bản tin Y tế 24h ở VTV1 cũng như phóng viên trẻ ở mảng văn hóa của Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số của (VTV Digital), Đài THVN. Nói về các cuộc thi nhan sắc, Quỳnh Nga từng đạt thành tích trong Top 10 Miss World Vietnam 2019 hay Á khôi Sinh viên Việt Nam 2017 và Hoa khôi Tài năng Ngoại thương 2015.

Hình ảnh nữ MC xinh đẹp
Hình ảnh nữ MC xinh đẹp

Nói về lý do cô MC xinh đẹp không thi Miss Charm, Quỳnh Nga từng chia sẻ: “Đây là 1 quyết định với khá nhiều cảm xúc với mình. Vì nó không chỉ là sự kết thúc hành trình của mình với Miss Charm mà còn là kết thúc cuộc hành trình trải nghiệm của mình với các cuộc thi sắc đẹp”.

Về khả năng học vấn, Quỳnh Nga đã từng tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương với thành tích vô cùng nổi trội. Mỹ nhân Vbiz có trình độ ngoại ngữ khá tốt, từng đạt IELTS 7.5, tham gia khóa học chất lượng cao được giảng dạy bằng tiếng Anh tại Đại học Tel Aviv (Israel) vào hồi tháng 08/2018. Cũng trong năm đó, cô đã vượt qua gần 4.000 đối thủ để giành lấy học bổng về khởi nghiệp trị giá 6.000 USD (khoảng 142 triệu đồng) ở tại Israel.

Nàng MC được cho là tài sắc vẹn toàn
Nàng MC được cho là tài sắc vẹn toàn

Lời kết

Nữ MC xinh đẹp và tài năng đã vô cùng xuất sắc để trở thành Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam. Bóng đá Phủi chúc cho biên tập viên Quỳnh Nga luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button