Quốc Nghiệp chia sẻ về lễ cưới với O Sen Ngọc Mai

Quốc Nghiệp nhận được khá nhiều câu hỏi về ồn ào xoay quanh Ngọc Mai tại buổi gặp gỡ truyền thông vào sáng 9/2.

Quốc Nghiệp: “Chúng tôi mới lên kế hoạch nhưng cũng chưa biết nữa”

Vào sáng ngày 9/2, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông sau thành tích đáng nể tại đất nước Ý. Cũng tại đây, Quốc Nghiệp đã nhận được khá nhiều câu hỏi về ồn ào xoay quanh bà xã mình là O Sen Ngọc Mai, đặc biệt là thông tin liên quan đến quá khứ của vợ mình.

Quốc Nghiệp khoe body 6 múi
Quốc Nghiệp khoe body 6 múi

Chia sẻ với bóng đá Phủi về những thông tin của bà xã, anh né tránh: “Hơn 20 năm làm nghề, tôi giờ chỉ mong muốn dành trọn thời gian này để nói về sự nghiệp của bản thân. Nên việc cá nhân này tôi xin phép sẽ trả lời sau. Hôm nay tôi thật sự muốn nói hết về những gì tâm huyết nhất về Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, vì đây là lần thi đấu có rất rất nhiều cảm xúc của 2 anh em”.

Khi được hỏi về vấn đề tổ chức lễ cưới với Ngọc Mai sau vài lần trì hoãn, Quốc Nghiệp chia sẻ ngắn gọn rằng: “Chúng tôi mới lên kế hoạch thôi nhưng cũng chưa biết nữa”.

Quốc Nghiệp cho rằng bà xã Ngọc Mai chính là hậu phương vững chắc của mình

Quốc Nghiệp cho biết bà xã Ngọc Mai chính là hậu phương cho mình trong suốt những ngày thi đấu vừa qua tại nước ngoài. Thỉnh thoảng, anh sẽ mở camera lên để nhìn ngắm vợ và các con ở nhà. Anh cảm thấy hiểu vợ kể cả khi cả 2 người đều không có thời gian trò chuyện.

Quốc Cơ- Quốc Nghiệp lập kỷ lục Guinness
Quốc Cơ- Quốc Nghiệp lập kỷ lục Guinness

Trước đó, MXH đã lan truyền loạt ảnh được cho là đám cưới của O Sen Ngọc Mai. Trong ảnh, Ngọc Mai đã mặc chiếc áo dài trắng và cầm hoa. Trong khi đó, người sánh đôi bên nữ ca sĩ cũng ăn diện khá đẹp nhưng đó hình như không phải là Quốc Nghiệp. NSND Tạ Minh Tâm cũng xác nhận rằng đã từng được mời dự đám cưới của O Sen Ngọc Mai.

Trước hang loạt thông tin này, chúng tôi đã liên hệ với chính chủ để làm rõ thực hư nhưng O Sen Ngọc Mai đã từ chối trả lời, không phủ nhận cũng chẳng thừa nhận.

Trong khi Ngọc Mai gặp rắc rối ồn ào, Quốc Ngiệp cũng đã cùng Quốc Cơ lập kỷ lục tại thành phố Milan. Cả hai chính thức hoàn thành yêu cầu của Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới trong vòng 1 phút 55 giây. Sau thành tích ấy, Quốc Nghiệp cho biết anh sẽ ngừng thi đấu và dành trọn thời gian còn lại này để tận hưởng cuộc sống và làm những điều mình thích.

Quốc Nghiệp và bà xã
Quốc Nghiệp và bà xã

Lời kết

Quốc Nghiệp rất kín tiếng trong vấn đề với bà xã mình, đây cũng chính là hành động lặng lẽ bảo vệ cho O Sen Ngọc Mai. Đây chắc hẳn cũng chính là kế hoạch của 2 vợ chồng anh trong tương lai sắp tới chăng? Bóng đá Phủi sẽ luôn đồng hành cùng độc giả để biết thêm vấn đề giữa đôi vợ chồng này nhé!

Bài viết tham khảo :

Tin tức liên quan

Back to top button