Nàng hậu Thùy Tiên kiến nghị xử phạt Đặng Quỳnh Trang

Nàng hậu Thùy Tiên làm việc với Sở TT-TT Lâm Đồng sau status “có 1 chuyện hài không tưởng” và loạt bài viết trên Facebook Đặng Thùy Trang

Nàng hậu Thùy Tiên kiến nghị xử phạt hành chính Đặng Thùy Trang

Tối ngày 8/2, chia sẻ với bóng đá Phủi, ông Huỳnh Minh Hải – Giám đốc của Sở TT-TT tỉnh Lâm Đông – xác nhận đã có buổi làm việc trong sáng cùng ngày với phía đại diện của nàng hậu Thùy Tiên liên quan tới việc nàng hậu Thùy Tiên kiến nghị Sở xử phạt hành chính hành vi của Đặng Thùy Trang.

Trong buổi làm việc, phía nàng hậu Thùy Tiên trình bày về việc Đặng Thùy Trang đã dùng Facebook cá nhân của mình tự ý đăng tải những thông tin, hình ảnh của nàng hậu Thùy Tiên khi chưa được nhận sự đồng ý với mục đích không tốt như là xuyên tạc, hạ thấp danh dự và uy tín của nàng hậu.

Nàng hậu Thùy Tiên xinh đẹp rạng ngời
Nàng hậu Thùy Tiên xinh đẹp rạng ngời

Cụ thể là vào ngày 27/3/2022, Facebook của Đặng Thùy Trang đã đăng bài kèm với nội dung: “Có 1 chuyện hài không thể tưởng về Top 6 gương mặt tiêu biểu…”. Tiếp tục trong ngày 26/9/2022, Đặng Thùy Trang đã chia sẻ hình ảnh đầy đủ thông báo của Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM về chính kết quả giải quyết nguồn tin tội phạm mà phía cơ quan chức năng gửi cho nàng hậu Thùy Tiên.

Trong thông báo chứa nhiều thông tin cá nhân của nàng hậu Thùy Tiên như tên họ, ngày tháng năm sinh và hộ khẩu thường trú.

Nàng hậu Thùy Tiên kiên quyết sẽ theo vụ việc tới cùng

Dựa theo những thông tin mà phía nàng hậu Thùy Tiên cung cấp sáng nay, Sở TT-TT tỉnh Lâm Đồng nêu rằng sẽ tiếp tục xác minh và làm việc cũng như xử lý theo quy định. Trước đấy, nàng hậu Thùy Tiên đã làm đơn kiến nghị ở TP.HCM. Tuy nhiên Sở TT-TT TP.HCM xác minh rằng bà Đặng Thùy Trang cư trú tại tỉnh Lâm Đồng nên văn bản kiến nghị được chuyển về cơ quan chức năng ở tại tỉnh Lâm Đồng xử lý.

Liên quan đến sự việc này, nàng Hậu Thùy Tiên từng chia sẻ cô sẽ quyết tâm để giải quyết mọi việc cho tới cùng: “Tiên làm điều này ngày hôm nay không phải vì tiền bồi thường hay không phải chỉ vì mỗi bản thân mình mà Tiên còn làm vì để đứng lên đấu tranh cho công lý và cho những cô gái trẻ cũng đã từng hoặc sẽ rơi vào hoàn cảnh giống như Tiên”.

Nàng hậu lên tiếng về việc bị kiện
Nàng hậu lên tiếng về việc bị kiện

Trước đó, tại ngày 24/5, bà Đặng Thùy Trang đã gửi thông cáo báo chí với nội dung: phủ nhận loạt thông tin đã nêu như cưỡng đoạt tài sản; lừa Hoa hậu Thùy Tiên ký khống giấy nợ và cho người đe dọa; nằm trong đường dây dụ dỗ những thí sinh tiềm năng để thí sinh ký hợp đồng vay nợ…

Theo bà Trang, thì sự việc là những tin đồn xuất hiện khá nhiều lần, ảnh hưởng xấu đến mình cũng như gia đình vì trở thành nạn nhân, mục tiêu công kích trên mạng xã hội.

Nàng hậu xinh đẹp đăng quang cuộc thi
Nàng hậu xinh đẹp đăng quang cuộc thi

Bà Đặng Thùy Trang cho hay, năm 2017, nàng hậu Thùy Tiên đã đề nghị vay 1,5 tỷ đồng để làm chi phí cho cô tham gia Hoa khôi Nam Bộ. Khi đó, cô đã viết giấy vay tiền, cam kết sau khi thắng giải nàng hậu sẽ dùng cát-xê trả và để bà Đặng Thùy Trang làm quản lý, cùng hưởng phần trăm khi nhận show. Nhưng sau khi thắng giải, nàng hậu Thùy Tiên lại không hợp tác cũng không trả nợ.

Lời kết

Liệu rằng cơ quan chức năng sẽ xử lý ra sao? Vậy nàng hậu của chúng ta hay bà Đặng Thùy Trang mới là người đúng trong sự việc này. Xin mời quý độc giả cùng Bóng đá Phủi theo dõi tiếp tục diễn biến sự việc xem liệu rằng ai sẽ là người giành chiến thắng trong vụ kiện cáo này.

Bài viết tham khảo :

Tin tức liên quan

Back to top button