Tài tử Phương Trung Tín tuổi 60 vẫn trẻ trung phong độ

Nam tài tử Phương Trung Tín là chuẩn mực nam tính trên màn ảnh: Tuổi 60 vẫn hừng hực phong độ, tính tình ra sao mà bị liệt vào danh sách đen?

Chàng tài tử Phương Trung Tín bị nhà đài “cấm cửa”

Là một trong những chàng tài tử được khao khát nhất, diễn viên đã có thời gian dài bị nhà đài “cấm cửa”.

Vào thập niên 80, nam tài tử Phương Trung Tín đã lấy tên Phù Lập, bắt đầu “dấn thân” vào showbiz với nghề người mẫu. Một ngày nọ, anh chàng tham gia vai nhỏ trong một dự án phim cũng như đã gây bất ngờ với toàn ekip vì ngoại hình sang và nổi bật hơn bất cứ ai.

Nam tài tử Phương Trung Tín đã có gia đình vô cùng hạnh phúc
Nam tài tử Phương Trung Tín đã có gia đình vô cùng hạnh phúc

Khi bắt đầu chuyển qua đóng phim, tài tử mới lấy nghệ danh là Phương Trung Tín. Đây là cái tên do chính đoàn phim đầu tiên này đã đặt cho anh, mở ra kỷ nguyên của một trong những nam tài tử làm điên đảo hội chị em nội trợ tại gia nhất màn ảnh thập niên 90.

Chỉ sau 1 năm, anh chàng đã có vai chính đầu tay ở trong dự án điện ảnh Triều Hoa Tịch Hợp, cùng lúc này nam tài tử ký kết hợp đồng với hãng TVB. Dưới trướng của một trong những nhà đài hàng đầu, tài tử Phương Trung Tín đã góp mặt trong hàng loạt dự án nổi tiếng, ghi dấu ấn hơn cả chính là series Người Trong Giang Hồ.

Khán giả nhớ tới Phương Trung Tín nhờ vào vẻ ngoài nam tính, phong trần không ai sánh bằng vào những thập niên 90, trở thành một trong những chàng tài tử được khao khát nhất màn ảnh.

Nam tài tử có màn trở lại vô cùng xuất sắc

Tuy nhiên bước tới thập niên 2000, chàng tài tử Phương Trung Tín đã bất ngờ tụt dốc đáng tiếc, Lý do là bởi anh chàng bị chính nhà đài TVB “cấm cửa”, đưa vào danh sách đen. Mãi về sau ở trên một talkshow, nam tài tử 6X mới bật mí lý bởi do là vì tính anh quá thẳng, nghĩ gì nói đó nên đã rước họa vào thân.

Nam diễn viên thời trẻ vô cùng phong độ
Nam diễn viên thời trẻ vô cùng phong độ

Vì đã không hài lòng về một dự án phim khác xa với kế hoạch lúc ban đầu, Phương Trung Tín đã mạnh mẽ lên tiếng nhưng cũng lại làm phật lòng các “sếp” của nhà đài.

Sau vụ việc, Phương Trung Tín đành phải ngậm ngùi rời đi và đầu quân cho đài ATV thay thế. Nam tài tử đã từng bước lấy lại sự nghiệp, trở lại ấn tượng với hàng loạt bộ phim hấp dẫn như Tân Một Thoáng Mộng Mơ hay Đội Cứu Hỏa Anh Hùng cũng như Giải Mã Nhân Tâm… hay được biết tới nhiều nhất nhờ Mị Nguyệt Truyện đóng cùng với Tôn Lệ.

Thời gian này, anh và đài TVB cũng làm hòa, nhờ vào đó mà khán giả mới có thể thấy tài tử Phương Trung Tín tham gia bộ phim Luật Sư Đại Tài vào năm 2016.

Nam diễn viên Phương Trung Tín được hội chị em ngày đó vô cùng hâm mộ
Nam diễn viên Phương Trung Tín được hội chị em ngày đó vô cùng hâm mộ

Ở tuổi 60, nam tài tử Phương Trung Tín vẫn “gây sốt” bởi ngoại hình vô cùng phong độ, cường tráng và “bô trai” như ngày xưa. Về đời tư, anh chàng hẹn hò với nàng hậu Mạc Khả Hân và kết hôn trong năm 2008. Mặc cho điều tiếng, chỉ trích không xứng với chàng “nam thần”, Mạc Khả Hân vẫn được chồng hết mực yêu thương, nâng niu trong suốt 15 năm qua. Nhờ vậy, chàng nam diễn viên càng được thêm yêu mến do vẻ ngoài điển trai, lại còn một lòng với vợ con.

Lời kết

Chàng tài tử Phương Trung Tín hiện vẫn giữ được phong độ cũng như ngoại hình của mình ở tuổi 60. Hiện tại anh chàng đã có cuộc sống vô cùng hạnh phúc với bà xã của mình.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button