Lý Tiểu Lộ – Hẹn hò với chàng rapper kém mình 12 tuổi

Lý Tiểu Lộ nhiều lần đã được bắt gặp hẹn hò rapper Triệu Dục Đào. Tuy nhiên, nữ diễn viên còn bị mỉa mai vì từng ngoại tình với rapper trẻ tuổi.

Lý Tiểu Lộ từng chung sống với chàng rapper trẻ?

Ngày 15/11, Sina đưa tin Lý Tiểu Lộ đã bị bắt gặp đi mua đồ nội thất với nam ca sĩ Triệu Dục Đào. Ngoài ra, hai người còn đi dạo phố và chụp ảnh cho nhau. Những hình ảnh này ngay sau đó được Lý Tiểu Lộ chia sẻ trên trang cá nhân của cô.

Lý Tiểu Lộ và chàng rapper kém cô 12 tuổi
Lý Tiểu Lộ và chàng rapper kém cô 12 tuổi

Theo nguồn tin nhận được, Lý Tiểu Lộ và chàng rapper kém 12 tuổi đã hẹn hò 2 năm, thậm chí là còn từng sống chung. Tuy nhiên, cô vẫn chưa muốn tái hôn. Dù là hai người cách xa nhiều tuổi, nữ diễn viên có ngoại hình và phong cách trẻ trung hơn tuổi, nên cả hai trông vẫn rất xứng đôi.

Sau khi tin tức Lý Tiểu Lộ có tình mới đây được lan truyền, khán giả mỉa mai gu chọn bạn trai của nàng diễn viên không thay đổi. Scandal phản bội chồng cũ, ngoại tình với rapper kém 13 tuổi PGOne cũng đã bị nhắc lại.

Lý Tiểu Lộ tàn lụi vì nhiều lần phản bội chồng
Lý Tiểu Lộ tàn lụi vì nhiều lần phản bội chồng

Tháng 12/2017, cô bị tung bằng chứng hẹn hò PGOne, là bạn thân của hai vợ chồng nữ diễn viên. Bê bối khiến cho  cô mất đi sự nghiệp lẫn người chồng hết mực cưng chiều. Nàng Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng ly hôn vào năm 2019. Từ đó gới nay, Lý Tiểu Lộ trở thành minh tinh bị ghét bậc nhất giới giải trí Hoa ngữ. Cô không nhận được bất cứ lời mời đóng phim, chỉ có thể livestream bán hàng và chuyển sang kinh doanh quần áo.

Lý Tiểu Lộ đã đã từng hẹn hò với PGOne?

Đáng chú ý hơn cả, Triệu Dục Đào và PGOne cũng đã từng tham gia show The Rap of China cùng nhau, là đồng đội ở chung một nhóm. Khi thông tin Triệu Dục Đào hẹn hò Lý Tiểu Lộ được đăng tải trên MXH, PGOne chia sẻ hình ảnh chú mèo của mình lên mạng với dòng trạng thái: “Bạn bè bên cạnh thực sự rất quan trọng”. Chú mèo này thuộc cặp mèo tình nhân mà PGOne và Lý Tiểu Lộ cùng nuôi chung, có hai con tên là Khai Tâm và Happy. Theo 163, PGOne đang ám chỉ rằng Triệu Dục Đào cướp bạn gái của mình.

Ảnh hậu sớm nổi chóng tàn
Ảnh hậu sớm nổi chóng tàn

Lý Tiểu Lộ sinh năm 1982, từng là nữ diễn viên rất tài năng và nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ.Năm 1998, với tác phẩm như Thiên Dục, cô đã giành được giải Kim Mã cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất lần thứ 35 của cô, Giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong Liên hoan phim châu Á lần thứ nhất ở Watertown, Pháp.

Năm 2012, cô đã kết hôn với tài tử Giả Nãi Lượng. Cô còn được netizen nhắc tới khi để lộ ra nghi vấn rằng “Lý Tiểu Lộ lộ link 4p”. Liệu rằng đồn đoán này của netizen có phải là sự thật?

Lời Kết

câu chuyện tình cảm của cô và cậu rapper kém cô 12 tuôi kia sẽ ra sao? Diễn biến của sự việc sẽ ra sao? Liệu rằng netizen đồn đoán rằng Lý tiểu lý lộ link 4p là có hay không? Hãy cùng Bóng đá Phủi đón đọc tiếp theo để biết thêm về nàng Lý Tiểu Lộ này bạn nhé.

Bài viết tham khảo :

Tin tức liên quan

Back to top button