Phim “Chị chị em em 2” rất nóng nhưng kém sang

Chào các bạn, hôm nay bóng đá phủi sẽ gửi đến các bạn Bộ phim Chị Chị Em Em 2 được ra mắt  vào dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đã thu hút rất nhiều sự mong đợi cũng như kỳ vọng của khán giá. Chị chị em em 2 với nội dung và hình ảnh phim được phân loại 18+ với những hình ảnh nóng bỏng, sexy và quyến rũ.

"Chị chị em em 2" - Đứa con tinh thần của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng
“Chị chị em em 2” – Đứa con tinh thần của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Bộ phim hot: “Chị chị em em 2” – Đứa con tinh thần của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Bộ phim Chị chị em em 2 xoay quang sự âm hiểm sau mối quan hệ tưởng chừng tốt đẹp giữa những người phụ nữ có nhan sắc và đầy tham vọng. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng xây dựng hai nhân vật Sài Gòn xưa. Đạo diễn đã mượn câu chuyện đời thường về cuộc đời họ để phản ánh cuộc chiến giũa các người đẹp xứ Sài Thành những năm đầu thế kỷ XX.

Tác phẩm Chị Chị Em Em 2 được Minh Hằng vào vai Ba Trà nhân vật được cho là đệ nhất mỹ nhân, vô cùng hấp dẫn với cánh mày râu thời bấy giờ. Cô nổi tiếng với điệu múa dưới nước . Ba Trà luôn tự hào rằng mình không thấp hèn như  Tư Nhị – một cố giá đầy thủ đoạn và tham vọng. Tất cả đàn ông tìm đến cô, phải cung phụng, chiều chuộng cô để những kẻ khác thấy được cái uy của một người được đệ nhất mỹ nhân để mắt.

Minh Hằng vào vai Ba Trà trong phim Chị chị em em 2
Minh Hằng vào vai Ba Trà trong phim Chị chị em em 2

 

Ngọc Trinh  vào vai Tư Nhị một cô gái làm điếm thấp kém nhưng tham vọng phế Ba Trà để trở thành đệ nhất mỹ nhân. Trong suốt 115 phút bộ phim được trình chiếu, khán giả không cảm nhận được dù một chút nào sức mạnh của đệ nhất mỹ Nhân Ba Trà với các đại công tử lắm tiền nhiều tật. Mà chỉ thấy đệ nhất mỹ nhân luôn kèn cựa, hơn thua với những ” người mới” vào nghề.

Ngọc Trinh thủ vai Tư Nhị trong phim Chị chị em em 2
Ngọc Trinh thủ vai Tư Nhị trong phim Chị chị em em 2

Điểm đáng tiếc của bộ phim: “Chị chị em em 2”

Bộ phim đã không thể hiện được cho khản giả thấy được sự táo tợn trong bản chất của cô gái kinh doanh bằng vốn tự có Tư Nhị. Dưới sự truyền dạy kinh nghiệm mà Ba Trà truyền cho, Tư Nhị sẽ trở thành người như thế nào?

Đó chính là sự đáng tiếc khi đạo diễn chưa lột tả , phát triển hết tâm lý của hai nhân vật chính. Bộ phim chưa cho chúng ta thấy được việc thấy Tư Nhị cảm nhận được mùi vị hấp dẫn của cuộc sống thượng lưu, cô có thể làm được những gì khi được trở thành đệ nhị mỹ nhân, chúng ta vẫn không thấy Tư Nhị đủ động lực đấu đá, đạp ngã ân nhân của mình để vươn lên làm đệ nhất mỹ nhân.

Bộ phim: Chị chị em em 2 rất Nóng nhưng kém Sang
Bộ phim: Chị chị em em 2 rất Nóng nhưng kém Sang

Đạo diễn đã tạo ra điệu múa dưới nước và những buổi biểu diễn dành cho các cô để phục vụ cho các đại gia, công tử nhà giàu. Nói đúng ra là tạo công việc chính đáng cho các cô. Các buổi biểu diễn đó không thể mang về lợi nhuận đủ để Ba Trà duy trì cuộc sống xa hoa, ở nhà lầu xe hơi sang, tiêu tiền như nước của mình và để trả nợ cho bà mẹ nghiện cờ bạc của mình.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng không muốn thừa nhận sự thật mà nhân vật Tư Nhị đã nhận định từ khá sớm: Đệ nhất mỹ nhân Sài Thành cũng chỉ là một người mua vui cho cánh đại gia, công tử nhà giàu, bán đi nhan sắc thanh xuân cũng như ái tình để đổi lấy tiền bạc, giàu sang và cuộc sống đáng mơ ước.

Lời kết

Cái kết của bộ phim Chị chị em em 2 cho bóng đá phủi cũng như khán giả thấy được: Sau một thời gian dài, với không biết bao là âm mưu Tư Nhị đã đi lên nhờ thủ đoạn, lừa lọc dối trá. Nhưng sau lớp phấn son, trang phục lộng lẫy ấy vẫn không thể che đậy bản chất con người cô. Bóng đá phủi hi vọng những bộ phim hot trend sẽ đem đến cho khán giả sự thoải mái sau một tuần làm việc vất vả.

Bài viết tham khảo :

Tin tức liên quan

Back to top button