Á hậu Mâu Thuỷ đón thiên thần đầu lòng khi chưa làm đám cưới?

Á hậu Mâu Thuỷ và ông xã hạnh phúc khi chào đón thiên thần nhí ra đời. Nàng á hậu đã không kìm nén được cảm xúc khi chia sẻ

Nàng Á Hậu Mâu Thủy chính thức đón nhóc tỳ đầu lòng

Sáng ngày 13/02, Á hậu Mâu Thuỷ chính thức xác nhận đã hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng. Ông xã và bạn bè của Á hậu Mâu Thủy cũng có mặt để chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng này. Rất nhiều đồng nghiệp và bạn bè cũng rất nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến gia đình của Mâu Thuỷ.

Á hậu Mâu Thủy rất sexy và lôi cuốn
Á hậu Mâu Thủy rất sexy và lôi cuốn

Theo thông tin ít ỏi được cô Á hậu Mâu Thuỷ chia sẻ, bạn trai cô sinh năm 1990. Cả 2 quen nhau được hơn hai năm và đã chính thức công khai qua màn cầu hôn hồi tháng 7. Trong thời gian cô Á hậu mang thai, nàng tăng hơn 13kg, sức khoẻ ổn định. Chồng là người ở bên chăm sóc cũng như động viên tâm lý cô.

Á hậu Mâu Thủy mong muốn đám cưới diễn ra phải thật trọn vẹn

Chia sẻ về chuyện đám cưới, Á hậu Mâu Thuỷ cho biết gia đình nhà cô hối thúc song bản thân người đẹp vẫn chưa muốn vội vàng: “Đám cưới là kết quả của tình yêu chứ không phải vì tôi có con mà buộc anh ấy phải cưới. Tôi cũng không phải bắt người đàn ông chịu trách nhiệm về vấn đề có con bởi tôi cũng phải có trách nhiệm trong đó. Tôi muốn hôn lễ của mình phải là sự kết tinh tình yêu của 3 người, tôi – chồng và con chúng tôi.

Nàng á hậu khoe rằng mình đã được cầu hôn
Nàng á hậu khoe rằng mình đã được cầu hôn

Mẹ chồng tôi thì cũng không hối thúc nhưng mẹ tôi lại liên tục nói về việc phải tổ chức đám cưới. Hồi tháng 05-06/2022 mẹ đã bắt tôi chuẩn bị mọi thứ để cuối năm làm đám cưới vì sợ con gái bị điều tiếng nhưng tôi lại không thể vì đây là dịp cả đời người chỉ có một lần, không thể gấp gáp và qua loa như vậy được. Tôi và mẹ đã gặp bất đồng, cả hai đã ngồi với nhau để thống nhất lại.

Chồng tôi khuyên nghe lời mẹ nhưng tôi quyết chờ cho đến khi sinh con xong, chọn địa điểm và thời gian phù hợp nếu cả hai còn bên nhau thì cưới. Tôi không sợ người ta nói điều gì cả, cuộc đời này tôi chỉ sợ nhất là khi không có tiền thôi.

Mọi người vẫn hay làm quá việc người con gái khi sinh rồi mà không được diện váy cô dâu này kia, nhưng tôi đã được mặc rất nhiều lần trên sàn diễn rồi mà. Dù cho việc mặc một chiếc váy thuộc về mình vẫn sẽ có ý nghĩa hơn khi đi diễn nhưng tôi cũng chẳng đặt nặng chuyện này. Nếu như chúng tôi thích chụp vẫn có thể sắp xếp để mặc đồ rồi chụp cũng được nhưng có diện 10 bộ đi nữa thì nó cũng chẳng trọn vẹn, tôi mặc một bộ cũng được nhưng phải đúng thời điểm”.

Nàng á hậu xác nhận mang thai nhóc tỳ đầu lòng
Nàng á hậu xác nhận mang thai nhóc tỳ đầu lòng

Lời kết

Chúc mừng cho nàng á hậu xinh đẹp khi đón cậu nhóc tỳ kháu khỉnh chào đời. Tuy rằng nàng á hậu vẫn chưa có một đám cưới trọn vẹn thế nhưng điều này không sớm thì muộn cũng sẽ đến với cô mà thôi. Hãy theo dõi Bóng đá Phủi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất các bạn nhé.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button