Minh Tuyết chia sẻ: ‘Tôi từng giận Bằng Kiều vì vô tâm’

Ca sĩ Minh Tuyết từng rất giận Bằng Kiều vì anh mải đi chơi với bạn, mà không quan tâm cô trong một lần cả hai về nước hát.

Minh Tuyết chia sẻ về người đàn anh

Ca sĩ nói về sự thân thiết với người đàn anh trong buổi tập nhạc vào chiều 6/3, trước show diễn kỷ niệm 18 năm họ đã gắn bó trong âm nhạc. 20 năm quen biết, cô và nam ca sĩ Bằng Kiều ăn ý trên sân khấu lẫn đời thường, cô chỉ giận anh chàng một lần duy nhất.

Sắc đẹp của ca sĩ Minh Tuyết qua từng năm tháng
Sắc đẹp của ca sĩ Minh Tuyết qua từng năm tháng

Cô ca sĩ chia sẻ về sự giận dỗi

“Cách đây khoảng 10 năm, tôi và nam ca sĩ Bằng Kiều cùng về nước biểu diễn. Lúc đó, anh ấy gặp lại nhiều bạn cũ, mải mê tụ tập nên đã bỏ tôi bơ vơ ở Hà Nội, trong khi tôi khá lạ nước lạ cái. Tôi giận anh suốt một tháng. Khi anh ấy gọi điện hỏi thăm, tôi đã nói: ‘Em giận anh đấy, anh không biết à?’, lúc ấy anh mới ngớ người”, Minh Tuyết nhớ lại.

Ngoài ra, Bằng Kiều thi thoảng vẫn bị bạn diễn trách vô tâm. Có lần, Minh Tuyết mặc đầm khá cồng kềnh, khó di chuyển, Bằng Kiều cũng mặc kệ cô, chẳng đỡ.

Minh Tuyết và Bằng Kiều đã song ca gần 20 năm

Trên sân khấu, cả hai ăn ý nhau đến từng biểu cảm, ít khi phải tập diễn xuất. Nữ ca sĩ Minh Tuyết nói: “Tôi chỉ cần đưa tay ra là anh Kiều sẽ diễn vô cùng ăn ý luôn, hoặc thấy anh ý vòng ra sau là tôi biết anh ấy sẽ định làm gì, phải đáp lại thế nào”.

Hình ảnh 2 nghệ sĩ luyện tập cho buổi diễn vào ngày 8/3
Hình ảnh 2 nghệ sĩ luyện tập cho buổi diễn vào ngày 8/3

Theo cô ca sĩ, nhiều lần Bằng Kiều “phiêu” quá đà, cô đã dặn đàn anh: “Em biết kỹ thuật anh rất tốt nhưng khi hát đôi, cả hai cần phải hòa quyện với nhau”. Mỗi lần thu âm chung, họ sẽ trao đổi trước qua điện thoại, tập hát rồi mới tới phòng thu.

Cả hai ca sĩ đều rất “tâm đầu ý hợp”

Liveshow của chàng ca sĩ điển trai Bằng Kiều, Minh Tuyết mang chủ đề Bởi vì anh yêu em, đã lấy theo tên album chung đầu tiên của cả hai người, diễn ra vào ngày 7 và 8/3 ở tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Hai nghệ sĩ cho biết họ làm mới nhiều ca khúc quen thuộc một thời, qua bản phối mới của nam nhạc sĩ Sơn Thạch. Ngoài hai giọng ca chính, êkíp đã mời Lam Trường, Nguyên Hà tham gia.

Cô nàng Minh Tuyết đã chia sẻ rất nhiều về người đàn anh
Cô nàng Minh Tuyết đã chia sẻ rất nhiều về người đàn anh

Minh Tuyết, Bằng Kiều lần đầu song ca vào năm 2005, với bản thu Giờ thì anh đã biết của nhạc sĩ Thái Thịnh. Khi ấy, Minh Tuyết đã ra mắt CD Đóa hồng đẫm máu ở tại Mỹ, muốn tìm một giọng ca nam chưa từng kết hợp để hát chung. Hãng đĩa giới thiệu ca sĩ Bằng Kiều, hai người hát ăn ý, ca khúc nổi tiếng ở cả trong cũng như ngoài nước.

Nhiều bầu sô từ đó vẫn luôn mời họ song ca. Một năm sau, hai người đều ra album song ca Bởi vì anh yêu em. Họ hiện có bốn album hát đôi cùng với nhiều bản hit như Nơi tình yêu bắt đầu (Tiến Minh) hay Xin lỗi anh (Hoài An), Như đã dấu yêu (Đức Huy) cũng như Nơi thời gian ngừng lại (Tường Văn)…

Lời kết

Ngày mai 8/3 sẽ chính thức diễn ra buổi biểu diễn của cả 2 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Mong rằng quý độc giả sẽ tới và thưởng thức buổi biển diễn này.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button