Phạm Thoại xây nhà cho mẹ: “Tôi làm được bạn cũng làm được”

Phạm Thoại là cái tên được khá nhiều netizen quan tâm. Anh được chú ý hơn cả bởi những video “xéo sắc” nhưng vô cùng duyên dáng của mình.

Lý do Phạm Thoại muốn xây nhà cho mẹ

Thế nhưng, ít ai biết rằng, chàng trai này sinh ra và lớn lên trong một gia đình không khá giả gì, một mình người mẹ đã gồng gánh nuôi anh em Phạm Thoại lớn khôn.

Trước khi được nhiều người biết tới như hiện nay anh đã làm qua rất nhiều công việc như là phát tờ rơi, bảo vệ, bán bánh mì, nhân viên siêu thị,… để có được số tiền trang trải cuộc sống và giúp mẹ vơi bớt nỗi lo về kinh tế.

Hot Tiktoker Phạm Thoại
Hot Tiktoker Phạm Thoại

Căn nhà của nam TikToker và mẹ cùng em trai ở Hải Phòng cũng đã xuống cấp nghiêm trọng và dột nát. Nhiều lần anh chia sẻ rằng mình muốn cố gắng nỗ lực làm việc để có thể xây cho mẹ một căn nhà mới.

Mới đây, chàng TikToker này đã khoe trên trang cá nhân của mình rằng sẽ thực hiện lời hứa xây cho mẹ một căn nhà khang trang hơn, hiện đại hơn so với ngôi nhà cấp 4 cũ kỹ trước kia, chẳng che chắn nổi mỗi khi mưa bão về. Cụ thể Phạm Thoại đã đăng một dòng trạng thái rằng

Phạm Thoại: nói được làm được, chỉ cần cố gắng nỗ lực

Cụ thể Phạm Thoại đã đăng một dòng trạng thái rằng “Tôi làm được bạn cũng làm được” kèm những lời chia sẻ như : “Ngày hôm nay là một ngày cực kỳ tuyệt vời với tôi vì đây là cơ hội lớn để tôi chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng tôi nói được làm được, chỉ cần có sự cố gắng và nỗ lực hơn mỗi ngày. Tất nhiên là phải có sự ủng hộ của gia đình. Và một lần nữa xin thông báo chính thức với tất cả mọi người rằng tôi sẽ bắt đầu xây nhà nhé!”.

Chàng hot TikToker đứng lên xây nhà mới cho mẹ
Chàng hot TikToker đứng lên xây nhà mới cho mẹ

Theo Phạm Thoại tâm sự, thực ra ban đầu mẹ và các bác ở quê anh có nói rằng chỉ cần sửa nhà cho đỡ mưa dột thôi chứ không nhất thiết là phải xây mới hoàn toàn vì xây thì sẽ rất lâu và mất nhiều công sức, tiền bạc hơn.

Tuy vậy Phạm Thoại nhất quyết phải xây cho mẹ nhà mới, bởi đối với anh thì đã làm là phải làm cho lớn, chứ không có chuyện tạm bợ để rồi người ta vẫn nhìn với ánh mắt không được thân thiện. Và đây chính là món quà to lớn nhất mà bản thân anh chàng tích góp, dành dụm để tặng cho mẹ sau rất nhiều năm đi làm.

Gu thời trang độc lạ của chàng trai Phạm Thoại
Gu thời trang độc lạ của chàng trai Phạm Thoại

Sau khi đã xây được ngôi nhà mới chắc chắn, kiên cố cho mẹ ở thì Phạm Thoại sẽ yên tâm hơn, vơi bớt phần nào nỗi lo với người mẹ ở quê. Từ anh đó có thể thỏa sức thực hiện những dự án, những sở thích của cá nhân Phạm Thoại trong tương lai bởi với anh “gia đình là số một, bản thân là số 2″

”Phạm Thoại nổi tiếng năm 2018 với những lần anh livestream bán hàng gây ấn tượng và thu hút người xem bởi vì “chẳng giống ai”. Mặc dù “mắng khách như tát nước vào mặt”, thế nhưng bởi sự hài hước, thẳng thắn và vô cùng duyên mà anh chàng vẫn nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người. Thêm vào đó, anh còn nổi tiếng là một người con rất hiếu thảo, yêu mẹ, thương em trai, anh luôn biết chăm lo cho gia đình.

Lời kết

Vươn lên từ nghèo khó, chàng trai vô cùng xuất sắc khi đã có được thành tự khá lớn cho bản thân minh. Ngoài ra anh còn là một người con hiếu thảo khi đã không tiếc tiền xây mới căn nhà cho mẹ mình. Cảm ơn quý độc giả đã ủng hộ cho Bóng đá Phủi trong suốt thời gian qua. Bóng đá Phủi hứa rằng sẽ mang tới cho quý độc giả những bài viết hay nhất hot nhất trên mạng xã hội hiện nay.

Bài viết tham khảo :

Tin tức liên quan

Back to top button