Mũi trưởng Long lộ diện trong Sao Nhập Ngũ 2023

Mũi trưởng Long lộ diện trong Sao Nhập Ngũ 2023 và tình hình chấn thương đáng lo ngại của anh!

Đúng như dự đoán, Mũi trưởng Long đã tái xuất trong Sao Nhập Ngũ

Những ngày vừa qua, người hâm mộ chương trình Sao Nhập Ngũ không khỏi hào hứng khi nghe tin rằng Mũi trưởng Long có khả năng sẽ xuất hiện tại chương trình năm nay. Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng, vị chỉ huy được yêu mến nhất Sao Nhập Ngũ này cũng đã chính thức lộ diện trong tập 6 vừa mới lên sóng truyền hình.

Mũi trưởng Long lộ diện trong Sao Nhập Ngũ 2023 và tình hình chấn thương đáng lo ngại của anh!

Hình ảnh Mũi Trưởng Long tái xuất
Hình ảnh Mũi Trưởng Long tái xuất

Mũi Trưởng Long có tên thật là Nguyễn Việt Long, sinh năm 1994. Anh đã từng là vị chỉ huy “gây bão” khi đảm nhận vị trí tại Mũi trưởng Mũi đặc công 1 thuộc Đội Đặc công 9, trực tiếp đã huấn luyện, dẫn dắt 6 đồng chí là Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân và Kỳ Duyên ở trong Sao Nhập Ngũ 2020.

Mũi trưởng Long và nhiệm vụ mới trong Sao Nhập Ngũ 2023?

Trong tập phát sóng mới nhất, Mũi trưởng Long đã được bàn giao nhiệm vụ trực tiếp quản lý quân số cũng như chịu trách nhiệm Mũi trưởng trực tiếp của mũi đặc công. Sau khi đã tiếp nhận thông tin về nỗi lo lắng và khó khăn của những tân binh, anh thẳng thắn chia sẻ về các tình trạng của bản thân mình khi tham gia huấn luyện cùng:

Mũi trưởng Long thông báo tình trạng chấn thương vừa qua
Mũi trưởng Long thông báo tình trạng chấn thương vừa qua

“Các đồng chí có sự khó khăn của mình và tôi cũng như vậy. Tôi đã được đào tạo chuyên ngành đặc công bộ, có những nội dung của chuyên ngành đặc công nước mà bản thân tôi cũng chưa từng huấn luyện, chưa từng tham gia nhưng tôi vẫn sẽ thực hiện cùng với các đồng chí. Về chấn thương, tôi cũng rất mong thông tin để các đồng chí nắm được là tôi đang bị chấn thương ở chân. Trước khi thực hiện các nhiệm vụ, tôi đều phải uống thuốc giảm đau”.

Mặc dù gặp khá nhiều trở ngại nhưng Mũi trưởng Long vẫn quán triệt ở tinh thần đoàn kết và thực hiện tốt trong mỗi nhiệm vụ được giao, không vì đồng đội bị bệnh hay là sức khỏe yếu mà cảm thấy đó là áp lực, dẫn đến những kết quả không được như kỳ vọng.

Mũi trưởng Long tại Sao Nhập Ngũ
Mũi trưởng Long tại Sao Nhập Ngũ

Dưới sự dẫn dắt của Mũi trưởng Long, 8 tân binh của Sao Nhập Ngũ năm 2023 liệu sẽ tiến bộ, trưởng thành cả về mặt ý chí cũng như tinh thần lẫn thể lực để hoàn thành những nhiệm vụ được giao?

Lời kết

Được đào tạo trong môi trường quân đội nên Mũi trưởng Long quả thật là con người rất kiên cường. Anh xứng đáng được chúng ta làm tấm gương noi theo cũng như học tập từ anh. Chấn thương có đau đớn cách mấy cũng chẳng thể cản trở được người chiến sĩ của Việt Nam chúng ta. Hãy cùng bóng đá Phủi theo dõi những hành trình tiếp theo của Mũi trưởng Long nhé!

Bài viết tham khảo :

Tin tức liên quan

Back to top button