Neymar đã phẫu thuật thành công chấn thương mắt cá chân

Neymar sẽ bắt đầu bước vào các tiến trình hồi phục ngay sau khi ca mổ điều trị dứt điểm được chấn thương mắt cá chân của anh được thực hiện.

Neymar đã phẫu thuật thành công được chấn thương mắt cá chân

“Sáng nay, Neymar đã được phẫu thuật chấn thương thành công. Cầu thủ này sẽ phải bắt đầu tuân theo một bản phác đồ điều trị và sẽ cần nghỉ ngơi”, Paris Saint-Germain (PSG) đã thông báo ngắn gọn trên trang chủ của đội bóng hôm 10/3.

Ca phẫu thuật cho Neymar đã được thực hiện bởi các giáo sư hàng đầu

Ca phẫu thuật cho Tiền đạo ngôi sao đã được thực hiện bởi các giáo sư hàng đầu về chấn thương thể thao như: Peter D’hoodge, James Colder, những người cũng vừa đã phẫu thuật cho trung vệ Presnel Kimpembe của Paris Saint-Germain ngay sau khi cầu thủ này đã bị đứt dây chằng đầu gối.

PSG chia sẻ hình ảnh Neymar sau ca phẫu thuật
PSG chia sẻ hình ảnh Neymar sau ca phẫu thuật

“Tiến trình phục hồi chấn thương sẽ kéo dài khoảng từ 3 đến 4 tháng và do đó Tiền đạo ngôi sao sẽ phải ngồi ngoài ở trong phần còn lại của cả mùa giải.

Sau lần gần nhất bị chấn thương vào hôm 19/2, đội ngũ y tế của CLB Paris Saint-Germain đã quyết định phẫu thuật nhằm sửa chữa dây chằng để có thể tránh nguy cơ tái phát nghiêm trọng chấn thương”, Paris Saint-Germain đã giải thích về việc buộc phải để Tiền đạo ngôi sao lên trên bàn mổ ở ngay trước thềm trận đấu để thua Bayern Munich ở lượt về vòng 1/8 giải Champions League hôm 9/3.

Neymar đã có màn khởi đầu ở mùa giải này rất tốt

Tiền đạo ngôi sao 31 tuổi đã có 1 màn khởi đầu ở mùa giải này rất tốt, với tổng cộng 11 bàn thắng và có được 9 pha kiến tạo ở trong 14 trận đấu trước thềm World Cup 2022. Nhưng anh cũng đã dính chấn thương ở mắt cá chân phải trong quãng thời gian diễn ra World Cup 2022. Sau khi Brazil đã bị loại ở tứ kết, chân sút ngôi sao người Brazil vẫn chưa lấy lại được phong độ đỉnh cao của mình.

Neymar bị chấn thương mắt cá chân hôm 19/2 trong trận đấu với Lille
Neymar bị chấn thương mắt cá chân hôm 19/2 trong trận đấu với Lille

Tương lai của Neymar tại Paris Saint-Germain đang ở mức báo động

Sau khi Paris Saint-Germain đã bị loại ở vòng 1/8 giải Champions League ở mùa này, tương lai của ngôi sao Neymar ở đội bóng của thủ đô Paris đang được cho là không chắc chắn dù cho hợp đồng của anh vẫn còn có thời hạn cho đến năm 2027.

Với việc tiền đạo ngôi sao 31 tuổi đã nhiều lần dính phải chấn thương kể từ khi gia nhập CLB Paris Saint-Germain, anh cũng thường xuyên vắng mặt ở trong những thời điểm đặc biệt quan trọng, đặc biệt là ở giải Champions League, Paris Saint-Germain cũng đã cố gắng bán Neymar vào mùa hè của năm ngoái.

Dù vậy chân sút ngôi sao người Brazil vẫn chưa có ý định sẽ ra đi cũng như đang có rất ít các CLB sẽ có đủ tài chính để có thể có được sự phục vụ của ngôi sao bóng đá người Brazil.

Neymar gặp chấn thương mắt cá chân trong trận đấu với Lille
Neymar gặp chấn thương mắt cá chân trong trận đấu với Lille

Lời kết

Neymar đã được phẫu thuật chấn thương thành công nhưng tương lai của ngôi sao Neymar ở đội bóng của thủ đô Paris vẫn đang được cho là không chắc chắn dù cho hợp đồng của anh vẫn còn có thời hạn cho đến năm 2027.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button