Ca sĩ Hòa Minzy tiếp tục khiến Netizen tranh cãi khi cover

Ca sĩ Hòa Minzy tiếp tục gây tranh cãi khi cover, khiến cho netizen than thở: “Giọng dạo này sao cứ điệu thế?”

Đây không phải lần đầu cô ca sĩ Hòa Minzy bị chê

Chuyện gì đang xảy ra với giọng hát của nàng ca sĩ Hòa Minzy?

Trong một tập Biển Của Hi Vọng được phát sóng gần đây, cô ca sĩ Hòa Minzy và Đức Phúc đã có bản song ca Chuyện Đôi Ta vẫn chưa khiến khán giả hài lòng. Bản gốc vốn là một ca khúc kết hợp giữa Emcee L (DaLAB) cùng với giọng ca indie Muội. Giai điệu vô cùng nhẹ nhàng “Những cơn sóng xô lâu đài vỡ trong bóng đêm…” của ca khúc đã cực kì viral trên các nền tảng MXH, thường được sử dụng trong những đoạn clip “tâm trạng” vì mang đến cảm xúc lãng đãng, mơ màng.

Ca Sĩ Hòa Minzy với dung mạo vô cùng xinh đẹp
Ca Sĩ Hòa Minzy với dung mạo vô cùng xinh đẹp

Có thể thấy, ngườ đẹp Hòa Minzy đã cố gắng mang đến những biến tấu riêng của cô tới màn trình diễn lần này. Bản gốc vốn được hát khá chậm rãi, nhẹ nhàng vẫn không có quá nhiều điểm nhấn nhá còn cô ca sĩ Hòa Minzy đưa loạt nốt cao, “phiêu” vào trong phần trình diễn của Chuyện Đôi Ta cho riêng mình.

Tuy nhiên, phần xử lí của cô ca sĩ Hòa Minzy đã mang về phản ứng khá tiêu cực từ khá nhiều khán giả. Nhiều netizen đã cho rằng Hòa Minzy xử lí ca khúc này đã hoàn toàn không phù hợp, làm mất đi tinh thần gốc của ca khúc Chuyện Đôi Ta. Số khán giả khác khi nghe Hòa Minzy hát những nốt cao lại cho rằng giọng của cô nàng dạo này khá “sến”, “điệu”, các đoạn lên cao quá đó đã bị chói và căng thẳng.

Hòa Minzy đã được khán giả thẳng thắn góp ý

Các khán giả vẫn dành những sự tôn trọng rất lớn cho Hòa Minzy nhưng rõ ràng, đây là cách xử lí không hề phù hợp với ý kiến của công chúng.

Cô nàng đã cải thiện giọng hát khá nhiều
Cô nàng đã cải thiện giọng hát khá nhiều

– Mình thích Hòa nhưng có vẻ bài này đã không hợp với Hòa rồi.

– Dạo gần đây giọng của Hòa bị điệu và sến quá…

– Sao nghe chua và chói thế nhỉ?

– Nghe mệt mỏi thực sự và đuối ơi là đuối luôn.

– Có vẻ như dạo này giọng đã bị hư hả ta…

Đây không phải lần đầu tiên mà ca sĩ Hòa Minzy bị chê giọng hát ở trong quãng thời gian gần đây. Trước đó, ở phần bình luận khi giới thiệu MV Bật Tình Yêu của nàng Hòa Minzy kết hợp Tăng Duy Tân, một fan nữ đã để lại một bình luận tương đối thẳng thắn về giọng hát của cô ca sĩ: “Hòa hát vẫn hay mà em thấy bị điệu với sến quá mức. Em nghĩ chị hát rõ lời và to lên sẽ thấy hay hơn”.

Người này cũng đã chứng tỏ rằng mình theo dõi ca sĩ Hòa Minzy rất kỹ để có thể đưa ra lời nhận xét trên chứ không phải chỉ là một bình luận cảm tính: “Không chỉ bài này mà mấy bài cover gần đây cũng đã như vậy. Trước Hòa hát hay mà nghe siêu đã lắm ý. Nghe không bị mệt với cả điệu như bây giờ”.

Đây không phải lần đầu người đẹp bị chê về giọng hát
Đây không phải lần đầu người đẹp bị chê về giọng hát

Đứng trước bình luận công tâm cũng như thẳng thắn của người hâm mộ, Hòa Minzy cũng nhanh đã chóng phản hồi và phân trần rằng hát như vậy sẽ khá dễ thương. Ca sĩ Hòa Minzy cũng đã lập tức hứa khi đi hát live sẽ hát to đúng như là yêu cầu người hâm mộ: “Dễ thương mà hihi. Đợi chị hát live chị sẽ hát to cho nghe nha”.

Lời kết

Cô nàng Hòa Minzy được cho là có chất giọng phổ thông, tuy vậy Hòa đã rất cố gắng rất nhiều và được khán giả công công nhận điều đó. Cô nàng vẫn luôn cố gắng mỗi ngày để cải thiện giọng hát của mình.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button