Nữ sinh lớp 7 mang bầu và sinh con ngay trong nhà tắm

Bắt khẩn cấp đối tượng đã khiến cho nữ sinh lớp 7 mang bầu và tự sinh con trong nhà tắm ở Bắc Giang.

Vụ việc của nữ sinh lớp 7 mang thai và tự sinh con?

Ngày 16.02, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đã thi hành Lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nông Văn Minh (SN 2006) về hành vi đã “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo đó, Công an tỉnh Bắc Giang cho hay, ngày 14.02, Phòng Cảnh sát hình sự Công an của tỉnh Bắc Giang đã tiếp nhận tin báo của Công an huyện Sơn Động về vụ việc gia đình đã phát hiện cháu T.T.M.C (SN 2010; trú tại xã An Bá, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang) đã tự sinh đẻ 1 bé trai tại nhà vào ngày 11.02.

Nông Văn Minh tại cơ quan điều tra
Nông Văn Minh tại cơ quan điều tra

Xác định vụ việc đã có dấu hiệu tội phạm, ngay sau khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp cùng với Công an huyện Sơn Động nhanh chóng tiến hành những biện pháp nghiệp vụ, tổ chức điều tra cũng như xác minh làm rõ vụ việc.

Đến ngày 16.2, Công an tỉnh Bắc Giang đã thi hành Lệnh giữ người cũng như Lệnh bắt người bị giữ ở trong trường hợp khẩn cấp với Nông Văn Minh (SN 2006; trú tại tổ dân phố Đình, thị trấn An Châu, huyện Sơn Động) đã có hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Quá trình điều tra tại cơ quan chức năng xác định, đối tượng Nông Văn Minh và nữ sinh lớp 7 T.T.M.C đã có quan hệ tình cảm yêu đương. Khoảng tháng 06.2022, Minh đã có hành vi quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 7 dẫn đến trường hợp mang thai và sinh con vào ngày 11.02.

Gia đình của nữ sinh lớp 7 không hề biết cháu bé mang thai
Gia đình của nữ sinh lớp 7 không hề biết cháu bé mang thai

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự  vẫn đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nông Văn Minh về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” để tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định. Ngày 15.02, UBND huyện Sơn Động cũng đã có những báo cáo ban đầu về sự việc nữ sinh lớp 7 ở trên địa bàn tự sinh con trong nhà tắm gây xôn xao dư luận.

Gia đình bé gái không hề biết con mình mang thai

Theo báo cáo, cháu T.T.M.C, được sinh ngày 26.6.2010, là con của ông T.V.B, sinh năm 1983, hiện trú tại xã An Bá, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Nữ sinh lớp 7 đã mang thai và sinh con vào khoảng 4h30 sáng ngày 11.2.2023 ở trong nhà tắm của gia đình ở thôn Hai, xã An Bá.Sau khi đã sinh xong, gia đình đưa mẹ con cháu bé tới Trung tâm Y tế huyện Sơn Động để theo dõi và chăm sóc sức khỏe.

Cháu bé còn quá nhỏ để có thể làm mẹ
Cháu bé còn quá nhỏ để có thể làm mẹ

Theo lãnh đạo của nhà trường, nơi em C đang theo học, trước đó, em C vẫn còn đi học, tham gia đầy đủ các hoạt động của trường.

Khi tới trường, em thường xuyên mặc những chiếc áo chùng rộng và không có bất kì dấu hiệu bất thường về sức khỏe nên các thầy cô và bạn bè không biết em có thai. Gia đình em C cũng không hề biết việc này cho đến khi em sinh con.

Lời kết

Cháu bé còn quá nhỏ để nhận thức được những gì mình đã làm. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra và làm rõ vụ việc của nữ sinh lớp 7 trên. Mong rằng sau sự việc này sẽ không còn những trường hợp đáng tiếc tương tự xảy ra nữa.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button